Kinh tế
Sun Group được vinh danh tại nhiều hạng mục Giải thưởng Du lịch Việt Nam 2018
Ngày 9/7, trong khuôn khổ Lễ vinh danh Doanh nghiệp Du lịch hàng đầu và trao tặng Giải thưởng Du lịch Việt Nam năm 2018, Tập đoàn Sun Group đã vinh dự lọt Top 5 doanh nghiệp đầu tư và kinh doanh du lịch hàng đầu Việt Nam. Tại sự kiện này, Sun Group cũng thắng lớn với nhiều hạng mục giải thưởng khác được trao tặng cho các công trình du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí mà Tập đoàn này đang sở hữu.
Thừa Thiên - Huế: Hàng tấn cá lồng đến mùa thu hoạch chết hàng loạt
SK&MT – Những hộ dân nuôi cá lồng tại trên sông Bồ (Thừa Thiên - Huế) khi cho cá ăn phát hiện nhiều cá trong lồng nuôi có hiện tưởng nổi lên mặt nước và chết hàng loạt, khiến người dân thiệt hại nặng nề.
Vinamilk sure prevent đồng hành cùng 300 người cao tuổi tại giải thi đấu thể dục dưỡng sinh TP. Hồ Chí Minh
SK&MT - Ngày 07/07 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, quận 11, TP Hồ Chí Minh, nhãn hàng Vinamilk Sure Prevent đã phối hợp Hội thể dục dưỡng sinh TP Hồ Chí Minh tổ chức “Giải thi đấu thể dục dưỡng sinh TP Hồ Chí Minh mở rộng năm 2018”, hướng  đến mục tiêu “Đồng hành chăm sóc sức khỏe cho 1 triệu bệnh nhân và người cao tuổi Việt Nam”. Chương trình có sự tham gia của hơn 2800 người cao tuổi và trung niên đang sinh hoạt tại Hội thể dục dưỡng sinh TP. Hồ Chí Minh.
Western Village - FLC Quảng Bình ra mắt ấn tượng, NĐT hồ hởi đăng ký
SK&MT - Sau 3 tháng gây “sốt” trên thị trường BĐS với giai đoạn 1 của dự án FLC Quảng Bình, các NĐT lại mong ngóng sự ra mắt của những sản phẩm và giai đoạn tiếp theo. Với lực đẩy đó, Western Village đã ghi nhận màn “chào sân” ấn tượng trong lễ giới thiệu ngày 8/7.
Nắm bắt được xu hướng thị trường, bất động sản FLC được đánh giá có tính thanh khoản cao
SK&MT - Sản phẩm bất động sản của Tập đoàn FLC đang được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm; tính thanh khoản cao, tỷ lệ hấp thu có những thời điểm lên tới 80-90%, ông Đào Nam Phong, Trưởng Ban kinh doanh, Tập đoàn FLC chia sẻ.
Du lịch MICE: chọn điểm đến lý tưởng tất cả trong một
SK&MT - Với đường bờ biển dài hơn 3.200km và nhiều điểm du lịch kì thú, Việt Nam được các chuyên gia nhìn nhận là đối thủ "nặng ký" với Singapore trong việc khai thác du lịch MICE tại Đông Nam Á.
Nóng như thế này, sao phải ở thành phố?!
SK&MT - Nền nhiệt cao nhất trong ngày lên tới ngưỡng kỷ lục hơn 40 độ C ảnh hưởng lớn tới cuộc sống và sức khỏe của người dân các tỉnh miền Trung và Bắc bộ. Để tránh nóng, nhiều du khách thủ đô đổ dồn về thung lũng hoa tuyệt đẹp ở chân núi Fansipan và “nóc nhà Đông Dương”, nơi nhiệt độ chỉ 15-18 độ C.
Vinamilk trao 76.500 ly sữa cho trẻ em tỉnh Vĩnh Long
SK&MT - Vào ngày 01/07, hành trình nhân ái của Vinamilk kết hợp cùng Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam đã dừng chân tại tỉnh Vĩnh Long để đem sữa và niềm vui tới những trẻ em gặp nhiều khó khăn trên địa bàn tỉnh.
Mövenpick Resort Cam Ranh - Dự án nghỉ dưỡng đáng đầu tư bậc nhất Việt Nam 2018
SK&MT - Dẫn đầu xu hướng mới về chia sẻ lợi nhuận, áp dụng chính sách ưu đãi cùng nhiều quà tặng hấp dẫn, sở hữu thiết kế cùng tiện ích, dịch vụ đẳng cấp 5 sao quốc tế… Mövenpick Resort Cam Ranh đang được đánh giá là dự án nghỉ dưỡng đáng đầu tư bậc nhất Việt Nam 2018.