HTX Vật liệu xây dựng Tuổi Trẻ: Sẵn sàng cho bước phát triển mới

  • By: Admin
  • Ngày đăng: 20/01/2020

SK&MT - Hợp tác xã (HTX) Vật liệu xây dựng Tuổi Trẻ là đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc với các sản phẩm mũi nhọn như bê tông thương phẩm, bê tông asphalt, các loại gạch lát nền, ống cống ly tâm... Để tạo được chỗ đứng trên thị trường trong suốt hơn 19 năm qua, HTX đã không ngừng chú trọng đầu tư, nâng cao năng lực sản xuất, góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Vĩnh Phúc.

 

HTX Vật liệu xây dựng Tuổi Trẻ: Sẵn sàng cho bước phát triển mới

HTX VLXD Tuổi trẻ thi công dự án đường nhựa

 

Từ một cơ sở sản xuất nhỏ lẻ đến nay HTX Vật liệu xây dựng Tuổi Trẻ đã phát triển mạnh mẽ. Hiện nay, HTX đã có 09 trạm sản xuất bê tông (04 trạm tại Vĩnh Phúc, 01 trạm tại Yên Bái, 02 trạm tại Phú Thọ, 01 trạm tại Thái Nguyên, 01 trạm tại Cao Bằng). Nhờ chú trọng đầu tư công nghệ, trang thiết bị hiện đại, HTX đã tạo dựng được dấu ấn trên thị trường với các sản phẩm chất lượng vượt trội, mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý. Đặc biệt, sản phẩm bê tông asphalt của HTX được nhiều nhà thầu thi công, chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn sử dụng tại nhiều công trình, dự án lớn.

Bên cạnh đó, HTX là đơn vị tiên phong trong ngành sản xuất và phân phối các sản phẩm gạch lát vỉa hè, gạch terrazzo, gạch block với tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015. Cung cấp ra thị trường đầy đủ các loại ống cống như cống hộp, cống tròn, đế cống, cọc tiêu, rãnh, vỉa, nắp rãnh... Với vật liệu có độ bền cao, khả năng chống chịu lực tốt, các sản phẩm của HTX Tuổi Trẻ được khách hàng đánh giá cao.

HTX được đánh giá là một trong những đơn vị kinh tế tập thể điển hình, nhạy bén với thị trường, tạo ra những bước phát triển đột phá. Ông Đặng Quang Tùng, Chủ tịch Hội đồng quản trị HTX vật liệu xây dựng Tuổi Trẻ cho biết, với vai trò là người lãnh đạo, để đảm bảo cho sự phát triển bền vững của HTX, ông luôn chủ động nắm bắt sự thay đổi của cơ chế thị trường, tổ chức bộ máy quản lý tinh gọn, hiệu quả, xây dựng niềm tin với khách hàng. Sau nhiều năm hoạt động, HTX Tuổi Trẻ tự hào đã xây dựng được đội ngũ công nhân viên có trình độ tay nghề cao, chủ động, sáng tạo trong công việc.

HTX Vật liệu xây dựng Tuổi Trẻ: Sẵn sàng cho bước phát triển mới

Sản phẩm của HTX sản xuất

 

Bên cạnh việc luôn quan tâm tới đời sống cán bộ, công nhân viên, cũng như thực hiện tốt các chế độ chính sách cho người lao động. Hàng năm, HTX đều phối hợp với các đơn vị chức năng tổ chức huấn luyện kỹ năng ATVSLĐ cho người lao động. HTX đã trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ cá nhân, biện pháp phòng chống cháy nổ, yêu cầu lái xe tuyệt đối chấp hành Luật An toàn giao thông để đảm bảo an toàn.

Ngoài ra, HTX Tuổi Trẻ cũng rất quan tâm đến các hoạt động thiện nguyện nhằm lan tỏa giá trị sống tốt đẹp trong cộng đồng, hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn. Trong tháng 3/2019, HTX đã tham gia quyên góp cùng với Đoàn khối Doanh nghiệp xây dựng điểm vui chơi cho trẻ em vùng khó khăn trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Phong trào đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả cán bộ, công nhân viên trong HTX. Đặc biệt, nhiều chuyến thiện nguyện đã được tổ chức từ nguồn kinh phí đóng góp tự nguyện của tập thể cán bộ nhân viên HTX.

HTX Vật liệu xây dựng Tuổi Trẻ: Sẵn sàng cho bước phát triển mới

HTX đã kết hợp với Hội doanh nghiệp trẻ tỉnh Vĩnh Phúc gây quỹ ủng hộ 2 cháu Trần Khánh Hoài, Trần Việt Hải ở Tam Dương - Vĩnh Phúc, có hoàn cảnh đặc biệt, bố mẹ không may bị tai nạn giao thông và qua đời

 

Ông Đặng Quang Tùng chia sẻ thêm, thời gian tới HTX sẽ tiếp tục đầu tư theo chiều rộng và chiều sâu để nâng cao giá trị sản phẩm. Ứng dụng công nghệ 4.0 nhằm nâng cao năng suất lao động, tăng khả năng cạnh tranh. Điều đó không chỉ tạo lợi nhuận cho HTX mà còn giúp nâng cao thu nhập cho người lao động.

Với tầm nhìn chiến lược tiếp tục mở rộng thị trường trong tương lai, HTX Vật liệu xây dựng Tuổi Trẻ sẽ không ngừng nâng cao chất lượng, đa dạng hóa và tiêu thụ sản phẩm theo chuỗi giá trị, sẵn sàng cho những bước tiến xa hơn.

Phương Thúy

 

 

Gửi bình luận của bạn