Làm rõ vụ bé trai 2 tuổi tử vong tại nhà giữ trẻ không phép

  • By: Admin
  • Ngày đăng: 07/06/2018

SK&MT - Liên quan đến vụ bé trai 2 tuổi tử vong tại nhà giữ trẻ không phép ở Khánh Hòa, gia đình cháu bé nghi ngờ cái chết của con mình không phải ngạt nước mà có sự ẩn khuất.

Vụ việc xảy ra tại nhà giữ trẻ tự phát của bà Lê Thị Luyến (35 tuổi), ở thôn Phước Thượng, xã Phước Đồng, TP Nha Trang (Khánh Hòa).

Khoảng 9h 30 phút ngày 6/6, bà Luyến không thấy bé Đỗ Duy K. (2 tuổi), con chị Đỗ Thị Bích V. (trú cùng thôn) nên đi tìm. Lúc bà Luyến xuống dưới nhà thì phát hiện cháu K. bất động, đầu gục vào xô nước. Cháu K. được đưa đi cấp cứu tại Trạm Y tế xã Phước Đồng ngay sau đó. Tại đây, các bác sĩ cho biết cháu K. tử vong trước khi đến trạm cấp cứu.

Qua khám nghiệm tử thi ban đầu, các bộ phận ngũ tạng của bé K. tử vong tại nhà giữ trẻ tự phát bị tổn thương, tụ máu bầm.

 

Cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân cái chết của cháu K.

Trao đổi với người thân của cháu K., anh Huy cho biết: Gia đình nghi ngờ nguyên nhân chết không phải ngạt nước mà có sự ẩn khuất nào đó. Vì vậy, gia đình mong muốn cơ quan điều tra sớm làm rõ vụ việc một cách khách quan.

Theo một người nhà nạn nhân, cháu K. mới gửi ở nhà bà Luyến khoảng 1 tuần nay. Cơ sở bà Luyến đang giữ khoảng 8 trẻ, trong đó có cả anh trai cháu K., báo Người lao động đăng tải.

Được biết sau khi vụ việc xảy ra, ngôi nhà giữ trẻ trái phép do bà Lê Thị Luyến làm chủ đã khóa cổng, không người. Cơ quan điều tra tạm giữ bà Luyến để điều tra.

Nam Dương

Gửi bình luận của bạn