Kinh tế
Sắp diễn ra Lễ hội cá tra đầu tiên ở Việt Nam
Ngày đăng: 14/12/2022
(SK&MT) - Vào lúc 19 giờ 30 phút tối ngày 16/12/2022, tại quảng trường Võ Nguyên Giáp thuộc thành phố Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp sẽ diễn ra lễ khai mạc Lễ hội cá tra lần thứ nhất năm 2022 với chủ đề “vươn ra biển lớn”.
Chuyển đổi số giúp Vietcombank gia tăng trải nghiệm khách hàng
Ngày đăng: 13/12/2022
(SK&MT) - Chuyển đổi số dựa trên gia tăng trải nghiệm khách hàng là một chiến lược cốt lõi giúp doanh nghiệp thành công. Trong bối cảnh hiện nay, quan điểm về marketing dần có sự thay đổi trong kỷ nguyên “công nghệ lên ngôi” và khách hàng có xu hướng ưa thích việc sử dụng các nền tảng số.
Sunshine Golden River - lựa chọn hoàn hảo để sống và làm gia sản kế thừa
Ngày đăng: 13/12/2022
(SK&MT) - Đáp ứng đầy đủ tiêu chí của một không gian sống tiện nghi cùng tiềm năng tăng giá bền vững, Sunshine Golden River không chỉ đáp ứng nhu cầu ở thực mà còn là tài sản truyền đời cho thế hệ tương lai.
Vietcombank nâng cao trải nghiệm ngân hàng số cho người tiêu dùng Việt 
Ngày đăng: 08/12/2022
​​​​​​​(SK&MT) - Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” được Bộ Chính trị phát động từ năm 2009, trải qua hơn 10 năm triển khai, đã đạt được nhiều kết quả tích cực, thực sự tạo ra sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức cũng như hành động của toàn xã hội. Với vai trò chủ lực trong hệ thống ngân hàng, Vietcombank luôn tiên phong hưởng ứng và tích cực tuyên truyền, vận động, triển khai thực hiện.
Vĩnh Phúc: Phát triển Công nghiệp điện tử theo hướng tăng trưởng bền vững.
Ngày đăng: 06/12/2022
(SK&MT) - Chủ động đầu tư dây chuyền hiện đại, tự động hóa cao; tìm kiếm, mở rộng thị trường xuất khẩu, ngành công nghiệp điện tử của Vĩnh Phúc đã có sự bứt phá ngoạn mục, dẫn đầu danh sách các mặt hàng chủ lực có mức tăng trưởng và kim ngạch xuất khẩu cao, đóng góp lớn cho thu ngân sách, tăng trưởng kinh tế và giải quyết việc làm cho lao động địa phương.
TPHCM: Lễ hội ẩm thực hữu nghị khối ASEAN 2022
Ngày đăng: 28/11/2022
(SK&MT) – Chiều tối ngày 24/11 tại khu sự kiện đường Lê Lợi (đoạn từ đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa đến đường Pasteur) Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Thành phố Hồ Chí Minh cùng các Hội Hữu nghị Việt Nam với các nước Đông Nam Á phối hợp với Trung tâm Tổ chức Biểu diễn và Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ hội ẩm thực “THẮM TÌNH HỮU NGHỊ KHỐI ASEAN 2022”.
Những khu vườn trong phố đắt giá của “Nhà Sunshine”
Ngày đăng: 25/11/2022
(SK&MT) - Giữa lòng đô thị sầm uất, những dự án đậm yếu tố sinh thái như quốc đảo Singapore của Sunshine Group đã mang lại hơi thở tươi mới, chăm sóc toàn diện Thân - Tâm - Trí, tạo lập không gian nghỉ dưỡng đích thực.
Vietcombank giảm đồng loạt lãi suất cho vay VNĐ hỗ trợ khách hàng năm 2022
Ngày đăng: 24/11/2022
(SK&MT) - Trong năm 2020 và 2021, để hỗ trợ và chia sẻ cùng khách hàng trước những khó khăn của dịch Covid-19, Vietcombank đã đi đầu trong việc thực hiện các chính sách giảm lãi suất cho vay, miễn giảm phí dịch vụ dành cho khách hàng tổ chức và khách hàng cá nhân.
Fitch Ratings nâng xếp hạng tín nhiệm đối với Vietcombank
Ngày đăng: 24/11/2022
(SK&MT) - Ngày 17/11/2022, tổ chức xếp hạng quốc tế Fitch Ratings đã công bố kết quả xếp hạng tín nhiệm thường niên năm 2022. Theo đó, Fitch Ratings nâng bậc tín nhiệm của Vietcombank từ mức BB- lên BB và giữ triển vọng Tích cực.        
Vietcombank tặng sổ bảo hiểm xã hội, thẻ bảo hiểm y tế trị giá 05 tỷ đồng cho người có hoàn cảnh khó khăn
Ngày đăng: 24/11/2022
(SK&MT) - Với mong muốn nhận được sự chung tay, góp sức của cộng đồng xã hội với ngành bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam, giúp nhiều người lao động được tham gia BHXH, nhiều người dân được chăm sóc sức khoẻ bằng BHYT, sáng ngày 23/11/2022, BHXH Việt Nam tổ chức Lễ Phát động chương trình tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn.