RMIT Việt Nam đón các tân khoa

  • GIÁO DỤC
  • 23:51 26/11/2013

Thứ 3, ngày 26/11/2013, đại học RMIT Việt Nam trang trọng tổ chức lễ tốt nghiệp tại Nhà hát lớn Hà Nội. Năm nay RMIT chào đón những sinh viên đầu tiên tốt nghiệp ngành Cử nhân Kinh doanh (Kinh tế & Tài chính) và Cử nhân Kinh doanh (Marketing). 

Hiệu trưởng đại học RMIT Việt Nam, Giáo sư Joyce Kirk nhấn mạnh sứ mệnh quan trọng nhất của trường là giáo dục thế hệ trẻ, và một trong những thời khắc quan trọng ghi dấu sứ mệnh đó chính là lễ tốt nghiệp. 
Giáo sư Joyce Kirk cho biết, “Sự thành công của phương pháp giáo dục là một trong những lý do tại sao sinh viên tốt nghiệp RMIT Việt Nam được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao cả ở Việt Nam lẫn trên toàn cầu.”
Không chỉ hiểu rõ những lợi thế của bản thân và sở hữu một tư duy linh hoạt, sinh viên tốt nghiệp RMIT còn có thể làm việc một cách thuận lợi trong môi trường nói tiếng Anh. 
Phó Chủ tịch Hội đồng Đại học kiêm Giám đốc Đại học RMIT Giáo sư Margaret Gardner AO rất tự hào về sự hiện diện của các cơ sở của đại học RMIT tại Việt Nam, RMIT  Việt Nam đang ngày càng lớn mạnh với 6500 cựu sinh viên, 1300 trong số đó sẽ tốt nghiệp năm nay. 
Giáo sư cũng chúc mừng các tân khoa đã đạt được những thành tích lớn, những thành tích ấy đã tạo nên những điểm nhấn thành công trong của RMIT năm thứ 13  hoạt động tại Việt Nam
“Ngày hôm nay các bạn ở đây là các tân khoa, ngày mai các bạn sẽ đi rất xa và thành công bởi các bạn đã được trang bị những kỹ năng cần thiết để bắt đầu sự nghiệp của mình”, Giáo sư Gardner chia sẻ với các tân khoa. 
 
Xuân Hưng
Gửi bình luận của bạn