Giáo dục
Rớt nước mắt lá thư bé trai mồ côi cha gửi ông già Noel
Ngày đăng: 24/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Trên mạng xã hội đang chia sẻ bức thư của cậu bé lớp 1 mồ côi gửi ông già Noel mong muốn được gặp bố và cả nhà được đi chơi khiến dân mạng rơi nước mắt.
Trường cũ Nông Cống I - Nửa đời người
Ngày đăng: 24/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Sau Tết Quí Tỵ, năm 2013, hoa đào đang còn hồng sắc Xuân, hôm gặp mặt đồng hương Nông Cống tại Hà Nội nhân dịp năm mới, tôi nhận được thông báo của anh Giao, hiệu trưởng nhà trường Trung học phổ thông Nông Cống I, chuẩn bị cuối năm nay là 50 năm trường cấp III Nông Cống ( 1965-2013). Tôi giật mình, đã 50 năm rồi ư, ta mải ra đi, mải lo công danh, sự nghiệp, mải cơm áo gạo tiền, ngoảnh lại, đã nửa đời người.
Cô giáo mầm non bỏ đói, đánh cháu bé 4 tuổi sai khớp chân
Ngày đăng: 23/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Một cô giáo trường mầm non công lập có tiếng ở huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng bị phụ huynh phản ánh là để cho con họ nhịn đói và đánh cháu tới sai khớp chân.
Thú vị đề thi Ngữ Văn lớp 9 hỏi về ngôn ngữ chat của giới trẻ
Ngày đăng: 22/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Một đề thi học kỳ môn Ngữ Văn lớp 9 khiến cộng đồng mạng xôn xao khi có đề cập đến vấn đề sử dụng "ngôn ngữ chat" của giới trẻ hiện nay.
Bức tâm thư của cậu bé bất hạnh gửi tới ông già Noel
Ngày đăng: 20/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - "Con chúc ông không phải khổ như con và mong ông có thể giúp con dù chỉ 1 điều trên đây thành hiện thực. Con chờ tin vui của ông". Đó là những lời nhắn nhủ của cậu bé ở cuối bức thư tới ông già Noel.
Nữ sinh Thăng Long diễn nội y, nhà trường nói gì?
Ngày đăng: 19/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Tối 15/12, tại sân trường Đại học Thăng Long (Hà Nội) đã diễn ra màn trình diễn bikini vô cùng ấn tượng. Lấy ý tưởng từ show diễn Victoria's Secret Show, nữ sinh Thăng Long đã hóa thân thành nữ thiên thần Victoria's Secret nóng bỏng, quyến rũ.
Đề thi khuyến mãi cả... đáp án
Ngày đăng: 19/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Nhiều phụ huynh ở thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh hết sức bất ngờ khi nghe con mình kể lại đề thi có kèm đáp án tại kỳ thi học kỳ 1 môn vật lý lớp 8 Trường THCS thị trấn Tân Biên.
Sinh viên ĐH Thăng Long trình diễn nội y ngay tại trường
Ngày đăng: 18/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Dưới thời tiết 15 độ ở Hà Nội, trong một ngôi trường Đại học có tiếng, các nữ sinh trường Đại học Thăng Long ngang nhiên trình diễn nội y một cách rất phản cảm.
Tranh cãi bài toán cấp I: Học sinh giải đúng, cô giáo giải sai
Ngày đăng: 15/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Một bài toán tiểu học được chia sẻ khiến cộng đồng mạng "đau đầu" phân định cô hay trò đã đúng.
Bỏ thi đại học 3 chung từ năm 2014
Ngày đăng: 13/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Các trường đại học, cao đẳng có thể chọn 1 trong 3 cách thức tuyển sinh là tự tổ chức thi, xét tuyển 2 lần trong năm; thỏa thuận với những trường cùng ngành đào tạo để tuyển sinh; hoặc tham gia kỳ thi chung do Bộ tổ chức.