Nóng: Tạm đình chỉ giáo viên mầm non trong clip đánh học sinh ở Nghệ An

  • By: Admin
  • Ngày đăng: 20/04/2018

SK&MT - Tối 19/4, một phụ huynh đưa lên mạng đoạn clip ghi lại cảnh giáo viên Mầm non ABC (99 Lê Lợi, TP.Vinh ) có hành vi bế cháu bé vào lớp và đánh. Sau khi clip được đăng tải đã khiến dư luận phẫn lộ, bức xúc về hành vi của cô giáo này.

Trao đổi với PV sáng ngày 20/4, ông Lê Trường Sơn, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vinh cho biết, ngay sau khi xảy ra sự việc, phòng đã vào cuộc tìm hiểu và xác định, đây là clip ghi tại cơ sở mầm non ABC của một nhóm trẻ độc lập tại 99 Lê Lợi - Thành phố Vinh.

“Ngay sau khi sự việc xảy ra, Sở Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vinh chỉ đạo cơ sở này tạm đình chỉ công tác đối với giáo viên có hành vi đánh trẻ”, ông Sơn cho hay.

 

Hình ảnh giáo viên đánh học sinh được cắt trên mạng. (Ảnh cắt từ clip)

Theo thông tin PV nhận được, cơ sở mầm non này mới được cấp giấy phép hoạt động hôm qua (19/4). Giáo viên trên được xác định tên Hải (SN 1995), là giáo viên dạy múa mới về làm việc tại cơ sở Mầm non ABC.

  

Cơ sở mầm non ABC có địa chỉ  99 Lê Lợi, TP.Vinh

Liên quan đến sự việc, ông Nguyễn Trọng Hoàn, Chánh Văn Phòng Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An cho biết: “Sở cũng chỉ đạo Phòng Giáo dục trực tiếp làm rõ, xác minh sự việc và xử lý nghiêm đúng người, đúng tội để có tác dụng răn đe, dứt khoát không để tái diễn tình trạng nghiêm trọng này.”

Đồng thời, ổn định ngay tình hình dạy học ở cơ sở và phối hợp với gia đình để động viên các cháu, không để cho học sinh xảy ra tình trạng bất an, sợ hãi.

Theo diễn biến mới nhất, tối 19/4, giáo viên và lãnh đạo nhà trường đã đến xin lỗi gia đình phụ huynh có trẻ bị đánh. Tuy nhiên, mọi diễn biến sự việc vẫn chưa được thông tin chính thức.

Hiện sự việc đang được lực lượng chức năng, điều tra làm rõ.

PV

Gửi bình luận của bạn