Kinh tế
Nỗ lực vì sứ mệnh: “Để mọi trẻ em đều được uống sữa mỗi ngày”
Ngày đăng: 19/09/2019
SK&MT - Nhằm thực hiện sứ mệnh “Để mọi trẻ em đều được uống sữa mỗi ngày” và góp phần cải thiện tình trạng dinh dưỡng, đem niềm vui uống sữa đến cho trẻ em nghèo, năm 2019 Quỹ sữa Vươn Cao Việt Nam và Vinamilk tiếp tục trao tặng hàng triệu ly sữa cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền đất nước với mong muốn các em sẽ có cơ hội phát triển tốt hơn cả về thể chất và trí tuệ, vươn lên trong học tập.
Bến Tre: Tàu cá đang neo đậu bất ngờ bốc cháy, thiệt hại trên 7 tỷ đồng
Ngày đăng: 17/09/2019
SK&MT - Một tàu cá đang neo đậu tại bờ sông Cửa Đại (Bến Tre) bất ngờ bốc cháy dữ dội, tài công buộc phải cắt dây neo cho tàu trôi ra cửa biển tránh cháy lan sang tàu khác. Ước tính thiệt hại ban đầu trên 7 tỷ đồng.
Premier Village Phú Quốc Resort - những trải nghiệm mùa đẹp nhất trong năm
Ngày đăng: 17/09/2019
SK&MT - Phú Quốc đang chuyển mình bước vào mùa đẹp nhất trong năm. Premier Village Phu Quoc Resort – khu nghỉ dưỡng 5 sao duy nhất trên đảo ngọc có thể ngắm được cả hoàng hôn và bình minh sẽ là lựa chọn hoàn hảo để tận hưởng những ngày ngập tràn ánh nắng cùng gia đình và bạn bè.
Kia Việt Nam chính thức nhận đặt hàng mẫu xe hoàn toàn mới phân khúc B-Sedan giá chỉ từ 399 triệu đồng
Ngày đăng: 17/09/2019
SK&MT - Mẫu xe hoàn toàn mới của KIA trong phân khúc B đáp ứng nhu cầu sở hữu xe của khách hàng, đặc biệt là khách hàng mua xe lần đầu với chi phí đầu tư hợp lý.
SeABank phát hành chứng chỉ tiền gửi ngắn hạn, đáp ứng nhu cầu gửi tiền của người nước ngoài
Ngày đăng: 16/09/2019
SK&MT - Nhằm đáp ứng nhu cầu gửi tiền ngắn hạn của đông đảo khách hàng, trong đó có cả khách hàng người nước ngoài, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã phát hành Chứng chỉ tiền gửi ngắn hạn bằng tiền Việt Nam đồng với mức lãi suất hấp dẫn.
VPBank thanh toán học phí trực tuyến tới 2.000 trường đại học trên thế giới
Ngày đăng: 16/09/2019
SK&MT - VPBank vừa chính thức ra mắt dịch vụ thanh toán trực tuyến học phí du học với các trường đại học trên thế giới. Theo đó, VPBank trở thành đối tác thu hộ học phí duy nhất của Flywire tại Việt Nam cho 2.000 trường đại học tại các quốc gia Mỹ, Canada, Anh, Úc, Nhật Bản...
Hệ thống showroom Peugeot chuẩn 3S toàn cầu tại Việt Nam
Ngày đăng: 16/09/2019
SK&MT - Hệ thống showroom Peugeot tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn 3S toàn cầu, đặt tại những vị trí trung tâm đắc địa nhằm mang đến cho khách hàng sự thuận tiện tối đa bên cạnh những sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp châu Âu.
Hạ Long đón đầu nguồn thu khủng từ dòng khách du lịch tàu biển
Ngày đăng: 13/09/2019
SK&MT - Không chỉ số lượng khách du lịch quốc tế đến Hạ Long tăng vọt từ cuối 2018 đến nay, mà mức chi tiêu bình quân của một du khách cũng đã tăng xấp xỉ 10%, lên con số trên 110 USD/ngày. Dòng khách cao cấp tiếp tục mang tới những cơ hội vàng cho thành phố bên bờ vịnh… 
Siêu tiện lợi cho doanh nghiệp khi sử dụng thẻ SeABank Visa Corporate
Ngày đăng: 13/09/2019
SK&MT - Với mong muốn mang đến cho doanh nghiệp giải pháp quản lý chi phí thông minh và phong cách mua sắm hiện đại, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã cho ra mắt thẻ tín dụng SeABank Visa Corporate cùng nhiều tính năng ưu việt.
PRO Việt Nam cùng Bộ TN&MT chia sẻ trách nhiệm giải quyết vấn đề rác thải nhựa trong ngành bao bì
Ngày đăng: 13/09/2019
SK&MT - Sáng ngày 11/09, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa Bộ Tài nguyên và Môi trường và các thành viên của Liên Minh tái chế bao bì PRO Việt Nam nhằm chia sẻ mục tiêu, tầm nhìn và trách nhiệm trong việc thúc đẩy nền kinh tế tuần hoàn tại Việt Nam thông qua các hoạt động giảm thiểu, phân loại, thu gom, tái chế chất thải.