Kinh tế
Không chỉ có quần thể du lịch hiện đại, Hạ Long sẽ làm mê đắm du khách bằng những lễ hội tràn ngập hè này
Ngày đăng: 24/04/2019
SK&MT - Du lịch Hạ Long đang ở thời hoàng kim nhất từ trước tới nay khi đón lượng khách cao kỷ lục. Sức hút của Hạ Long ngày nay không chỉ là Vịnh di sản, những công trình du lịch, nghỉ dưỡng đẳng cấp, mà còn là chuỗi lễ hội cuồng nhiệt khuấy động miền Bắc.
Cùng SeABank trải nghiệm ngân hàng điện tử và 'rinh' xe SH
Ngày đăng: 23/04/2019
SK&MT - Với mong muốn mang đến những trải nghiệm thú vị và gia tăng lợi ích cho khách hàng, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) triển khai chương trình khuyến mại (CTKM) “Dùng Ebank miễn phí, “phi” SH về nhà” áp dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử SeANet/SeAMobile. Tham gia chương trình này, khách hàng có cơ hội nhận hàng trăm quà tặng hấp dẫn, trong đó có 01 giải đặc biệt là xe máy Honda SH Mode trị giá 70 triệu đồng.
Nghệ An: Hàng trăm ha lạc, ngô chết cháy do nắng nóng
Ngày đăng: 23/04/2019
SK&MT – Những ngày qua đợt nắng nóng kéo dài khiến 400 ha cây trồng chủ yếu là ngô, lạc sắp đến mùa thu hoạch ở huyện Đô Lương (Nghệ An) bị chết cháy, gây thiệt hại nặng nề cho người dân.
Bamboo Airways khai trường nhiều chuyến bay quốc tế
Ngày đăng: 23/04/2019
SK&MT - Để chuẩn bị cho kế hoạch mở mới các tuyến bay quốc tế, đón đầu nhu cầu du lịch gia tăng trong giai đoạn nghỉ lễ dài ngày sắp tới, Bamboo Airways sẽ khai trương 03 đường bay quốc tế ngay trong tháng 4/2019 đến Hàn Quốc, Đài Loan và Nhật Bản. 
Dự án xanh Sunshine Garden hút khách ngày mở bán
Ngày đăng: 23/04/2019
SK&MT - Là một trong những dự án xanh hiếm hoi chỉ cách Hồ Gươm 4 km, ngay từ khi ra mắt tới nay, Sunshine Garden luôn nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của các nhà đầu tư.
SeABank lọt top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam
Ngày đăng: 21/04/2019
SK&MT - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vinh dự lọt vào Bảng xếp hạng FAST500 – Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam. Bảng xếp hạng do Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam - Vietnam Report công bố và tôn vinh vào ngày 19/4/2019.
VPBank đạt hơn 7.900 tỷ đồng doanh thu trong quý I
Ngày đăng: 21/04/2019
SK&MT - Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) hôm nay công bố kết quả kinh doanh quý 1/2019 ghi nhận sự củng cố ở các chỉ số nền tảng, cùng với sự tăng trưởng vượt bậc của nguồn thu phí cho thấy hiệu quả bước đầu từ động lực tăng trưởng mới của ngân hàng.
Hàng không cầu nối thúc đẩy du lịch Việt Nam - Nhật Bản:
Ngày đăng: 19/04/2019
SK&MT - Chỉ tính riêng tại Đà Nẵng, một trong số những thành phố có đường bay thẳng tới Nhật, số lượng du khách Nhật Bản đến đây từ năm 2011-2017 đã tăng hơn 18 lần. Điều này cho thấy các chuyến bay thẳng kết nối Việt – Nhật thực sự là “cú hích” để ngành du lịch tăng trưởng mạnh mẽ.
Dự án trung tâm Hà Nội chuẩn bị bàn giao thu hút người mua nhà
Ngày đăng: 19/04/2019
SK&MT - Những căn hộ sắp bàn giao đầy đủ hạ tầng, tiện ích thu hút người mua nhà bởi khả năng bảo toàn vốn cao, vừa sinh lời kép trong thời điểm hàng loạt các dự án căn hộ bung hàng.
SeABank cho vay tiêu dùng tín chấp lên tới 500 triệu đồng
Ngày đăng: 19/04/2019
SK&MT - Nhằm gia tăng lợi ích cho khách hàng, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã cải tiến, bổ sung thêm nhiều điểm mới giúp khách hàng dễ dàng, nhanh chóng tiếp cận nguồn vốn vay tiêu dùng tín chấp – SeABuy như: Áp dụng cho khách hàng có thu nhập chuyển khoản hoặc tiền mặt, vay tối đa 25 lần thu nhập, hạn mức lên tới 500 triệu đồng và được giải ngân làm nhiều lần phù hợp với nhu cầu của khách hàng…