Khôi phục thị trường khách du lịch quốc tế đến Khánh Hòa

  • KINH TẾ
  • 10:52 06/01/2023

(SK&MT) - Sở Du lịch Khánh Hoà phối hợp với Chi nhánh Vietnam Airlines tại Nha Trang và Công ty TNHH Thương mại Tổng hợp và Du lịch Amega tổ chức đón khách du lịch quốc tế đến Khánh Hòa trong dịp Tết Dương lịch 2023.

Khôi phục thị trường khách du lịch quốc tế đến Khánh Hòa

Chuyến bay của Vietnam Airlines từ Incheon (Hàn Quốc) hạ cánh xuống sân bay quốc tế Cam Ranh lúc 9 giờ 50 ngày 1/1/2023 mang theo 120 hành khách. Tiếp đó, chuyến bay của hãng hàng không SCAT Airlines đưa 174 hành khách Nga, Kazakhstan, Uzbekistan… từ thành phố Almaty (Kazakhstan) đến Cam Ranh lúc 13 giờ 10 cùng ngày.

Ngoài 2 chuyến bay nói trên, Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh còn đón thêm 21 chuyến bay khác từ Hàn Quốc, Kazakhstan, Thái Lan, Malaysia. Tổng lượng khách quốc tế đến Khánh Hòa trong 2 ngày đầu năm mới 2023, hơn 3.600 khách, trong đó có nhiều du khách lần thứ 2 quay trở lại Khánh Hoà.

Chào mừng đoàn khách quốc tế đầu tiên “xông đất” Vinpearl ngày đầu năm mới 2023 là các vị khách tới từ đất nước Kazakhstan. Đoàn du khách được đón tiếp chu đáo khi về đến Vinpearl Nha Trang. Với lợi thế sở hữu những quần thể “một điểm đến vạn trải nghiệm”, Vinpearl nói chung và Vinpearl Nha Trang nói riêng đã và đang là lựa chọn hàng đầu cho các kỳ nghỉ đẳng cấp quốc tế, kéo dài từ 7-10 ngày, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, giải trí, khám phá đa dạng của du khách ở mọi độ tuổi.

P. V

Gửi bình luận của bạn