Sinh viên ĐH Thăng Long trình diễn nội y ngay tại trường

  • GIÁO DỤC
  • 13:00 18/12/2013

(Suckhoemoitruong.com.vn) - Dưới thời tiết 15 độ ở Hà Nội, trong một ngôi trường Đại học có tiếng, các nữ sinh trường Đại học Thăng Long ngang nhiên trình diễn nội y một cách rất phản cảm.

Tối 15/12, tại sân trường Đại học Thăng Long (Hà Nội) đã diễn ra màn trình diễn bikini vô cùng phản cảm trên sân khấu cực kỳ quy mô và hoành tráng. Lấy ý tưởng từ show diễn Victorias Secret Show, nữ sinh Thăng Long hóa thân thành nữ thiên thần Victoria"s Secret nóng bỏng, khiêu gợi.

Đại học Thăng Long là trường ngoài công lập đào tạo bậc đại học đầu tiên tại Việt Nam, với tên gọi ban đầu là Trung tâm Đại học dân lập Thăng Long.

Từ khi thành lập cho đến nay, Trường luôn trung thành với mục tiêu không vì lợi nhuận. Chính vì vậy, Trường đã nhận được sự giúp đỡ vô tư của Trường Đại học Quản lý Paris - Cộng hòa Pháp về học bổng cũng như về học thuật, sự giúp đỡ về tài chính của một số tổ chức phi chính phủ. Và có lẽ cũng do đó mà Trường Đại học Thăng Long là trường đại học dân lập đầu tiên được Bộ Giáo dục và Đào tạo đề nghị Thủ tướng Chính phủ cho phép chuyển đổi loại hình từ dân lập sang tư thục. 

Sinh viên ĐH THăng Long trình diễn nội y ngay tại trường

Với truyền thống hơn 20 năm xây dựng và phát triển không ngừng, Đại học Thăng Long đang ngày càng khẳng định tên tuổi và chất lượng đào tạo với gần 2000 sinh viên tốt nghiệp mỗi năm, góp phần đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho công cuộc công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước.

Thế nhưng, dường như hình ảnh về một ngôi trường có bề dày truyền thống cũng như được nhiều người lựa chọn này đã bị "bôi nhọ" bằng một đêm trình diễn phản cảm của chính các nữ sinh học tập trong trường. Cố gắng phấn đấu là thế, cố gắng gây dựng danh tiếng, cố gắng truyền đạt cho sinh viên những điều tốt đẹp nhất, tinh túy nhất, vậy mà nay nhà trường đã dễ dàng một cách thái quá khi cho phép các nữ sinh trình diễn một đêm tiệc "choáng váng" đến mức này.

Liệu phụ huynh các bạn sẽ cảm thấy thế nào khi xem được những hình ảnh này? Hóa ra, con cái họ đang học tập trong một mái trường không khác gì chốn thị phi chỉ toàn khoe thân và cởi hở. Một nền tảng giáo dục đáng trân trọng đã bị "đè bẹp" bởi sự hành động vô phép, phản cảm và lố bịch của những bạn sinh viên này. 

Đây có thể được coi là một đêm tiệc vui chơi, giải trí của các bạn sinh viên nhằm kết nối tình bạn. Tuy nhiên, nếu là "vui tới bến" đến mực độ này thì thật là một thảm họa. Việc các bạn vừa làm có thể coi như một hành động sa đà, quá trớn, là sự bồng bột của tuổi trẻ, nhưng rồi ai sẽ là người đứng ra chịu trách nhiệm cho sự nông nổi này?

Ban Giám Hiệu nhà trường, người quản lý đâu? Cớ sao trong một môi trường giáo dục trong sạch lại để các sinh viên có những việc làm phản cảm đến vậy!?

Theo Phunutoday.vn

Gửi bình luận của bạn