Kinh tế
Nước giải khát Bidrico trình làng bộ sản phẩm Xuân Canh Tý
Ngày đăng: 15/01/2020
SK&MT - Công ty TNHH SX& TM Tân Quang Minh với thương hiệu Nước giải khát Bidrico vừa công bố tung ra thị trường bộ sản phẩm Xuân Canh Tý 2020.
15/1 sẽ vận hành cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn
Ngày đăng: 15/01/2020
SK&MT - Tuyến cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn sẽ đi vào vận hành  miễn phí trong dịp Tết Canh Tý, bắt đầu từ 0h ngày 15/1/2020.
Thị trường hoa tất bật vào mùa phục vụ Tết Nguyên đán
Ngày đăng: 11/01/2020
Những ngày này, tại làng hoa lay ơn ở Bình Ngọc tấp nập cảnh người dân chăm sóc và mua bán hoa, những luống hoa chuẩn bị bán vào dịp Tết, đến ngày Rằm tháng Chạp đã có búp đẹp.
Nhiều doanh nghiệp cam kết cùng bình ổn giá thịt lợn trong dịp Tết
Ngày đăng: 03/01/2020
Cơ quan chức năng cho biết, Big C đã cam kết bán giá vốn mặt hàng thịt lợn trong dịp Tết, trong khi Sài Gòn Co.op sẽ bán mặt hàng thịt ba chỉ với giá thấp hơn thị trường 20%, sườn non thấp hơn 8%...
Điều gì phía sau vẻ đẹp những cánh đồng hướng dương ngút ngàn?
Ngày đăng: 31/12/2019
SK&MT - Những cánh đồng hướng dương rộng ngút ngàn là cảm hứng và là phần mở đầu trong câu chuyện về chuỗi sản xuất khép kín của thương hiệu sữa tươi sạch TH true MILK.
Xây dựng bảng giá đất tầng địa phương giai đoạn 2020-2024
Ngày đăng: 31/12/2019
SK&MT - Bộ TN&MT có Công văn 6825/BTNMT-TCQLĐĐ gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc chỉ đạo xây dựng bảng giá đất giai đoạn 2020 - 2024.
Căn hộ diện tích lớn - Sự trở lại của một giá trị
Ngày đăng: 30/12/2019
SK&MT - Căn hộ diện tích lớn từng được phát triển rất mạnh, trước khi “biến mất” khỏi thị trường trong những năm qua. Giờ đây, loại hình căn hộ có diện tích lớn đến rất lớn đã tái xuất trên thị trường, mang đến thông điệp về sự trở về của một giá trị kinh điển: rộng rãi là sang trọng.
Quy trình vắt sữa “kín hoàn hảo” của TH true MILK: Sữa tươi không tiếp xúc với không khí một giây nào
Ngày đăng: 27/12/2019
SK&MT - Quy trình vắt sữa “kín hoàn hảo”, “không hở giây nào” là yếu tố quan trọng quyết định sự khác biệt và chất lượng quốc tế của các sản phẩm sữa TH. Với quy trình này, mọi yếu tố nhiệt độ, khí hậu, ô nhiễm, khói bụi, dị vật, tạp trùng của môi trường tuyệt đối không chạm tới được sữa nguyên liệu của các sản phẩm TH true MILK.
Biết tự chiều chuộng bản thân - nữ quyền chẳng ở đâu xa
Ngày đăng: 27/12/2019
SK&MT - Có biết bao tổ chức hàng ngày vẫn đấu tranh cho nữ quyền. Tuy nhiên, từ chính bản thân mỗi phụ nữ, liệu chúng ta đã tự giải phóng chúng ta khỏi những suy nghĩ cố hữu? Sẽ chẳng phải là ích kỷ khi phụ nữ biết yêu thương, chiều chuộng bản thân mình – và nữ quyền khởi nguồn từ chính những điều cơ bản ấy.
Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay tưng bừng các lễ hội ẩm thực dịp Giáng sinh và Năm mới
Ngày đăng: 25/12/2019
SK&MT - Những ngày cuối năm luôn đáng nhớ với khoảnh khắc giao thừa kỳ diệu, không gian lấp lánh ánh đèn cùng những giai điệu rộn ràng vui tươi của các bài hát mừng Giáng Sinh và Năm Mới. Dịp này, Premier Residences Phu Quoc, khu nghỉ dưỡng 5 sao trên đảo Ngọc với những lễ hội ẩm thực đặc sắc là điểm đến lý tưởng để bạn cùng gia đình ghi lại những kỉ niệm đẹp bên nhau trước thềm năm mới.