Doanh nhân
Bản đồ chiến dịch Điện Biên Phủ bằng cây xanh tại KCN Nam Cầu Kiền: Kiến tạo giá trị lịch sử vượt thời gian
Ngày đăng: 25/08/2021
(SK&MT) - Cả đời đau đáu với bảo vệ môi trường, từ suy nghĩ đến hành động của doanh nhân Phạm Hồng Điệp - Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Shinec – Chủ đầu tư KCN Nam Cầu Kiền, đều hướng đến mục đích giữ gìn, phát huy giá trị của môi trường.
Giải pháp giúp doanh nghiệp “đứng lên” sau dịch bệnh
Ngày đăng: 17/08/2021
(SK&MT) - Để tiếp tục duy trì, phát triển trong tình hình dịch bệnh kéo dài, mới đây, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã đề xuất giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi Covid-19 tới Thủ tướng Chính phủ và các Bộ liên quan.
CEO Đào Thị Mỹ Nhung, nỗ lực sau mất mát để thành công
Ngày đăng: 01/08/2021
(SK&MT) - Đào Thị Mỹ Nhung - CEO TNHH Địa Ốc Hưng Thịnh Land là một trong những gương mặt doanh nhân trẻ thuộc thế hệ 8X đã có những thành công đáng kể trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản
Chân dung ông Đỗ Anh Tuấn - Chủ tịch tập đoàn Sunshine Group
Ngày đăng: 15/04/2021
(SK&MT) - Chủ tịch Sunshine Group Đỗ Anh Tuấn không xuất hiện nhiều trên báo chí, tuy nhiên qua những thông tin hiếm hoi, người đọc cũng có thể hình dung ít nhiều về tầm nhìn và tính cách của vị lãnh đạo này.
Anh hùng Lao động Thái Hương tiếp tục được tin tưởng dẫn dắt Hiệp hội Nữ Doanh nhân Việt Nam
Ngày đăng: 31/03/2021
(SK&MT) - Anh hùng Lao động Thái Hương – Nhà sáng lập Tập đoàn TH, tiếp tục được tín nhiệm giữ chức Chủ tịch Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam nhiệm kỳ 2021-2026, tại Đại hội đại biểu của Hiệp hội vừa khép lại thành công ngày 30/3.
Gàn như gã, trên đời này cũng hiếm
Ngày đăng: 03/02/2021
(SK&MT) - Phải ngẫm kỹ, hẳn mới thấy anh là một gã gàn. Thứ gàn ấy có hồn có vía, có lớp lang, có bản ngã. Một thứ gàn đĩnh đạc của doanh nhân, trầm mặc triết lý của nhà khoa học, thông tuệ trí pháp của luật sư, lam lũ hồn hậu của nông dân, và đau đáu hàm xúc của mặc khách thi ca. Những thứ gàn ấy cứ trộn mãi vào anh, tự viết nên cuốn tiểu thuyết cuộc đời.
Kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10: 75 năm giới Công thương làm theo lời Bác
Ngày đăng: 13/10/2020
(SK&MT) - Mới đây, tại thị xã Từ Sơn (Bắc Ninh), Viện Đào tạo, Tư vấn và Phát triển kinh tế (IDE); Câu lạc bộ Các nhà Công thương Việt Nam; Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Ninh; Tập đoàn Hanaka tổ chức chương trình kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10); Kỷ niệm 75 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi thư cho giới Công thương; 75 năm giới Công thương làm theo lời Bác: Vì sự nghiệp ích quốc lợi dân.
ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI: Đề nghị xem xét lại việc tỉ phú Thái Lan mua 34% nhà máy nước Sông Đuống
Ngày đăng: 08/11/2019
Theo đại biểu Trương Trọng Nghĩa (đoàn TP. Hồ Chí Minh), nước sạch thuộc vấn đề an ninh quan trọng, thậm chí hơn cả lương thực. Vị đại biểu này lo ngại về tình trạng nhà đầu tư nước ngoài mua cổ phần Công ty nước sạch Sông Đuống.
Mỹ Tâm: Làm việc hết mình và không bao giờ dừng lại
Ngày đăng: 30/05/2019
SK&MT - Trước thềm Khai mạc Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng – DIFF 2019, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với ca sỹ Mỹ Tâm – người con của Đà Nẵng sẽ biểu diễn trong đêm khai mạc.
Khánh Hòa: K-homes “quỵt” tiền thi công, ảnh hưởng lớn đến môi trường lao động?
Ngày đăng: 02/03/2019
SK&MT - Vi phạm trầm trọng các quy định về an toàn lao động, môi trường ở các dự án tại Hà Nội khiến bao gia đình công nhân khóc ròng.  Khi “nam tiến”, chủ đầu tư lại tiếp tục dùng những “chiêu trò” tại các dự án của mình, gây ảnh hưởng đến môi trường đầu tư của địa phương…