Giáo dục
Thi ĐH theo chuẩn SAT trên cả nước
Ngày đăng: 04/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Nếu tất cả các trường đều thi ĐH theo hình thức SAT, kiểm tra năng lực…thì học sinh không bị nhồi nhét, thi được nhiều đợt trong năm.
Sốc vì truyện tranh thiếu nhi có nhiều... cảnh nóng
Ngày đăng: 04/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - “Cuốn sách N.T.B.A không phải là ấn phẩm do NXB Thông Tấn phát hành. Cuốn sách này đã được in lậu và mạo danh NXB”, Phó tổng biên tập NXB Thông Tấn, bà Lê Thu Hương, khẳng định.
“Khủng hoảng giá trị” ảnh hưởng nghiêm trọng tới con đường học hành của giới trẻ
Ngày đăng: 03/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Nhiều học sinh, sinh viên lao theo những hành vi tiêu cực do bất mãn, chán chường khi mất niềm tin vào những người xung quanh và vào cuộc sống.
Vì sao phải đổi thi ĐH theo hình thức SAT ?
Ngày đăng: 03/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Kỳ thi của ĐH của Bộ GD-ĐT hiện nay chỉ đánh giá kiến thức phổ thông của học sinh, chưa đánh giá được những tố chất phù hợp của thí sinh với các chuyên ngành đào tạo cụ thể...
Cấu trúc, nội dung của các hình thức thi SAT
Ngày đăng: 03/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - SAT (Scholastic Assessment Test/ Scholastic Aptitude Test) là một trong những kỳ thi chuẩn hóa dùng để xét tuyển vào các trường Đai học của Mỹ.
Trường tiểu học Vạn Thắng, Nông Cống - Nơi chắp cánh ước mơ
Ngày đăng: 27/11/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Năm 1992, Trường tiểu học Vạn Thắng, Nông Cống, Thanh Hoá được tách ra từ trường Phổ thông cơ sở Vạn Thắng. Trải qua vô vàn khó khăn của một ngôi trường mới thành lập, sau 17 năm phấn đấu, xây dựng và trưởng thành Trường tiểu học Vạn Thắng liên tục là một trong những đơn vị dẫn đầu của ngành giáo dục tỉnh Thanh Hoá. Không chỉ phát triển về quy mô hệ thống cơ sở hạ tầng, nâng cao chất lượng giáo dục, nhà trường còn luôn quan tâm đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ giáo viên.
 Bài phát biểu của Em Quyền Ngọc Khánh Sinh viên xuất sắc năm 2013 của đại học RMIT
Ngày đăng: 26/11/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Xin chào tất cả mọi người, tên tôi là Quyền Ngọc Khánh. Hôm nay, tôi xin được cảm ơn ban giám hiệu và Hiệu trưởng RMIT Việt Nam đã trao cho tôi giải thưởng sinh viên xuất sắc. Tôi tin rằng trong ba năm vừa qua, đại học RMIT đã giúp tôi trở thành một người trẻ năng động với những nét đặc trưng của sinh viên RMIT.
RMIT Việt Nam đón các tân khoa
Ngày đăng: 26/11/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Thứ 3, ngày 26/11/2013, đại học RMIT Việt Nam trang trọng tổ chức lễ tốt nghiệp tại Nhà hát lớn Hà Nội. Năm nay RMIT chào đón những sinh viên đầu tiên tốt nghiệp ngành Cử nhân Kinh doanh (Kinh tế & Tài chính) và Cử nhân Kinh doanh (Marketing).
Chuyện về cô bé mò cua bắt ốc nuôi ước mơ
Ngày đăng: 23/11/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Ở mảnh đất lam lũ nghèo xơ quê em, dù quanh năm người lớn phải quay quắt với nỗi lo cơm áo, nhưng việc học hành của con trẻ vẫn rất được quan tâm.
Tình người nơi đất Quảng Bình
Ngày đăng: 13/11/2013
Hành trình đến với đất Quảng Bình để được viếng thăm Đại tướng Võ Nguyên Giáp, nghĩa trang Trường Sơn và trao tặng quà từ thiện ở một số điểm ở Quảng Bình là tâm nguyện của tất cả các thành viên trong lớp của lớp cao cấp lý luận chính trị A124.