Kinh tế
Sữa đặc Ông Thọ mừng sinh nhật 45 năm với cơn mưa vàng đã đến với nhiều khách hàng may mắn
Ngày đăng: 13/09/2021
(SK&MT) - “Uống Sữa Ông Thọ, Trúng Vàng”, là chương trình khuyến mại có quy mô lớn, lần đầu tiên được nhãn hàng sữa đặc Ông Thọ thực hiện bắt đầu từ ngày 01/08/2021 nhằm tri ân người tiêu dùng cả nước đã luôn ủng hộ, tin dùng nhãn hàng trong suốt 45 năm.
Vinamilk - Đại diện duy nhất của Đông Nam Á trong 4 bảng xếp hạng toàn cầu về giá trị và sức mạnh thương hiệu
Ngày đăng: 08/09/2021
(SK&MT) - Không ngừng khẳng định vị thế trên thế giới, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (VINAMILK) là đại diện duy nhất của khu vực Đông Nam Á góp mặt trong 4 bảng xếp hạng toàn cầu, theo báo cáo thường niên của Brand Finance về Thương hiệu giá trị nhất và Thương hiệu mạnh nhất trong ngành thực phẩm & đồ uống năm 2021.
Đưa hơn 210 máy gặt đập liên hợp hỗ trợ nông dân Bạc Liêu thu hoạch lúa Hè Thu
Ngày đăng: 07/09/2021
(SK&MT) - Chiều ngày 6/9, ông Lưu Hoàng Ly, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bạc Liêu cho biết, 2 tỉnh Hậu Giang và Sóc Trăng đã đưa hàng trăm máy gặt đập liên hợp sang hỗ trợ nông dân Bạc Liêu thu hoạch lúa Hè Thu.
Sở Công thương Hà Tĩnh lựa chọn thêm 8 loại đặc sản địa phương bán trên sàn thương mại điện tử
Ngày đăng: 04/09/2021
(SK&MT) - Để phát triển kinh tế địa phương hòa nhập với nền kinh tế số, mới đây, tỉnh Hà Tĩnh đã lựa chọn nhiều đặc sản vùng miền giới thiệu trên sàn giao dịch thương mại điện tử.
Sóc Trăng ‘gỡ khó’ cho người dân và doanh nghiệp nuôi tôm ở địa phương
Ngày đăng: 02/09/2021
(SK&MT) - Với nỗ lực thực hiện mục tiêu kép, tỉnh Sóc Trăng đã tìm biện pháp tháo gỡ khó khăn cho người dân và doanh nghiệp nuôi tôm ở địa phương.
Nhiều doanh nghiệp KCN Nam Cầu Kiền cam kết hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm nuôi trồng thủy sản tại quần đảo Cát Bà
Ngày đăng: 01/09/2021
(SK&MT) - Chiều 1/9, tại Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền đã tổ chức tiếp nhận 1 tấn sản phẩm đầu tiên trong việc thực hiện biên bản ghi nhớ.
Vinamilk tiếp tục khẳng định uy tín về xuất khẩu, tăng trưởng ổn định trong đại dịch
Ngày đăng: 31/08/2021
(SK&MT) - Tiếp tục được đánh giá là doanh nghiệp xuất khẩu uy tín trong ngành sữa, Vinamilk cho thấy thế mạnh của mình sau gần 25 năm chinh chiến ở thị trường quốc tế và bản lĩnh trước “làn sóng” Covid-19 trong gần 2 năm qua.
Tổ hợp thương mại hiện đại “vì người Việt” và tương lai bỏ ngỏ
Ngày đăng: 27/08/2021
(SK&MT) - Giấc mơ đưa nền kinh tế Việt Nam, đưa du lịch Việt Nam cất cánh bay cao đã rất gần với những người lính - doanh nhân Hoà Bình Group thông qua dự án xây dựng tổ hợp thương mại, outlet hiện đại vì người Việt. Dù nhận được sự hoan nghênh, hưởng ứng của các ban ngành, nhưng hiện tương lai của dự án này vẫn đang bị bỏ ngỏ.
Bản đồ chiến dịch Điện Biên Phủ bằng cây xanh tại KCN Nam Cầu Kiền: Kiến tạo giá trị lịch sử vượt thời gian
Ngày đăng: 25/08/2021
(SK&MT) - Cả đời đau đáu với bảo vệ môi trường, từ suy nghĩ đến hành động của doanh nhân Phạm Hồng Điệp - Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Shinec – Chủ đầu tư KCN Nam Cầu Kiền, đều hướng đến mục đích giữ gìn, phát huy giá trị của môi trường.
Cú bùng nổ của Sunshine Homes khi chuẩn bị bung ra thị trường hơn 15.000 sản phẩm với tổng giá trị hơn 300 nghìn tỷ 
Ngày đăng: 25/08/2021
(SK&MT) - Trong bối cảnh nhiều doanh nghiệp phải “co mình” lại vì đại dịch, Sunshine Homes (SSH) liên tục tăng trưởng với mức vốn hóa hiện tại đã đạt đến con số 1 tỷ USD.