Doanh nhân
Cáp treo Hòn Thơm- Trải nghiệm đáng thử tại Đảo Ngọc thiên đường
SK&MT - Ai bảo Nam Phú Quốc chỉ có biển xanh, cát trắng, nắng vàng? Điểm đến ấy giờ đã khác lắm rồi, với vô vàn những trải nghiệm bạn nhất định phải thử một lần trong đời.
Bamboo Airways:  Tin vui cho tín đồ du lịch
SK&MT - Mỗi năm các hãng hàng không luôn có kế hoạch tăng tải nhưng vì sao vẫn không đáp ứng đủ cho khách bay thẳng nội địa, nhất là dịp cao điểm? “Tân binh” hàng không Bamboo Airways với chuyến bay thương mại đầu tiên vào ngày 10/10, được kỳ vọng giải một phần bài toán này.
Phi công của Bamboo Airways được hưởng chế độ đãi ngộ hấp dẫn hàng đầu khu vực
SK&MT - Theo thôngtin mới nhất từ Bamboo Airways, mức lươngtrung bìnhđối với phi côngcủa hãnghàngkhông này sẽcao hơn lươngbìnhquân khu vực từ 12% đến 15%.     
Vắt sữa bò ra... ô tô
Ông Nguyễn Văn Bình (48 tuổi) ở thôn Khách Nhi Xuôi, xã Vĩnh Thịnh, huyện Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc) xuất phát điểm chỉ có 5 con bò sữa vào năm 2008.
Gạch vữa rơi từ Dự án chung cư HDI Tower làm sập mái nhà dân
SK&MT - Công trình xây dựng chung cư HDI Tower đang trong quá trình thi công thì bất ngờ gạch vữa, thanh sắt dài 20cm rơi vào nhà dân gây nhiều xáo trộn, ảnh hưởng đến kết cấu nhà và thậm chí còn ảnh hưởng đến sức khỏe, đe dọa tính mạng người dân của những hộ dân xung quanh.
Nghỉ dưỡng 5 sao châu Âu chỉ với 1 triệu đồng/đêm
SK&MT - Tận hưởng bầu trời châu Âu với Paris hoa lệ, Rome cổ kính, Amsterdam yên bình, Venice lãng mạn… luôn là giấc mơ của nhiều du khách. Ngày nay, giấc mơ ấy hoàn toàn có thể trở thành hiện thực với chi phí chỉ 1 triệu đồng/đêm.
550.000 người cao tuổi trên cả nước tham gia các chương trình chăm sóc sức khỏe của Vinamilk
SK&MT - Trong tháng 5 và tháng 6 năm 2018, Vinamilk tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động bảo vệ, chăm sóc và phát huy vai trò của người cao tuổi hưởng ứng chiến dịch Quốc Gia về người cao tuổi giai đoạn 2014 – 2020. Chuỗi hội thảo đã được tổ chức tại Hà Nội, Nghệ An, Bến Tre và nhiều quận, huyện trên địa bản Thành phố Hồ Chí Minh với sự tham gia của hơn 3.500 người cao tuổi.
Giá đất Quy Nhơn tăng vọt song hành với tốc độ phát triển du lịch
SK&MT - Trong làn sóng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại các thị trường ven biển Việt Nam, Quy Nhơn có thể xem là một hiện tượng vô cùng đặc biệt.
Làm gì để lễ hội trở thành sản phẩm du lịch chủ lực?
SK&MT - Lễ hội trở thành “thỏi nam châm” hút khách là câu chuyện đã được thế giới chứng minh từ lâu. Song phải đến khi Đà Nẵng, Quảng Ninh gặt hái thành công nhờ nâng tầm lễ hội, người ta mới hiểu rằng, lễ hội Việt Nam hoàn toàn có thể trở thành sản phẩm du lịch chủ lực để hút khách.
Credit Suisse AG giải ngân gói tín dụng 200 triệu USD cho Tập đoàn FLC
SK&MT - Tập đoàn FLC là đối tác mới nhất tại Việt Nam của Credit Suisse, bên cạnh một số doanh nghiệp như Novaland, VPBank, Vietcombank, FE Credit…