Giáo dục
Tuyển sinh 2014: Bộ Giáo dục đồng ý cho các trường thi riêng nhưng....
Ngày đăng: 12/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Đối với các trường tổ chức tuyển sinh riêng, Thứ trưởng Ga cho biết, Bộ yêu cầu các trường không để phát sinh hiện tượng các tổ chức và cá nhân là cán bộ, giáo viên của nhà trường tổ chức luyện thi.
 Nữ sinh gốc Việt đạt điểm toán cao nhất thế giới
Ngày đăng: 11/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Tracy Tran là một trong 8 học sinh trên thế giới đạt được số điểm tối đa trong cuộc thi giải toán vừa diễn ra ở Mỹ.
Giận dỗi mẹ, teen girl Sài Gòn tự rạch tay rồi up ảnh lên Facebook
Ngày đăng: 10/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Cô gái đã tự dùng dao để rạch cổ tay, lòng bàn tay và thậm chí là cả cổ chân của mình khiến người xem không khỏi rùng mình sợ hãi.
6 bằng cử nhân và thạc sỹ loại giỏi, hai vợ chồng vẫn thất nghiệp
Ngày đăng: 09/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Hai vợ chồng Minh và Hồng với hai tấm bằng thạc sỹ loại giỏi chuyên ngành lý luận văn học (Đại học Khoa học Huế), 4 bằng cửa nhân, ngoại ngữ thành thạo đã xin việc nhiều nơi nhưng chưa đâu nhận.
Tuyển sinh 2014: Đang hiểu sai về tự chủ!
Ngày đăng: 08/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Theo ông Đào Trọng Thi, Chủ nhiệm Uỷ ban Văn hóa Giáo dục Thanh thiếu nhi của Quốc hội, đang có sự hiểu lầm về tự chủ tuyển sinh, và điều này cần phải bàn trước khi ngành GD&ĐT đưa vào quy chế tuyển sinh sửa đổi.
Ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM và “nghìn lẻ một chuyện chưa kể”
Ngày đăng: 08/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Hiếm có ký túc xá dành cho sinh viên nào mà chứa đựng nhiều “truyền thuyết” thú vị như ký túc xá Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.
Phản cảm những kiểu mặc áo dài trong suốt của nữ sinh Việt
Ngày đăng: 07/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Tà áo dài truyền thống đã trở thành hình ảnh mang nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Thế nhưng, hình ảnh ấy đang dần bị làm xấu đi bởi một bộ phận nữ sinh khi mang trên mình những bộ áo dài gây phản cảm.
Sách độc hại mê tín, dị đoan lại tung hoành dịp cuối năm
Ngày đăng: 06/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Cứ đến gần cuối năm là hoạt động mua bán sách tử vi, bói toán được bày bán tràn lan và công khai ở TP.HCM và các thành phố lớn.
Trẻ được học gì ở cơ sở đào tạo Tư thục và Quốc tế
Ngày đăng: 05/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Đầu tư cho nền giáo dục luôn được coi là nguồn đầu tư đem lại lợi nhuận cao nhất. Lợi nhuận ở đây không phải là chúng ta thu được bao nhiêu từ khoản đầu tư đó. Mà đó là lợi nhuận đem lại giá trị cho toàn xã hội.
Kim Tan và hotgirl bánh tráng trộn bất ngờ có mặt trong... đề thi Vật lý
Ngày đăng: 05/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Một trường THPT tại Thanh Hóa được cho là đã đưa Kim Tan, hot girl bánh tráng trộn và các siêu anh hùng vào đề thi môn Vật lý của mình.