Kinh tế
Thị trường BĐS: Thời điểm tốt để “săn hàng giá rẻ” thông qua M&A
Ngày đăng: 27/12/2022
(SK&MT) - Thị trường bất động sản 2023 được dự đoán là chưa thể ấm lên bởi nhiều nguyên nhân như khát vốn, giảm nguồn cung, gặp khó về thanh khoản. Nhưng theo các chuyên gia, bối cảnh đó cũng mở ra những cơ hội cho các thương vụ mua bán – sáp nhập (M&A) tăng cả lượng và chất.
Tháo gỡ khó khăn cho các khu bảo tồn biển Việt Nam: Cần nhiều giải pháp đồng bộ
Ngày đăng: 21/12/2022
(SK&MT) - Để giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong quá trình hoạt động của các khu bảo tồn biển hiện nay, cần nhiều giải pháp căn cơ, đồng bộ.
Các giải thưởng giá trị đã được trao tặng cho chủ thẻ quốc tế Vietcombank
Ngày đăng: 16/12/2022
(SK&MT) - Chủ thẻ quốc tế của Vietcombank đã liên tiếp nhận tin vui khi các giải thưởng như Ô tô NEW PEUGEOT 3008GT, chuyến đi đến Qatar xem trực tiếp các trận đấu quan trọng của FIFA World Cup 2022 đã tìm được chủ nhân.
Tập đoàn Geleximco và những dự án nhà ở ghi dấu ấn
Ngày đăng: 16/12/2022
(SK&MT) - Với quỹ sản phẩm nhà ở phong phú và chất lượng, Geleximco đang không ngừng khẳng định uy tín của mình trên thị trường bất động sản.
Chuỗi công nghệ thông minh hé mở cuộc sống 4.0 trong mỗi không gian “Nhà Sunshine”
Ngày đăng: 15/12/2022
(SK&MT) - Là một trong những nhà đầu tư bất động sản dẫn đầu kỷ nguyên số ở Việt Nam, Sunshine Group tiên phong xây dựng giải pháp nhà thông minh - Smart Home cùng hệ sinh thái Smart Living cho từng dự án, trở thành hạt nhân của những đô thị thông minh trong tương lai.
Sắp diễn ra Lễ hội cá tra đầu tiên ở Việt Nam
Ngày đăng: 14/12/2022
(SK&MT) - Vào lúc 19 giờ 30 phút tối ngày 16/12/2022, tại quảng trường Võ Nguyên Giáp thuộc thành phố Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp sẽ diễn ra lễ khai mạc Lễ hội cá tra lần thứ nhất năm 2022 với chủ đề “vươn ra biển lớn”.
Chuyển đổi số giúp Vietcombank gia tăng trải nghiệm khách hàng
Ngày đăng: 13/12/2022
(SK&MT) - Chuyển đổi số dựa trên gia tăng trải nghiệm khách hàng là một chiến lược cốt lõi giúp doanh nghiệp thành công. Trong bối cảnh hiện nay, quan điểm về marketing dần có sự thay đổi trong kỷ nguyên “công nghệ lên ngôi” và khách hàng có xu hướng ưa thích việc sử dụng các nền tảng số.
Sunshine Golden River - lựa chọn hoàn hảo để sống và làm gia sản kế thừa
Ngày đăng: 13/12/2022
(SK&MT) - Đáp ứng đầy đủ tiêu chí của một không gian sống tiện nghi cùng tiềm năng tăng giá bền vững, Sunshine Golden River không chỉ đáp ứng nhu cầu ở thực mà còn là tài sản truyền đời cho thế hệ tương lai.
Vietcombank nâng cao trải nghiệm ngân hàng số cho người tiêu dùng Việt 
Ngày đăng: 08/12/2022
​​​​​​​(SK&MT) - Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” được Bộ Chính trị phát động từ năm 2009, trải qua hơn 10 năm triển khai, đã đạt được nhiều kết quả tích cực, thực sự tạo ra sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức cũng như hành động của toàn xã hội. Với vai trò chủ lực trong hệ thống ngân hàng, Vietcombank luôn tiên phong hưởng ứng và tích cực tuyên truyền, vận động, triển khai thực hiện.
Vĩnh Phúc: Phát triển Công nghiệp điện tử theo hướng tăng trưởng bền vững.
Ngày đăng: 06/12/2022
(SK&MT) - Chủ động đầu tư dây chuyền hiện đại, tự động hóa cao; tìm kiếm, mở rộng thị trường xuất khẩu, ngành công nghiệp điện tử của Vĩnh Phúc đã có sự bứt phá ngoạn mục, dẫn đầu danh sách các mặt hàng chủ lực có mức tăng trưởng và kim ngạch xuất khẩu cao, đóng góp lớn cho thu ngân sách, tăng trưởng kinh tế và giải quyết việc làm cho lao động địa phương.