Công ty cổ phần Hà Nội Foods Việt Nam: Cung cấp thực phẩm an toàn, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng

  • KINH TẾ
  • 16:49 15/07/2021

(SK&MT) - Hiện nay, nhu cầu sử dụng thực phẩm chế biến sẵn, an toàn ngày càng tăng cao, nhất là trong thời điểm dịch bệnh đang diễn biến phức tạp. Nhằm đảm bảo nguồn cung ứng thực phẩm chất lượng cho người dân, Công ty cổ phần Hà Nội Foods Việt Nam (HNF Foods) đã liên kết với các chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch, uy tín trên khắp cả nước để phân phối các món ăn chế biến sẵn mang đậm hương vị truyền thống như giò chả, nem chua, xúc xích xông khói, chả cốm, kim chi...

Công ty cổ phần Hà Nội Foods Việt Nam: Cung cấp thực phẩm an toàn, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng

Thấu hiểu nỗi lo lắng của người tiêu dùng về chất lượng các loại thực phẩm chế biến sẵn, ngay từ những ngày đầu mới hoạt động, HNF Foods đã đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu. Từ quy trình tiếp nhận nguyên liệu đến khâu chế biến, bảo quản, phân phối đều được thực hiện nghiêm ngặt, đảm bảo tiêu chuẩn HACCP.

Với từng sản phẩm có công thức riêng biệt, HNF Foods đã tạo ra được dấu ấn trên thị trường, đặc biệt là các món ăn truyền thống, đặc trưng của người Việt như giò lụa, giò tai, giò bò, giò xào, chả cốm...  

Chị Nguyễn Thị Lan (Long Biên, Hà Nội), khách hàng thường xuyên dùng sản phẩm của HNF Foods chia sẻ: “Gia đình tôi rất thích ăn giò, đây cũng là món ăn không thể thiếu trong ngày lễ, tết. Tôi chọn giò lụa của thương hiệu HNF Foods vì nó có mùi vị thơm ngon, đúng chuẩn giò lụa của miền Bắc, không có hàn the nên rất yên tâm khi sử dụng hay làm quà biếu và sử dụng hàng ngày”. 

Công ty cổ phần Hà Nội Foods Việt Nam: Cung cấp thực phẩm an toàn, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng

Để sản xuất được giò chả ngon với quy mô lớn, đảm bảo mức tiêu thụ của thị trường, HNF Foods đã chọn lọc, liên kết với các nhà cung cấp thịt uy tín trong và ngoài nước như . Đối với mỗi lô nguyên liệu nhập vào, Công ty đều tiến hành kiểm tra, rà soát chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn thu mua, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Tuyệt đối không nhập vào khi lô hàng không đạt chất lượng. Quá trình chế biến khép kín, đảm bảo ATVSTP, các loại gia vị được đong đếm kỹ càng. Bộ phận giám sát thường xuyên kiểm tra tình trạng hoạt động, nhiệt độ của các thiết bị, máy móc làm giò chả.

Để đảm bảo thực phẩm không bị lây nhiễm vi sinh vật từ môi trường bên ngoài, sau khi gia nhiệt, giò chả sẽ được làm nguội dưới 30 độ C, bao bì đóng gói ghi rõ ràng, chính xác thông tin ngày sản xuất và hạn sử dụng. Nhiệt độ bảo quản trong kho mát được duy trì từ 0-4 độ C.

Từ một doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại thực phẩm chế biến sẵn từ thịt, đa dạng mặt hàng, HNF Foods đã nghiên cứu, sản xuất thêm món kim chi mang thương hiệu cô Hường( bao gồm Kim chi củ cải và Kim chi cải thảo). Khác vơi thịt lợn, đối với nguyên liệu rau củ thời gian tiếp nhận càng nhanh chóng càng tốt để đảm bảo được độ tươi ngon. Do đó, Công ty đã lựa chọn các nhà cung cấp nông sản sạch trong nước.

Kim chi là món ăn nhìn có vẻ đơn giản nhưng cần nhiều loại gia vị và các bước chọn nguyên liệu cũng phải vô cùng tỉ mỉ. Quy trình để sản xuất ra một mẻ kim chi  có 8 bước, gồm: Tiếp nhận nguyên liệu; Cắt; ướp muối và rửa; phối trộn; lên men; cân, bao gói, dán nhãn; bảo quản và xuất bán. Từng quy trình được chuyên biệt hóa rõ ràng nhằm đảm bảo tuyệt đối an toàn. Tạo ra sản phẩm đặc trưng trên nền tảng ẩm thực của Hàn Quốc, món Kim chi của HNF Foods đã được cải tiến gia vị để phù hợp với khẩu vị của người Việt.

Công ty cổ phần Hà Nội Foods Việt Nam: Cung cấp thực phẩm an toàn, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng

Công ty cổ phần Hà Nội Foods Việt Nam: Cung cấp thực phẩm an toàn, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng

Sản phẩm của Công ty HNF Foods ngoài việc đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn bắt buộc,còn có tiêu chuẩn riêng cao hơn. Do đó, Công ty thường xuyên tổ chức hoạt động kiểm tra ngẫu nhiên (kể cả ngoài thị trường) để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Trải qua 5 năm hình thành và phát triển, các sản phẩm của HNF Foods ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng. Hiện nay, Công ty đang là đối tác cung cấp cho các siêu thị lớn như Vin+, Coop mart, Coop foods và hệ thống các NPP, đại lý trên toàn quốc.

Thời gian qua, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, kéo theo sự biến động về giá thành của các loại nguyên liệu nhưng HNF Foods vẫn cố gắng giữ nguyên mức giá bán để khách hàng có điều kiện sử dụng, đảm bảo hoạt động sản xuất, hướng đến vì sức khỏe cộng đồng và để mang những món ăn ngon đến với mâm cơm mỗi gia đình.

Phương Thúy

 

Gửi bình luận của bạn