Kinh tế
Bamboo Airways Golf Tournament 2018 lần đầu được tổ chức tại FLC Ha Long Golf Club
SK&MT - “Là giải golf đầu tiên của Hãng hàng không Tre Việt, Bamboo Airways Golf Tournament 2018 được tổ chức tại một trong những sân golf đẹp nhất Việt Nam, và chúng tôi hi vọng sẽ có thật nhiều giải thưởng lớn được trao cho các golfer, góp phần mang lại nhiều may mắn, thành công cho hoạt động của hãng hàng không trong tương lai không xa”, đại diện Ban Tổ chức cho biết.
Boutique Garden Villa - Biệt thự phố không dành cho số đông
SK&MT - Bạn cần một mô hình vừa có thể kinh doanh hiệu quả vừa có thể nghỉ dưỡng thượng lưu với sân vườn xanh mát?Boutique Garden Villa tại quần thể du lịch FLC Quảng Bìnhchính là dòng sản phẩm hiếm hoi đáp ứng được tiêu chí độc đáo này.
Bất động sản nghỉ dưỡng: Vẫn là kênh đầu tư hiệu quả
Lĩnh vực nào là kênh đầu tư hiệu quả nhất hiện nay, khi mà chứng khoán, vàng, ngoại tệ…đang quá thất thường?...
Thương mại Việt - Mỹ: đôi bên cùng có lợi
SK&MT - Thâm hụt thương mại liên tục gia tăng giữa Việt Nam – Hoa Kỳ trong thập kỷ qua có thể tạo ra “thách thức” mới trong quan hệ thương mại song phương. Tuy nhiên, vấn đề này đang dần được cải thiện với  nhiều hợp đồng mua hàng Mỹ giá trị cao đến từ các doanh nghiệp Việt Nam.
“Khủng hoảng” kênh đầu tư, rót tiền vào đâu để kiếm lời?
Nửa năm đầu 2018 thị trường đã chứng kiến những pha “sốt nóng” giới đầu tư đất nền khi rót tiền vào đất nền và chôn cả “núi tiền” ở Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc...
Chính phủ chính thức cho phép thành lập Hãng hàng không Bamboo Airways
SK&MT - Ngày 09/07/2018, ký thay Thủ tướng Chính phủ, Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng đã chính thức cho phép thành lập Hãng hàng không Bamboo Airways, xét theo đề nghị của Bộ Kế hoạch và Đầu tư và sự đồng thuận của các bộ ngành liên quan.
Mercure Danang French Village Bana Hills lọt Top 15 khách sạn 4 sao hàng đầu Việt Nam
SK&MT - Tối 9/7, trong khuôn khổ Lễ Vinh danh Doanh nghiệp Du lịch hàng đầu và trao tặng Giải thưởng Du lịch Việt Nam năm 2018 diễn ra tại Hà Nội, khách sạn Mercure Danang French Village Bana Hills đã vinh dự lọt Top 15 khách sạn 4 sao hàng đầu Việt Nam.
Sun Group được vinh danh doanh nghiệp đầu tư và kinh doanh du lịch hàng đầu Việt Nam
SK&MT - Ngày 9/7, trong khuôn khổ Lễ vinh danh Doanh nghiệp Du lịch hàng đầu và trao tặng Giải thưởng Du lịch Việt Nam năm 2018, Tập đoàn Sun Group đã vinh dự lọt Top 5 doanh nghiệp đầu tư và kinh doanh du lịch hàng đầu Việt Nam. Tại sự kiện này, Sun Group cũng thắng lớn với nhiều hạng mục giải thưởng khác được trao tặng cho các công trình du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí mà Tập đoàn này đang sở hữu.
Quảng Ngãi: Nông dân Lý Sơn lo lắng vì hành chết hàng loạt
SK&MT – Những người dân trồng hành tại huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) lo lắng vì nhiều diện tích trồng hành của các hộ dân chết hàng loạt, khiến người dân thiệt hại nặng nề.
Tập đoàn FLC được vinh danh tại Giải thưởng du lịch Việt Nam năm 2018
SK&MT - Tối 9/7, tại Cung Văn hoá Lao động Hữu nghị Việt - Xô Hà Nội đã diễn ra lễ vinh danh và trao Giải thưởng Du lịch Việt Nam năm 2018 cho những doanh nghiệp có đóng góp tích cực tới sự nghiệp phát triển du lịch Việt Nam.