Kinh tế
Nông lâm thủy sản có giá trị xuất khẩu tăng cao
Ngày đăng: 28/06/2022
(SK&MT) - 6 tháng đầu năm 2022, xuất khẩu nông lâm thủy sản đạt 27,88 tỷ USD, trong đó có 9 sản phẩm, nhóm sản phẩm có giá trị xuất khẩu tăng cao và đạt trên 01 tỷ USD.
Pháp lý minh bạch - Sức hút từ tổ hợp chung cư Le Grand Jardin
Ngày đăng: 28/06/2022
(SK&MT) - Trong bối cảnh nhiều dự án nhà ở đang gặp khó khăn vướng mắc về pháp lý, khách hàng ngày càng cẩn trọng hơn khi lựa chọn các sản phẩm bất động sản. Những dự án sở hữu pháp lý minh bạch, “sổ đỏ” trao tay như Le Grand Jardin sẽ luôn giữ lợi thế cạnh tranh và tiếp tục dẫn dắt thị trường.
Nghiên cứu xây dựng Đề án tăng cường khai thác các chuyến bay đi/đến Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ
Ngày đăng: 21/06/2022
(SK&MT)- Đầu năm 2022 đến nay, cả nước đã và đang bước vào giai đoạn phục hồi đồng loạt trên tất cả các lĩnh vực. Thế nên, cần lắm đường bay nội địa và quốc tế được “khơi thông”, “nối chuyến” nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách ngày càng gia tăng.
Mô hình phát triển bền vững “Vinamilk Green Farm” được chia sẻ tại Hội nghị Sữa Toàn Cầu
Ngày đăng: 21/06/2022
(SK&MT) - Vinamilk, đại diện duy nhất của ngành sữa Việt Nam và Đông Nam Á, được mời chia sẻ về định hướng phát triển bền vững Vinamilk Green Farm tại Hội nghị sữa toàn cầu lần thứ 15 tại Pháp.
Tổ hợp chung cư Le Grand Jardin tiếp tục bàn giao “sổ đỏ”,  giúp cư dân yên tâm “an cư lạc nghiệp”
Ngày đăng: 21/06/2022
(SK&MT) - Chủ đầu tư tổ hợp chung cư Le Grand Jardin vừa tiến hành bàn giao thêm 68 giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ, mang đến sự yên tâm và niềm vui trọn vẹn cho các cư dân đang sinh sống và sở hữu căn hộ tại đây.
Trong 4 ngày “Liên hoan Du lịch Biển Nha Trang 2022” có gần 80.000 lượt khách lưu trú
Ngày đăng: 20/06/2022
(SK&MT) - Theo Sở Du lịch Khánh Hòa: Tổng lượt khách tham dự chương trình khai mạc Liên hoan và tham quan, tìm hiểu và mua sắm các sản phẩm, dịch vụ tại các gian hàng trong 4 ngày (từ 16 – 19/6/2022) ước đạt hơn 150.000 lượt khách, trong đó, khách do cơ sở lưu trú phục vụ ước đạt hơn 80.000 lượt.
Tháo gỡ rào cản, vướng mắc cản trở hoạt động sản xuất, kinh doanh
Ngày đăng: 15/06/2022
(SK&MT) - Chính phủ yêu cầu các bộ, cơ quan, địa phương rà soát, tháo gỡ các rào cản, vướng mắc cản trở hoạt động sản xuất, kinh doanh; đẩy nhanh thực hiện lộ trình cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục hành chính, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, giảm chi phí xã hội, tạo thuận lợi cho người dân và doanh nghiệp.
Nghiên cứu giảm phí, lệ phí trong lĩnh vực giao thông do nhiên liệu tăng giá
Ngày đăng: 13/06/2022
(SK&MT) - Bộ Giao thông Vận tải vừa có văn bản gửi các Cục Hàng hải, Đường thuỷ, Đường sắt nghiên cứu, đề xuất giảm phí, lệ phí trong lĩnh vực giao thông vận tải nhằm giảm bớt khó khăn cho doanh nghiệp vận tải trong bối cảnh giá nhiên liệu liên tục tăng giá trong thời gian vừa qua.
Vinamilk từng bước xây dựng mô hình phát triển bền vững trong ngành sữa
Ngày đăng: 12/06/2022
(SK&MT) - Là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu ngành sữa, đóng vai trò lớn trong thay đổi diện mạo ngành chăn nuôi bò sữa công nghệ cao, Vinamilk đã đi đầu cho ra đời Trang trại Sinh thái Vinamilk Green Farm – mô hình trang trại bò sữa phát triển bền vững. Mô hình này cũng sẽ được Vinamilk trình bày trong Hội nghị sữa toàn cầu (Global Dairy Congress) vào giữa tháng 6 sắp tới đây.
Vinamilk đầu tư phát triển các giải pháp dinh dưỡng hỗ trợ miễn dịch, tăng cường sức khỏe
Ngày đăng: 12/06/2022
(SK&MT) - Trong giai đoạn bình thường mới hậu Covid, nhu cầu dinh dưỡng giúp cải thiện sức khỏe, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể được rất nhiều gia đình Việt quan tâm, với ưu tiên hàng đầu là dinh dưỡng dành cho trẻ nhỏ và người cao tuổi.