Bất động sản xanh
Tập đoàn Geleximco và những dự án nhà ở ghi dấu ấn
Ngày đăng: 16/12/2022
(SK&MT) - Với quỹ sản phẩm nhà ở phong phú và chất lượng, Geleximco đang không ngừng khẳng định uy tín của mình trên thị trường bất động sản.
Pháp lý minh bạch - Sức hút từ tổ hợp chung cư Le Grand Jardin
Ngày đăng: 28/06/2022
(SK&MT) - Trong bối cảnh nhiều dự án nhà ở đang gặp khó khăn vướng mắc về pháp lý, khách hàng ngày càng cẩn trọng hơn khi lựa chọn các sản phẩm bất động sản. Những dự án sở hữu pháp lý minh bạch, “sổ đỏ” trao tay như Le Grand Jardin sẽ luôn giữ lợi thế cạnh tranh và tiếp tục dẫn dắt thị trường.
Chủ tịch Công ty Shinec Phạm Hồng Điệp: Doanh nghiệp chờ quyết sách để bất động sản công nghiệp sinh thái bứt phá
Ngày đăng: 24/05/2022
(SK&MT) - Chia sẻ về điểm nghẽn trong pháp lý về phát triển bất động sản công nghiệp, ông Phạm Hồng Điệp, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Shinec cho biết, chúng ta đều hiểu, muốn phát triển bất động sản trong Khu công nghiệp (KCN) thì điều đầu tiên là cần suy nghĩ đến quy hoạch của thành phố, tỉnh và quy hoạch vùng.
Ký kết giao ước thi đua, hưởng ứng Tháng công nhân tại Cát Bà - Amatina
Ngày đăng: 10/05/2022
(SK&MT) - Ngày 10/5, tại công trường dự án Cát Bà - Amatina (thị trấn Cát Bà và xã Trân Châu, Huyện Cát Hải, Thành phố Hải Phòng) đã diễn ra Lễ ký kết giao ước thi đua đẩy nhanh tiến độ đầu tư xây dựng dự án. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng hưởng ứng Tháng công nhân.
Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội BĐS Hải Phòng Phạm Hồng Điệp:  Cơ hội cho BĐS vùng Duyên hải Bắc Bộ và tín hiệu khởi sắc từ phân khúc công nghiệp xanh
Ngày đăng: 23/04/2022
(SK&MT) - Đại dịch Covid-19 đã tác động tiêu cực đến nền kinh tế Việt Nam nói chung, gây đứt gãy chuỗi hoạt động kinh doanh, sản xuất của nhiều ngành nghề và bất động sản cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, sự dịch chuyển và tăng trưởng của dòng vốn FDI đầu tư vào Việt Nam đã mở ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp bất động sản (BĐS).
Thời điểm vàng đầu tư bất động sản căn hộ tại phía Đông Thủ đô
Ngày đăng: 24/12/2021
(SK&MT) - Với hạ tầng giao thông được đầu tư bài bản, mật độ xây dựng thấp, không gian sống thoáng đãng và quy hoạch tiện ích đồng bộ…, khu vực phía Đông Hà Nội với các dự án nổi bật như Le Grand Jardin hay BerRiver Jardin đang trở thành một điểm sáng hấp dẫn đối với các nhà đầu tư. Theo nhận định của các chuyên gia, hiện tại chính là thời điểm chín muồi để lựa chọn đầu tư bất động sản tại khu vực đầy tiềm năng này.
Tân Hoàng Minh tiếp tục minh chứng bất động sản cao cấp “Đắt sắt ra miếng” tại dự án D’. Metropole Hà Tĩnh
Ngày đăng: 20/12/2021
(SK&MT) - Một số dự án căn hộ cao cấp và hạng sang ra mắt thị trường thời gian gần đây thanh khoản rất tốt dù giá ở mức cao. Bên cạnh mong muốn của chủ đầu tư và nhu cầu thị trường, câu chuyện dự án có thật sự “đắt sắt ra miếng” hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Tầm nhìn chủ đầu tư, năng lực tài chính, kinh nghiệm triển khai, chất lượng thi công, mức độ đầu tư vào thiết kế kiến trúc và tiện ích cảnh quan…
Giá căn hộ triệu đô ở Việt Nam, tại sao không?
Ngày đăng: 20/12/2021
(SK&MT) - Việc chi trả hàng triệu đô để mua một căn hộ siêu sang nhằm khẳng định địa vị, sự giàu sang, và “khẩu vị khác biệt” của giới thượng lưu đã không còn quá xa lạ trên thế giới. Mức độ bạo chi ngày càng “gây sốc” khi không thể định giá được đâu là giới hạn giá bán cho một căn hộ hàng hiệu.
Ước mơ về ngôi nhà an cư cho người lao động sẽ được Tân Hoàng Minh hiện thực hoá
Ngày đăng: 16/12/2021
(SK&MT) - Ước mơ về ngôi nhà an cư cho người lao động, công nhân tại các khu công nghiệp sẽ sớm thành hiện thực khi Tập đoàn Tân Hoàng Minh xây nhà bằng công nghệ tự động 4.0 với giá thành rẻ hơn 40-60% so với giá thành sản xuất nhà thông thường.
Tập đoàn BRG được vinh danh tại nhiều hạng mục của Giải thưởng Quy hoạch đô thị Quốc gia Việt Nam 2021
Ngày đăng: 14/12/2021
(SK&MT) - Tập đoàn BRG vinh dự nhận hàng loạt Giải thưởng cho những công trình và đóng góp xuất sắc của tập đoàn vào quá trình quy hoạch và phát triển đô thị quốc gia.