Công ty TNHH XNK Chí Lâm: Cùng bạn xây đắp tương lai 

  • KINH TẾ
  • 16:30 21/07/2021

(SK&MT) - Công ty TNHH Xuất nhập khẩu (XNK) Chí Lâm là đơn vị nhập khẩu và phân phối ván sàn nhựa từ trung đến cao cấp, dùng trong thiết kế nội ngoại thất nhằm thay thế và khắc phục những hạn chế mà những sản phẩm về gỗ đang mắc phải hiện nay, như sàn nhựa giả gỗ, sàn nhựa hèm khoá, sàn nhựa dán keo,..

Dịch vụ chăm sóc chu đáo, tận tình

Chí Lâm đang dần khẳng định mình khi trở thành nhà cung cấp uy tín cho hàng loạt các công trình xây dựng. Không chỉ đảm bảo về chất lượng sản phẩm, Chí Lâm còn được tin tưởng bởi dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình. Trong những năm qua, Chí Lâm đã không ngừng cố gắng đầu tư các máy móc, công nghệ hiện đại để tạo ra những sản phẩm tốt, bền đẹp, giá cả phải chăng để phục vụ cho khác hàng. Với tiêu chí Chất lượng – Nhanh chóng – Chi phí hợp lý, nhằm đem lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng, kể cả khách hàng khó tính nhất.

Đặc biệt, sản phẩm sàn nhựa của CLC Floor luôn chiếm được lòng tin của khách hàng nhờ vào các tiêu chí mà khách hàng công nhận là sản phẩm sàn nhựa của Chí Lâm được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian, đặc biệt chúng tôi có nhập khẩu sàn nhựa chính hãng từ nhà máy của công ty Hàn Quốc thương hiệu Wellmark. Sàn nhựa Hàn Quốc thương hiệu Wellmark được sử dụng nhiều và đã có tiếng trên thị trường ở nhiều quốc gia.

Mặt khác, Chí Lâm luôn tự tin mình một trong những đơn vị làm dịch vụ tốt nhất hiện nay. Với hệ thống Showroom mở cửa từ 8h-22h hàng ngày, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình từ A đến Z mọi lúc mọi nơi. Khách hàng yêu cầu cung cấp mẫu hay có nhu cầu cần mang mẫu đến tận công trình, chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng đầy đủ cho quý khách hàng. Tiêu chí và mong muốn của chúng tôi sẽ là một trong những nhà phân phối sàn nhựa có uy tín trên cả nước. Nhờ vậy, ván sàn nhựa của CLC Floor đã và đang trở thành sự lựa chọn được tin tưởng của người tiêu dùng trên thị trường, là “nền tảng” vững chắc, thẩm mỹ, an toàn cho sức khoẻ người sử dụng và cộng đồng.

Công ty TNHH XNK Chí Lâm: Cùng bạn xây đắp tương lai 
Sản phẩm sàn nhựa giả gỗ của Chí Lâm giúp chúng ta cải tạo nền nhà không những vừa đẹp mà còn tạo cho ngôi nhà của bạn sáng lên

Với mục tiêu chạy đua với sự phát triển, và yêu cầu ngày càng cao của xã hội. Chống các loại hàng giả, hàng kém chất lượng công ty luôn được đầu tư xây dựng với công nghệ tiên tiến, điều hành bằng công nghệ thông tin nên bảo đảm độ chính xác, tin cậy cao, chất lượng sản phẩm luôn ổn định.

Trong đó, phải kể đến việc công ty luôn thực hiện nghiêm ngặt quản lý chất lượng sản phẩm đầu ra theo tiêu chuẩn Việt Nam và tiêu chuẩn quốc tế; thực hiện báo cáo chất lượng hàng giờ, đồng thời, nghiên cứu để nâng cao chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Công ty tập hợp những phản hồi từ khách hàng để nghiên cứu nhằm cung cấp cho thị trường những sản phẩm đạt chất lượng cao nhất.

Chất lượng sản phẩm vượt trội

Chất lượng cuộc sống của khách hàng là lương tâm, trách nhiệm, ước mơ của chúng tôi. Vì vậy, trong tương lai, với nhịp độ phát triển nhanh, mạnh, không ngừng của xã hội công ty Chí Lâm luôn tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp cho ngành nhựa Việt Nam có chất lượng bền vững với thời gian và đáp ứng nhu cầu của khách hàng theo đúng tôn chỉ hành động: phải đặt mục tiêu là khách hàng là hàng đầu, là sống còn của công ty, phải cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao nhất và tốt nhất, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. 

Công ty TNHH XNK Chí Lâm: Cùng bạn xây đắp tương lai Quy trình sản xuất nghiêm ngặt, luôn làm khách hàng hài lòng và tin tưởng

Không chỉ vậy, để phục vụ ngày càng tốt các nhu cầu đa dạng, khắt khe, tiến độ nhanh trong một thị trường thay đổi từng ngày, Công ty luôn quyết tâm vận động, sáng tạo, nỗ lực không ngừng, mở rộng hợp tác với nhiều đối tác trong nước. Bên cạnh đó chuẩn hoá các nguồn nguyên liệu đầu vào, đảm bảo tính minh bạch từ nhà cung cấp uy tín Chúng tôi chắc chắn sẽ trở thành nhà cung cấp các sản phẩm nhựa, cũng như các dịch vụ chất lượng cao, dịch vụ an toàn và chuyên nghiệp, giá cạnh tranh, là đối tác tin tưởng của quý khách hàng.

Trong giai đoạn hiện nay, môi trường là vấn đề sống còn của sự phát triển. Nhận thức rõ về điều này công ty luôn quan tâm đến bảo vệ môi trường, tôn trọng giá trị văn hóa, hỗ trợ và phát triển cộng đồng; gắn lợi ích của doanh nghiệp với cuộc sống hiện đại của xã hội. Với mục tiêu phát triển bền vững, thân thiện với môi trường, với năng lực và kinh nghiệm tích lũy được trong suốt quá trình hoạt động của mình, Chí Lâm luôn cam kết cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chất lượng cao, mang lại lợi ích và sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Xứng đáng công ty lớn dẫn đầu trong ngành nhựa của Việt Nam.

LỤC BÌNH


 

Gửi bình luận của bạn