Kinh tế
Hệ thống showroom Peugeot chuẩn 3S toàn cầu tại Việt Nam
Ngày đăng: 16/09/2019
SK&MT - Hệ thống showroom Peugeot tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn 3S toàn cầu, đặt tại những vị trí trung tâm đắc địa nhằm mang đến cho khách hàng sự thuận tiện tối đa bên cạnh những sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp châu Âu.
Hạ Long đón đầu nguồn thu khủng từ dòng khách du lịch tàu biển
Ngày đăng: 13/09/2019
SK&MT - Không chỉ số lượng khách du lịch quốc tế đến Hạ Long tăng vọt từ cuối 2018 đến nay, mà mức chi tiêu bình quân của một du khách cũng đã tăng xấp xỉ 10%, lên con số trên 110 USD/ngày. Dòng khách cao cấp tiếp tục mang tới những cơ hội vàng cho thành phố bên bờ vịnh… 
Siêu tiện lợi cho doanh nghiệp khi sử dụng thẻ SeABank Visa Corporate
Ngày đăng: 13/09/2019
SK&MT - Với mong muốn mang đến cho doanh nghiệp giải pháp quản lý chi phí thông minh và phong cách mua sắm hiện đại, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã cho ra mắt thẻ tín dụng SeABank Visa Corporate cùng nhiều tính năng ưu việt.
PRO Việt Nam cùng Bộ TN&MT chia sẻ trách nhiệm giải quyết vấn đề rác thải nhựa trong ngành bao bì
Ngày đăng: 13/09/2019
SK&MT - Sáng ngày 11/09, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa Bộ Tài nguyên và Môi trường và các thành viên của Liên Minh tái chế bao bì PRO Việt Nam nhằm chia sẻ mục tiêu, tầm nhìn và trách nhiệm trong việc thúc đẩy nền kinh tế tuần hoàn tại Việt Nam thông qua các hoạt động giảm thiểu, phân loại, thu gom, tái chế chất thải.
Mưa lũ tại Quảng Bình làm 4 người chết, thiệt hại khoảng 411 tỷ đồng
Ngày đăng: 12/09/2019
Mặc dù đã triển khai tích cực, quyết liệt các biện pháp ứng phó với mưa lũ, nhưng do lượng mưa quá lớn từ 30/8-5/9, tỉnh Quảng Bình đã chịu nhiều thiệt hại về người và tài sản. Mưa lũ đã làm 4 người chết, 29 người bị thương; thiệt hại về tài sản ước tính khoảng 411 tỷ đồng.
SeABank hợp tác với Thunes cung cấp mạng lưới chi trả kiều hối toàn cầu
Ngày đăng: 12/09/2019
SK&MT - Trong tháng 8 năm 2019, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã ký kết hợp tác với Tổ chức Thunes, mạng lưới thanh toán xuyên biên giới toàn cầu và mở rộng các tùy chọn thanh toán chuyển khoản tại Việt Nam tới quốc tế.
Hàng loạt dự án sai phạm của Tập đoàn Bảo Việt
Ngày đăng: 11/09/2019
SK&MT – Ngoài việc hàng loạt lãnh đạo dính nhiều sai phạm, gây thoát số tiền lớn cho Nhà nước, Tập đoàn Bảo Việt còn liên tiếp dính vào những “lùm xùm” trong việc khai “man” thuế và bị Cục Thuế TP Hà Nội ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính vì đã có hành vi khai sai thuế thu nhập doanh nghiệp, có dấu hiệu vi phạm đấu thầu, nhiều dự án đất vàng chậm triển khai…
Không cần quảng cáo, hàng triệu tín đồ du lịch vẫn kéo tới Shophouse Europe
Ngày đăng: 10/09/2019
SK&MT - Quy hoạch Hạ Long trở thành thành phố du lịch biển đẳng cấp và Vịnh Cửa Lục là trung tâm kết nối các khu vực phát triển du lịch, kinh tế, văn hóa của Quảng Ninh đã mở ra cơ hội kinh doanh không giới hạn cho những dịch vụ thương mại, du lịch, giải trí bên bờ biển Bãi Cháy.
Đề nghị báo cáo công tác khắc phục hậu quả vụ cháy Công ty Rạng Đông
Ngày đăng: 09/09/2019
SK&MT - Văn phòng Ủy ban Quốc gia Ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn đã có công văn hỏa tốc đề nghị các cơ quan liên quan của Hà Nội báo cáo công tác khắc phục hậu quả vụ cháy tại Công ty Rạng Đông.
Sắp diễn ra Diễn đàn Kinh tế hợp tác, hợp tác xã năm 2019
Ngày đăng: 07/09/2019
Diễn đàn Kinh tế hợp tác, hợp tác xã năm 2019 dự kiến được tổ chức vào trung tuần tháng 10/2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.