Kinh tế
Mipec Rubik 360 - Điểm sáng đáng chờ đợi trên thị trường bất động sản năm 2020
Ngày đăng: 25/03/2020
Năm 2019 nổi bật với diễn biến khó lường của hoạt động lừa đảo đất nền Alibaba và mô hình nghỉ dưỡng condotel. Theo đó, giới đầu tư nhận định thị trường sẽ dịch chuyển mạnh mẽ sang loại hình căn hộ chung cư và thúc đẩy gia tăng giá trị căn hộ do khan hiếm nguồn cung mới.
Điện lực Hải Dương kêu gọi khách hàng sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả
Ngày đăng: 19/03/2020
Công ty TNHH MTV Điện Lực Hải Dương chân thành cám ơn các quý cơ quan báo, đài Trung ương và địa phương cùng các quý khách hàng nhiều năm qua đã có quan hệ gắn bó mật thiết với Công ty trong lĩnh vực cung ứng sử dụng điện.
Sông Công (Thái Nguyên): Điểm đến hấp dẫn giới đầu tư bất động sản
Ngày đăng: 18/03/2020
Thái Nguyên là cửa ngõ giao lưu kinh tế - xã hội giữa vùng trung du miền núi phía Bắc với vùng Đồng bằng Bắc bộ. Giao thông thuận lợi với đường cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên, gần sân bay Nội Bài, Đại lộ Đông Tây, đường vành đai 5… Vị trí thuận lợi, nhiều dự án giao thông kết nối các khu vực kinh tế lớn đã giúp Thái Nguyên nói chung, TP Sông Công nói riêng, luôn là điểm đến hấp dẫn giới đầu tư bất động sản.
AimeHotel giới thiệu sản phẩm phần mềm nhân viên lễ tân ảo
Ngày đăng: 16/03/2020
(SK&MT) - AimeHotel là sản phẩm phần mềm nhân viên lễ tân ảo, được tạo ra nhằm mục đích đáp ứng những đòi hỏi cao về trải nghiệm dịch vụ của người dùng trong khi lưu trú tại khách sạn.
Sản phẩm của Công ty CP Dược phẩm Vioba Việt Nam Sạch gầu từ “bài thuốc” xưa
Ngày đăng: 12/03/2020
(SK&MT) - Từ xa xưa, phụ nữ Việt đã biết dùng bồ kết cùng các loại lá khác nhau để trau chuốt cho mái tóc dài thướt tha, óng mượt.
Quản lý thị trường tạm giữ 20.000 khẩu trang thiếu hoá đơn hợp lệ
Ngày đăng: 07/03/2020
Trong quá trình kiểm tra, kiểm soát địa bàn, Đội Quản lý thị trường số 15 phối hợp cùng Công an Hoàng Mai đã tạm giữ gần 20.000 khẩu trang không có hoá đơn chứng từ hợp lệ.
THACO xuất khẩu 40 xe du lịch Kia Grand Carnival sang Thái Lan
Ngày đăng: 26/02/2020
Ngày 23/02/2020, THACO xuất khẩu sang Thái Lan 40 xe du lịch Kia Grand Carnival phiên bản máy dầu 2.2L được sản xuất tại Nhà máy Thaco Kia ở Khu công nghiệp THACO Chu Lai - Quảng Nam. Đây là lô xe du lịch đầu tiên của THACO xuất khẩu sang thị trường này, mở đầu cho việc thực hiện mục tiêu năm 2020 của THACO là xuất khẩu hơn 1.600 xe các loại với tổng giá trị đạt trên 50 triệu USD.
Hệ thống siêu thị K-Market mở chiến dịch giải cứu nông sản Việt
Ngày đăng: 22/02/2020
(SK&MT) - Dịch virus corona đã khiến nông sản như thanh long, dưa hấu xuất khẩu gặp nhiều khó khăn, rớt giá. Điều này gây ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của bà con nông dân.
Kinh tế tuần hoàn trong quản lý rác thải nhựa hợp tác để phát triển bền vững
Ngày đăng: 19/02/2020
(SK&MT) - Trước thực trạng, ô nhiễm nhựa hiện đang là khủng hoảng toàn cầu và vấn đề rác thải nhựa đang trở thành một trong những thách thức lớn nhất mà loài người đang phải đối mặt.
Thaco đẩy mạnh xuất khẩu nhíp ô tô
Ngày đăng: 14/02/2020
SK&MT - Là doanh nghiệp đầu tư phát triển công nghiệp hỗ trợ với quy mô lớn nhất Việt Nam, THACO không chỉ không ngừng gia tăng tỷ lệ nội địa hóa các sản phẩm ô tô mà còn đẩy mạnh xuất khẩu linh kiện phụ tùng, với nhíp ô tô là một trong những sản phẩm xuất khẩu chủ lực.