Kinh tế
Siêu du thuyền 150 triệu USD của ông chủ CLB Tottenham tại vịnh Hạ Long
Ngày đăng: 18/05/2019
SK&MT - Sáng 16/5, siêu du thuyền của tỷ phú người Anh Joe Lewis đã cập Cảng tàu khách Quốc tế Hạ Long trong hành trình thưởng ngoạn vịnh di sản. “Vừa đặt chân tới cảng tàu, tôi đã muốn đi khám phá ngay rồi”, ông chủ CLB Tottenham thốt lên.
Chuyện hậu trường của mỗi hộp sữa học đường
Ngày đăng: 17/05/2019
SK&MT - Mỗi hộp sữa học đường mà học sinh thích thú tận hưởng mỗi ngày ở trường là cả một câu chuyện dài về sự chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm với cộng đồng và trách nhiệm bảo vệ uy tín thương hiệu của Vinamilk.
Vân Đồn lọt top các sân bay có dịch vụ tốt nhất thế giới
Ngày đăng: 17/05/2019
SK&MT - Chương trình quản lý chất lượng sân bay (APMP) ghi nhận Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn là 1 trong 5 sân bay được “chấm điểm” dịch vụ cao nhất trong quý I/2019. Khảo sát được thực hiện đối với 47 sân bay mà Vietnam Airlines đang khai thác trên toàn thế giới, dựa trên bộ chỉ số của tổ chức đánh giá và xếp hạng hàng không Anh – Skytrax.
Công ty Mitsui tiếp tục đầu tư vào chế biến thủy sản
Ngày đăng: 17/05/2019
SK&MT - Với việc thỏa thuận mua lại 35,1% cổ phần của Công ty Cổ phần Tập đoàn Thủy sản Minh Phú (“Minh Phú”), Công ty TNHH Mitsui (“Mitsui”,Trụ sở: Tokyo, Nhật Bản, Chủ tịch kiêm CEO: Tatsuo Yasunaga) sẽ là một trong những cổ đông lớn của Tập đoàn Thủy sản Minh Phú, nhà sản xuất tích hợp tôm lớn nhất thế giới từ nuôi đến chế biến và bán hàng.
Biên đạo Hani Abaza: “Vũ hội Ánh dương là một thử thách hoàn toàn khác biệt”
Ngày đăng: 16/05/2019
SK&MT - Hani Abaza là biên đạo múa tài năng đến từ Canada, từng gắn bó với làng giải trí Việt trong nhiều show truyền hình như So You Think You Can Dance và các show diễn của Mỹ Tâm, Khánh Thi… Trong một thử thách mới (theo cách nói của anh), Hani sẽ tạo ra một thế giới mới vô cùng kỳ lạ trong vai trò biên đạo chính, đồng đạo diễn, đồng sáng tạo show nghệ thuật quy mô quốc tế mang tên Vũ Hội Ánh Dương tại Sun World Ba Na Hills, sẽ diễn ra tháng 6 tới.
Sắp xây dựng cụm nhà máy Dược hiện đại tại Nghệ An
Ngày đăng: 14/05/2019
SK&MT - Hiện nay, trên bất cứ một xã, huyện, thị trấn nào thuộc địa bàn tỉnh Nghệ An đều có sự xuất hiện cửa hàng thuốc của Công ty CP Dược – Vật tư Y tế Nghệ An (DNA PHARMA), thành viên của Tập đoàn BRG. Và trong thời gian tới, sự hiện hữu của công ty DNA PHARMA sẽ còn tiếp tục được mở rộng ra nhiều tỉnh thành phố khác trên cả nước, thậm chí là nước ngoài khi một cụm nhà máy sản xuất dược hiện đại chuẩn bị được xây dựng hoàn thiện tại tỉnh Nghệ An với ba dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn EU-GMP (hoặc tiêu chuẩn tương đương) cũng như tuyển dụng, đào tạo thêm mới hơn 100 nhân sự có tay nghề cao.  
 “Phát triển bền vững nghề nuôi chim yến tại Việt Nam”
Ngày đăng: 12/05/2019
SK&MT - Đó chính là chủ đề của Hội thảo khoa học do Công ty TNHH Nhà nước Một thành viên Yến sào Khánh Hòa tổ chức vào sáng ngày 11/5/2019. Tại Hội thảo các nhà khoa học chuyên ngành trực tiếp báo cáo các chuyên đề khoa học và các tham luận về phát triển nghề nuôi chim yến tại Việt Nam.
SeABank Phù Mỹ chính thức đi vào hoạt động
Ngày đăng: 11/05/2019
SK&MT - Ngày 10/5, tại Bình Định, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) chính thức khai trương Phòng giao dịch (PGD) SeABank Phù Mỹ tại địa chỉ 135B đường Quang Trung, Thị trấn Phù Mỹ, Huyện Phù Mỹ, Tỉnh Bình Định. Nhân dịp khai Trương, SeABank Phù Mỹ dành nhiều quà tặng hấp dẫn cho các khách hàng tham gia gửi tiết kiệm tại quầy.
Siêu nhà máy đón những vị khách sữa học đường nhí
Ngày đăng: 10/05/2019
SK&MT - Vừa qua, "siêu" nhà máy sữa Vinamilk tại Bình Dương đã đón tiếp các vị khách đặc biệt đến tham quan “mục sở thị" dây chuyền sản xuất sữa học đường với thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay.