Vĩnh Phúc: Trường Tiểu học Liên Bảo tưng bừng đón chào năm học mới

  • GIÁO DỤC
  • 16:38 05/09/2020

(SK&MT) – Hòa trong không khí tưng bừng của ngày tựu trường trên cả nước, sáng nay (5/9), trường Tiểu học Liên Bảo (TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) tổ chức lễ khai giảng năm học 2020 – 2021, trên tinh thần vừa vui tươi, vừa đảm bảo an toàn về phòng, chống Covid-19. 

Vĩnh Phúc: Trường Tiểu học Liên Bảo tưng bừng đón chào năm học mới

Lãnh đạo TP Vĩnh Yên tặng hoa chúc mừng trường Tiểu học Liên Bảo nhân dịp khai giảng năm học 2020 – 2021.

Nhân ngày khai trường, cô giáo Nguyễn Thị Kim Cúc – Hiệu trưởng Trường tiểu học Liên Bảo đã gửi lời tri ân tới các phụ huynh đã tin tưởng và đồng hành cùng nhà trường, kêu gọi toàn thể các thầy, cô giáo, cán bộ nhân viên trong trường phấn đấu xây dựng một “môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện”. Các thầy, cô giáo tiếp tục thể hiện khả năng sáng tạo, khả năng sư phạm, tình yêu nghề nghiệp, cống hiến công sức, trí tuệ cho sự phát triển của nhà trường, cho sự nghiệp giáo dục của địa phương nói riêng, cho đất nước nói chung.

Vĩnh Phúc: Trường Tiểu học Liên Bảo tưng bừng đón chào năm học mới

Cô giáo Bùi Thị Bích Liên là một trong những giáo viên xuất sắc của trường Tiểu học Liên Bảo đón chào hơn 280 học sinh lớp 1 tới trường.

Đối với các em học sinh, cần làm  tốt nhiệm vụ của mình khi còn ngồi trên ghế nhà trường, đó là học tập tốt về mọi mặt, hình thành và phát triển những yếu tố căn bản, đặt nền móng cho sự phát triển hài hoà về thể chất và tinh thần, phẩm chất và năng lực; định hướng chính vào giáo dục về giá trị bản thân, gia đình, cộng đồng và những thói quen, nền nếp cần thiết trong học tập và sinh hoạt.

Vĩnh Phúc: Trường Tiểu học Liên Bảo tưng bừng đón chào năm học mới

Các em học sinh lớp 1 hào hứng đón chào năm học mới.

Trong năm học vừa qua, thầy và trò nhà trường tiểu học Liên Bảo đã ra sức phấn đấu để đạt được những thành tích xuất sắc khi có nhiều thầy, cô có học sinh đạt giải cao trong các sân chơi trí tuệ cấp thành phố, cấp tỉnh cấp quốc gia.

VIỆT AN

Gửi bình luận của bạn