Doanh nhân
Văn hóa doanh nghiệp: Sức mạnh nội sinh để phát triển bền vững
Ngày đăng: 29/12/2021
(SK&MT) - LTS: Tại Hội thảo “Văn hóa doanh nghiệp – Cốt cách, nền tảng cho sự phát triển bền vững” diễn ra ngày 29/12 do Viện Đào tạo, Tư vấn và Phát triển kinh tế (IDE), CLB Các nhà Công thương Việt Nam và KCN Nam Cầu Kiền phối hợp Cộng đồng doanh nhân HBC tổ chức, ông Phạm Hồng Điệp – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty CP Shinec đã có những chia sẻ, từ đó truyền cảm hứng, lan tỏa hơn nữa tinh thần này đến cộng đồng.
Tập đoàn BRG vinh dự nhận Bằng khen Xuất sắc toàn diện của TP Hà Nội
Ngày đăng: 28/12/2021
(SK&MT) - Ngày 27/12/2021, tại Lễ tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2021 do UBND TP Hà Nội và Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội tổ chức, Tập đoàn BRG đã vinh dự nhận Bằng khen Xuất sắc toàn diện của thành phố Hà Nội vì những thành tích và đóng góp vượt trội của Tập đoàn vào sự phát triển trên nhiều lĩnh vực của Thủ đô trong thời gian qua.
Gốm Đất Việt - đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu, sáng tạo và ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất
Ngày đăng: 16/12/2021
(SK&MT) - Tổ hợp GỐM ĐẤT VIỆT đã vinh dự được nhận cờ lưu niệm của Ban tổ chức dành cho đơn vị có thành tích xuất sắc trong việc ứng dụng công trình đạt giải thưởng vào sản xuất và đời sống.
Ba Thương hiệu Quốc gia của Tập đoàn BRG quảng bá hình ảnh và sản phẩm tại sự kiện Ngoại giao lớn năm 2021
Ngày đăng: 14/12/2021
(SK&MT) - Tập đoàn BRG tham gia trưng bày với 3 thương hiệu BRG Golf; Hapro và Gốm Chu Đậu, giới thiệu đa dạng các sản phẩm và dịch vụ trong hệ sinh thái của Tập đoàn BRG tới cho các khách tham dự hội nghị.
Bản đồ chiến dịch Điện Biên Phủ bằng cây xanh tại KCN Nam Cầu Kiền: Kiến tạo giá trị lịch sử vượt thời gian
Ngày đăng: 25/08/2021
(SK&MT) - Cả đời đau đáu với bảo vệ môi trường, từ suy nghĩ đến hành động của doanh nhân Phạm Hồng Điệp - Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Shinec – Chủ đầu tư KCN Nam Cầu Kiền, đều hướng đến mục đích giữ gìn, phát huy giá trị của môi trường.
Giải pháp giúp doanh nghiệp “đứng lên” sau dịch bệnh
Ngày đăng: 17/08/2021
(SK&MT) - Để tiếp tục duy trì, phát triển trong tình hình dịch bệnh kéo dài, mới đây, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã đề xuất giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi Covid-19 tới Thủ tướng Chính phủ và các Bộ liên quan.
CEO Đào Thị Mỹ Nhung, nỗ lực sau mất mát để thành công
Ngày đăng: 01/08/2021
(SK&MT) - Đào Thị Mỹ Nhung - CEO TNHH Địa Ốc Hưng Thịnh Land là một trong những gương mặt doanh nhân trẻ thuộc thế hệ 8X đã có những thành công đáng kể trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản
Chân dung ông Đỗ Anh Tuấn - Chủ tịch tập đoàn Sunshine Group
Ngày đăng: 15/04/2021
(SK&MT) - Chủ tịch Sunshine Group Đỗ Anh Tuấn không xuất hiện nhiều trên báo chí, tuy nhiên qua những thông tin hiếm hoi, người đọc cũng có thể hình dung ít nhiều về tầm nhìn và tính cách của vị lãnh đạo này.
Anh hùng Lao động Thái Hương tiếp tục được tin tưởng dẫn dắt Hiệp hội Nữ Doanh nhân Việt Nam
Ngày đăng: 31/03/2021
(SK&MT) - Anh hùng Lao động Thái Hương – Nhà sáng lập Tập đoàn TH, tiếp tục được tín nhiệm giữ chức Chủ tịch Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam nhiệm kỳ 2021-2026, tại Đại hội đại biểu của Hiệp hội vừa khép lại thành công ngày 30/3.
Gàn như gã, trên đời này cũng hiếm
Ngày đăng: 03/02/2021
(SK&MT) - Phải ngẫm kỹ, hẳn mới thấy anh là một gã gàn. Thứ gàn ấy có hồn có vía, có lớp lang, có bản ngã. Một thứ gàn đĩnh đạc của doanh nhân, trầm mặc triết lý của nhà khoa học, thông tuệ trí pháp của luật sư, lam lũ hồn hậu của nông dân, và đau đáu hàm xúc của mặc khách thi ca. Những thứ gàn ấy cứ trộn mãi vào anh, tự viết nên cuốn tiểu thuyết cuộc đời.