Kinh tế
Bến Tre: Xây khu phức hợp đa năng chế biến bưởi da xanh hơn 14 tỷ đồng 
Ngày đăng: 04/03/2021
(SK&MT) - Khu phức hợp sản xuất đa chức năng mới  hoàn thành, sẽ góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh và cải thiện sinh kế cũng như chế biến, tiêu thụ trái bưởi da xanh đạt tiêu chuẩn VietGap/GlobalGap…
Nhiều dự án lớn ở Hòa Bình mắc sai phạm, trái với quyết định của Thủ tướng
Ngày đăng: 22/02/2021
(SK&MT) - Vừa qua, Thanh tra Chính phủ đã ban hành kết luận thanh tra dự án sân golf Hòa Bình – Geleximco. Theo đó, việc UBND tỉnh Hòa Bình phê duyệt xây dựng dự án trên diện tích đất trồng rừng là không đúng theo quyết định của Thủ tướng.
Gàn như gã, trên đời này cũng hiếm
Ngày đăng: 03/02/2021
(SK&MT) - Phải ngẫm kỹ, hẳn mới thấy anh là một gã gàn. Thứ gàn ấy có hồn có vía, có lớp lang, có bản ngã. Một thứ gàn đĩnh đạc của doanh nhân, trầm mặc triết lý của nhà khoa học, thông tuệ trí pháp của luật sư, lam lũ hồn hậu của nông dân, và đau đáu hàm xúc của mặc khách thi ca. Những thứ gàn ấy cứ trộn mãi vào anh, tự viết nên cuốn tiểu thuyết cuộc đời.
HEINEKEN Việt Nam - 5 năm liền được vinh danh trong Top 3 Doanh nghiệp bền vững nhất Việt Nam
Ngày đăng: 02/02/2021
(SK&MT) - Vừa qua, HEINEKEN Việt Nam được vinh danh trong top 2 Doanh nghiệp bền vững nhất Việt Nam năm 2020 (lĩnh vực sản xuất) tại Lễ trao giải Chương trình Đánh giá và Xếp hạng các Doanh nghiệp bền vững Việt Nam, do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển Bền vững Việt Nam (VBCSD) tổ chức.
Du lịch thế giới thiệt hại 1.300 tỷ USD do Covid-19
Ngày đăng: 29/01/2021
(SK&MT) - Ngày 28/1, Tổ chức Du lịch Thế giới (UNWTO) công bố đại dịch COVID-19 năm 2020 đã "thổi bay" 1.300 tỷ USD doanh thu, cao hơn 11 lần so với khoản thiệt hại mà ngành du lịch từng ghi nhận trong cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu năm 2009.
FE CREDIT nằm trong top doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất năm 2020 của TP Hồ Chí Minh
Ngày đăng: 26/01/2021
(SK&MT) - Vừa qua, Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (FE CREDIT ) vinh dự được Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh trao bằng khen vì đã có thành tích cao trong công tác thu, nộp ngân sách Nhà nước trên địa bàn Thành phố năm 2020. Đây là lần thứ năm liên tiếp FE CREDIT nhận được bằng khen này.
Lễ hội trái cây tươi Hàn Quốc 2021
Ngày đăng: 21/01/2021
(SK&MT) - Chuỗi cửa hàng K-market vừa tung ra đợt giới thiệu các loại trái cây tươi chuẩn Hàn theo tiêu chuẩn GAP, thực khách có thể yên tâm về chất lượng, không chất bảo quản, mẫu mã, được chọn lựa kĩ lưỡng từng loại.
Chắt chiu tinh túy từ thiên nhiên - Hành trình bền bỉ của TH mang tới hạnh phúc đích thực cho người tiêu dùng
Ngày đăng: 19/01/2021
(SK&MT) - Sau 10 năm có mặt trên thị trường, TH đã không chỉ là sữa tươi sạch hay các sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên. Khi nhắc tới TH, người ta liên tưởng đến niềm tin, đến những cánh đồng hoa hướng dương bạt ngàn – loài hoa luôn hướng về phía mặt trời, tựa như nỗ lực của những con người TH, luôn khát khao lan tỏa và sẻ chia hạnh phúc vì sức khỏe người Việt.
Vững đà tăng trưởng, TH true MILK đón đàn bò sữa cao sản nhập khẩu đầu tiên trong năm 2021
Ngày đăng: 12/01/2021
(SK&MT) - Kế hoạch nhập khẩu đàn bò sữa cao sản 4.500 con trong năm 2020 từ Mỹ về Việt Nam của Tập đoàn TH được hoàn tất vào ngày 9/1/2021, khi lô bò cuối cùng đã cập cảng Cửa Lò – Nghệ An.
“Toàn ngành công thương phải lo phục vụ Tết cho nhân dân”
Ngày đăng: 10/01/2021
(SK&MT) - “Khi xuất hiện ca bệnh COVID-19 thứ 17 tại Hà Nội, nhiều người dân hoang mang, đổ xô đi tích trữ lương thực. Nhưng nhờ sự chỉ đạo kịp thời của Chính phủ, sự vào cuộc tích cực của các bộ ngành, doanh nghiệp, các siêu thị đã mở cửa đến đêm để người dân mua sắm, không để xảy ra thiếu hàng, sốt giá. Đó là thành tích đáng ghi nhận!”