Rớt nước mắt lá thư bé trai mồ côi cha gửi ông già Noel

  • GIÁO DỤC
  • 14:15 24/12/2013

(Suckhoemoitruong.com.vn) - Trên mạng xã hội đang chia sẻ bức thư của cậu bé lớp 1 mồ côi gửi ông già Noel mong muốn được gặp bố và cả nhà được đi chơi khiến dân mạng rơi nước mắt.

 

Những dòng chữ nghệch ngoạc chưa ngay ngắn nhưng chan chứa tình cảm của cậu bé khiến người đọc xúc động nghẹn ngào.

Cậu bé vẫn tin lời mẹ khi mẹ nói bố đang làm việc tại thiên đường, nơi có ông già Noel và cậu xin ông già Noel cho phép bố nghỉ làm để về đưa cậu đi xem thú. Cậu bé cũng khoe rằng mình đã đạt được học sinh giỏi và còn làm lớp trưởng.  

Cậu bé còn cũng muốn xin cho mẹ nghỉ quét rác vào đêm Noel để cả gia đình được đi chơi cùng nhau. Cuối thư cậu bé cảm ơn và hứa tặng ông già Noel một viên bi ba màu của cậu.

Rớt nước mắt lá thư bé trai mồ côi cha gửi ông già Noel
 

Nội dung bức thư đầy tình cảm này:

"Gửi ông già Noel

Cháu là Vũ Hoàng Tuấn Kiệt, lớp 1B.

Mẹ nói bố đang đi làm ở thiên đường, ở chỗ của ông già Noel. Cháu đạt học sinh giỏi, cháu làm lớp trưởng. Cháu xin ông cho bố cháu nghỉ làm để đưa cháu đi coi thú. Cả mẹ cũng được nghỉ không phải đi quét rác để đi chơi với cháu.

Cháu cảm ơn ông ạ. Cháu tặng ông viên bi ba màu của cháu ạ"

Sự ngây ngô và những tình cảm của cậu bé Tuấn Kiệt dành cho cha mẹ được thể hiện trong bức thư khiến dân mạng rất xúc động. "Hạnh phúc và sự ấm áp hiện diện ngay bên cạnh mình, đó là gia đình. Đôi khi mải mê với những thứ khác cuốn hút hơn ta quên đi nơi ta đáng ra phải tìm về này. Gia đình là số 1,là tất cả. Cảm ơn bức thư của em đã khiến mọi người nhận ra điều đó", một dân mạng bình luận.

theo Trí Thức Trẻ

Gửi bình luận của bạn
 
Ý kiến bạn đọc.
Họ tên (24/12/2013, 03:17:24 PM)
Email
hix hix