Kinh tế
Sân bay quốc tế Vân Đồn đủ điều kiện đưa vào khai thác từ cuối tháng 12
SK&MT - Hội đồng nghiệm thu Nhà nước các công trình xây dựng vừa tiến hành hoạt động kiểm tra, xem xét chấp thuận đưa Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn đi vào khai thác, sử dụng ngay từ cuối tháng 12 này.
Hà Nội tập huấn triển khai chương trình sữa học đường
Sáng ngày 10/12 chương trình tập huấn của Sở Giáo Dục & Đào Tạo TP Hà Nội phối hợp với công ty Vinamilk đã đến với quận Hoàng Mai – đây là đơn vị thứ 26 trong 30 đơn vị quận huyện đã được thực hiện tập huấn.
Cuộc sống viên mãn của cư dân Oriental Westlake
SK&MT - Cuộc sống hiện đại với nhiều điều mới mẻ, chúng ta ai cũng ước mong được tận hưởng những điều tốt đẹp để có một cuộc sống bình yên, viên mãn hạnh phúc nhất. Một công việc yêu thích, một gia đình yêu thương trọn vẹn và một không gian sống tuyệt vời.
Tìm hiểu về dinh dưỡng hợp lý cho người cao tuổi
SK&MT - Vinamilk đã tổ chức các hội thảo dành cho người cao tuổi tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội với chuyên đề tập trung vào dinh dưỡng hợp lý – chủ đề được nhiều người cao tuổi quan tâm.
Tìm về không gian sống xanh tại thành phố biển Hạ Long
SK&MT - Không gian sống xanh đang ngày càng trở thành một yếu tố “vàng” tại các dự án bất động sản cao cấp, không những giúp thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của cư dân mà còn thể hiện đẳng cấp của chủ đầu tư.
Khu nghỉ dưỡng thân thiện với môi trường nhất thế giới được trao tặng cho kiệt tác trên bán đảo Sơn Trà
SK&MT - InterContinental Danang Sun Peninsula Resort vừa được Giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards – WTA) vinh danh “Khu nghỉ dưỡng thân thiện với môi trường nhất thế giới 2018”.
Khánh Hòa: Tôm hùm đến mùa thu hoạch chết hàng loạt người dân mất trắng
SK&MT – Những người dân nuôi tôm hùm tại TP Cam Ranh (Khánh Hòa) đang lao đao vì đến mùa thu hoạch tôm hùm bất ngờ chết hàng loạt gây thiệt hại nặng nề.
Công ty Yến sào Khánh Hòa đứng thứ 161 trong Top 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất 2018
SK&MT - Vừa qua, tại Trung Tâm Hội nghị Quốc Gia Hà Nội, Công ty TNHH Nhà nước Một thành viên Yến sào Khánh Hòa (Công ty Yến sào Khánh Hòa) được công bố nằm trong Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2018 do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam phối hợp với Báo điện tử VietNamNet tổ chức.
Nhân rộng đấu thầu công khai sữa học đường tại Hà Nội, tiết kiệm hàng nghìn tỷ đồng tiền ngân sách
Hơn 350 tỷ đồng là số tiền tiết kiệm được trong chương trình “sữa học đường” của TP. Hà Nội giai đoạn 2018 – 2020 qua hình thức đấu thầu công khai. Nếu nhân rộng mô hình này, ngân sách nhà nước và phụ huynh học sinh sẽ tiết kiệm được hàng nghìn tỷ đồng.
Dự án chung cư cao cấp tiên phong tung chính sách hỗ trợ lãi suất 30 tháng
SK&MT - Quy hoạch mở rộng nhanh chóng các tuyến đường ở khu vực Tây Hồ Tây (Hà Nội) khiến cho dự án Sunshine City (tọa lạc tại khu đô thị Nam Thăng Long – Ciputra) trở thành tâm điểm chú ý của nhiều nhà đầu tư, cũng như khách hàng mua ở. Như món quà tri ân dịp cuối năm, CĐT Sunshine Group đã tung chính sách tài chính siêu hấp dẫn.