Đi học bé gái 5 tuổi bị cô giáo tát bầm tím, sưng mặt

  • By: Admin
  • Ngày đăng: 27/07/2018

Theo đó, nạn nhân là bé gái P.T.N.D. (5 tuổi, ngụ xã đa Phước, Bình Chánh, TPHCM) được gia đình gửi tại cơ sở mầm non Ánh Sao Vàng (Đa Phước, Bình Chánh, TPHCM) khoảng 3 năm nay.

Đi học bé gái 5 tuổi bị cô giáo tát bầm tím, sưng mặt

Bé D.bị bảo mẫu bạo hành

Trước đó, chiều 25/7, bà nội bé đến đón thấy mặt bé sưng tím, hỏi thì bé nói bé bị cô đánh. Theo lời bà nội, bé kể lại khoảng 10h45 ngày 25/7, sau khi ăn trưa bé D. bị nôn ói. Một bảo mẫu đã dùng tay tát, đánh thẳng vào mặt bé D. rất nhiều lần, dọa bé không được kể cho ai nếu không sẽ lấy kéo cắt lưỡi.

Chiều cùng ngày gia đình đã đưa cháu đi khám. Qua thăm khám tại bệnh viện, gia đình bé D. cho biết, bé gái bị nứt xương hàm, sưng tái mặt và vô cùng sợ hãi khi nhắc đến cô giáo trên.

Theo ông Nguyễn Trí Dũng, Trưởng phòng GDĐT huyện Bình Chánh cho biết, sự việc trên là có thật và xảy ra tại nhóm trẻ Ánh Sao Vàng, xã Đa Phước vào trưa 25/7.

Sự việc cũng đã được công an huyện Bình Chánh tiếp nhận và hiện đang xử lý, cơ quan công an đã mời cô giáo có hành vi đánh trẻ lên làm việc.

Đại diện Sở GD&ĐT TPHCM cho biết, Sở đã nắm thông tin về sự việc và đang phối hợp với UBND huyện Bình Chánh để xử lý. Hiện cơ sở mầm non Ánh Sao Vàng đã bị đình chỉ hoạt động, các cháu đã được bố trí để chuyển sang các cơ sở giáo dục mầm non khác.

Được biết, bảo mẫu này 26 tuổi, có bằng Cao đẳng Sư phạm mầm non, là người đánh bé D.. Camera của lớp học ghi được cảnh cô này tát liên tiếp vào mặt bé gái trong giờ uống sữa.

Hiện các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

L.H (T/H)

 

Gửi bình luận của bạn