Sinh viên HUBT tưng bừng Ngày hội việc làm năm 2019

  • GIÁO DỤC
  • 13:50 09/12/2019

SK&MT - Ngày hội việc làm sinh viên HUBT năm 2019 do Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tổ chức vào ngày 30-11 với 3.604 vị trí việc làm được hơn 80 doanh nghiệp trực tiếp phỏng vấn và tuyển dụng ngay tại trường.

Chương trình Ngày hội việc làm sinh viên HUBT năm 2019 nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp, tạo điều kiện cho sinh viên tìm được việc làm phù hợp với năng lực, chuyên môn sau khi tốt nghiệp ra trường.

Ngày hội vinh dự được đón tiếp: Ông Bùi Văn Linh- Vụ trưởng Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh sinh viên, Bộ Giáo dục và Đào tạo đến tham dự. Ngày hội còn có sự hiện diện của đại diện Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, phòng ban chức năng của trường và hơn 20 cơ quan báo chí, truyền thông cùng đông đảo sinh viên các khóa đang học tập tại trường.

Ngày hội có quy mô 85 gian hàng đến từ hơn 80 doanh nghiệp hoạt động của nhiều lĩnh vực như: kinh tế - tài chính, du lịch - nhà hàng - khách sạn, marketing thương mại, thương mại điện tử... và hơn 3.000 sinh viên nhà trường đăng ký tham gia.

Sinh viên HUBT tưng bừng Ngày hội việc làm năm 2019

PGS-TS Hà Đức Trụ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng ban tổ chức Ngày hội việc làm phát biểu tại chương trình.

Đến với ngày hội, các bạn sinh viên, đặc biệt sinh viên năm cuối của tất cả các khối ngành kinh tế - tài chính, thương mại điện tử, du lịch - nhà hàng - khách sạn… có cơ hội tìm hiểu thị trường việc làm cũng như nhu cầu của các nhà tuyển dụng và nộp hồ sơ ứng tuyển trực tiếp vào vị trí mà mình mong muốn. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội tốt để các bạn sinh viên tìm hiểu về nhu cầu và yêu cầu thị trường lao động, từ đó có định hướng và kế hoạch cho mình con đường nghề nghiệp trong tương lai.

PGS-TS Hà Đức Trụ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng ban tổ chức Ngày hội cho biết: Ngày hội việc làm sinh viên HUBT năm 2019 là một hoạt động trong chuỗi các chương trình kết nối giữa nhà trường và doanh nghiệp hướng đến mục tiêu đem lại cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên năm cuối. Với sự hưởng ứng, đồng hành hết sức tích cực và trách nhiệm của doanh nghiệp thời gian qua, đã góp phần giúp cho tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ra trường tìm được việc làm phù hợp với chuyên ngành đào tạo ngày càng được nâng cao rõ rệt.

Phó Giáo sư Hà Đức Trụ khẳng định, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội luôn quan tâm tới việc làm của sinh viên sau khi ra trường. Bởi đó là nhiệm vụ sứ mạng quan trọng trong quá trình phát triển, luôn đồng hành cùng sinh viên trên con đường lập thân, lập nghiệp. Đồng thời, Phó Giáo sư cũng gửi lời cảm ơn đến các doanh nghiệp là đơn vị tài trợ, các tổ chức doanh nghiệp đã đồng hành trong Ngày hội việc làm sinh viên HUBT năm 2019 và mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành thường xuyên, tích cực của doanh nghiệp trong lĩnh vực tuyển dụng cũng như nâng cao chất lượng đào tạo trong những năm tiếp theo.

Ngày hội việc làm sinh viên HUBT năm 2019 rất đa dạng hình thức tuyển dụng, như: công ty phỏng vấn trực tiếp, sinh viên nộp hồ sơ đến công ty, sinh viên đăng ký phỏng vấn trực tuyến…

Ngày hội việc làm sinh viên của Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã trở thành một chương trình rất thiết thực giúp sinh viên và đơn vị tuyển dụng có cơ hội gặp gỡ, trao đổi trực tiếp và cũng là cầu nối giúp cơ quan tuyển dụng tìm kiếm các ứng viên tiềm năng, xuất sắc, phù hợp, bổ sung nguồn nhân lực chất lượng, góp phần xây dựng và phát triển cho đơn vị mình. Hơn nữa, đây cũng là dịp để khẳng định Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội là một địa chỉ đào tạo tin cậy cho người học học tập và rèn luyện.

 Chùm ảnh sôi nổi không khí sinh viên trong Ngày hội việc làm:

Sinh viên HUBT tưng bừng Ngày hội việc làm năm 2019

Sinh viên HUBT tưng bừng Ngày hội việc làm năm 2019

Sinh viên HUBT tưng bừng Ngày hội việc làm năm 2019

Sinh viên HUBT tưng bừng Ngày hội việc làm năm 2019

 

PV

Gửi bình luận của bạn