Công ty Yến sào Khánh Hòa lọt vào “Top 10 Doanh nghiệp Việt Nam điển hình sáng tạo” năm 2020

  • KINH TẾ
  • 07:49 16/10/2020

(SK&MT) - Trong nhiều năm qua, Công ty Yến sào Khánh Hòa luôn chú trọng công tác nghiên cứu và đa dạng hóa sản phẩm đáp ứng nhu cầu đông đảo người tiêu dùng, thành lập Ban nghiên cứu phát triển sản phẩm mới bao gồm các kỹ sư công nghệ có năng lực về nghiên cứu, được tạo điều kiện thuận lợi về điều kiện vật chất và trang thiết bị nghiên cứu nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như đa dạng hóa sản phẩm.

Công ty Yến sào Khánh Hòa lọt vào “Top 10 Doanh nghiệp Việt Nam điển hình sáng tạo” năm 2020

 Đại diện Công ty Yến sào Khánh Hòa nhận Cup Doanh nghiệp Việt Nam điển hình sáng tạo năm 2020

 

Ngày 12/10/2020 tại TP. Hồ Chí Minh, Trung tâm Nghiên cứu phát triển thương hiệu Việt phối hợp của các Bộ, ngành tổ chức Lễ tôn vinh ”Doanh nghiệp Việt Nam điển hình sáng tạo và sản phẩm/dịch vụ uy tín chất lượng năm 2020″. Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã tôn vinh 60 doanh nghiệp Việt Nam điển hình sáng tạo và 30 sản phẩm/dịch vụ uy tín chất lượng năm 2020. Công ty Yến sào Khánh Hòa vinh dự và tự hào lọt vào trong “Top 10 Doanh nghiệp Việt Nam điển hình sáng tạo” năm 2020, đây là nguồn động lực lớn đối với Công ty Yến sào Khánh Hòa trong sự nghiệp xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Với hơn 40 dòng sản phẩm cao cấp có mặt trên khắp cả nước và tại 21 quốc gia, Yến sào Khánh Hòa đã khẳng định vị thế thương hiệu của Công ty trên thị trường trong nước và quốc tế.

Công ty Yến sào Khánh Hòa luôn nỗ lực nghiên cứu sáng tạo, phát triển nhiều dòng sản phẩm mới, nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh. Trong công tác nghiên cứu cải tiến công nghệ và sản phẩm, Công ty đã phối hợp chặt chẽ về chuyên môn với Viện Pasteur, Phân viện Khoa học Vật liệu tại Nha Trang và Trung tâm nghiên cứu công nghệ sinh học và môi trường của Trường Đại học Thủy sản Nha Trang ….Vì vậy các sản phẩm mới khi đưa ra thị trường đã đáp ứng được yêu cầu bồi dưỡng sức khỏe cho người tiêu dùng, có ưu thế cạnh tranh chiếm lĩnh được thị trường trong nước và có những bước phát triển vững chắc ở thị trường nước ngoài.

X. B

 

 

Gửi bình luận của bạn