Kinh tế
Vụ xe Mercedes GLC 200 bốc cháy: Hãng “dùng dằng”, khách hàng “ôm nỗi đắng cay”
Ngày đăng: 29/12/2020
(SK&MT) - Một doanh nghiệp lớn như Mercedes-Benz Việt Nam, thì kinh phí sửa chữa hay giá trị của chiếc xe là rất nhỏ, so với tài sản phi lợi nhuận đó là thương hiệu mà doanh nghiệp này đã bao năm gây dựng.
Xu hướng lựa chọn các khu đô thị khép kín
Ngày đăng: 29/12/2020
(SK&MT) - Thị trường bất động sản với phân khúc căn hộ cao cấp hiện nay đang trở thành cuộc đua mang tính chất đột phá trong thiết kế và xây dựng tiện ích nội khu của những khu đô thị hiện đại. Những khu đô thị nào có nhiều ưu việt trong thiết kế và xây dựng cũng như là sở hữu nhiều dịch vụ tiện ích, chắc chắn sẽ là “thỏi nam châm” hút khách hàng. Chung cư cao cấp Eurowindow Tower tại dự án Eurowindow Garden City là một trong số những khu đô thị “kiểu mẫu” như vậy.
Danko Group đón nhận Kỷ lục Việt Nam: Tháp biểu tượng ánh sáng cao nhất Việt Nam trong khuôn viên khu đô thị
Ngày đăng: 29/12/2020
(SK&MT) - Mới đây, tại Thái Nguyên, Danko Group vinh dự được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao bằng xác lập và huy hiệu Kỷ lục Việt Nam “Victory - Tháp biểu tượng ánh sáng cao nhất Việt Nam trong khuôn viên khu đô thị”. Đây là niềm vui và tự hào của Danko Group trên hành trình phát triển các dự án bất động sản.
‘Nỗ lực thực hiện Nghị quyết 02/CP không hề giảm’
Ngày đăng: 29/12/2020
(SK&MT) - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nhấn mạnh điều này trong báo cáo tóm lược Kết quả thực hiện Nghị quyết số 02/NQ-CP năm 2020 và Dự thảo Nghị quyết 02/NQ-CP năm 2021 về cải thiện môi trường kinh doanh và nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia, tại Hội nghị Chính phủ với các địa phương, sáng 28/12.
Dòng mỹ phẩm có nguồn gốc từ Yến sào Khánh Hòa sẽ đưa ra thị trường
Ngày đăng: 28/12/2020
(SK&MT) - Đề tài “Xây dựng quy trình sản xuất sản phẩm mỹ phẩm từ dịch chiết yến sào Khánh Hoà” do Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa (thuộc Công ty TNHH Nhà nước Một thành viên Yến sào Khánh Hòa) thực hiện.
Mở rộng hệ sinh thái kinh doanh, nâng tầm thương hiệu Việt
Ngày đăng: 25/12/2020
(SK&MT) - Sáng nay (25/12), tại Khu công nghiệp (KCN) Nam Cầu Kiền (huyện Thuỷ Nguyên, TP Hải Phòng), diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty CP Shinec (chủ đầu tư KCN Nam Cầu Kiền) với Công ty CP Gốm Đất Việt và Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank) chi nhánh Lê Chân – Hải Phòng.
Nhận hoàn tiền tài lộc khi trả khoản vay FE CREDIT qua Viettel Pay
Ngày đăng: 25/12/2020
(SK&MT) - Nhằm hỗ trợ khách hàng tối ưu quản lý tài chính của năm cũ để đón một năm mới vạn sư như ý, FE CREDIT cùng ViettelPay gửi đến khách hàng ưu đãi hoàn tiền số tứ quý 6.666đ khi thanh toán khoản vay trên ViettelPay.
Hướng đến xây dựng bộ nhận diện thương hiệu du lịch Nha Trang - Khánh Hòa
Ngày đăng: 24/12/2020
(SK&MT) - Sáng ngày 24/12/2020 tại Khu du lịch Champa Island Nha Trang, Sở Du lịch Khánh Hòa phối hợp cùng Báo Khánh Hòa tổ chức Lễ Trao giải Cuộc thi Thương hiệu Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa và phát động chương trình kích cầu du lịch năm 2021.
Đón đại tiệc Giáng sinh thật “chất” trên 9 tầng mây cùng Hoa hậu Đỗ Thị Hà
Ngày đăng: 24/12/2020
(SK&MT) -  Tưng bừng mùa lễ hội cuối năm, Vietjet mang tới đại tiệc Giáng sinh trên những chuyến bay may mắn đặc biệt, như một món quà tri ân dành tặng cho khách hàng đã luôn đồng hành hãng hàng không thế hệ mới.
S-Plus Coffee mở rộng chuỗi thương hiệu đồ uống 5 sao với cơ sở thứ ba tại Mỹ Đình
Ngày đăng: 23/12/2020
(SK&MT) - Sự kiện khai trương cơ sở S-Plus Coffee ngày 25/12/2020 đánh dấu bước phát triển và mở rộng của chuỗi thương hiệu đồ uống 5 sao, hứa hẹn trở thành điểm đến hoàn hảo với không gian thưởng thức đồ uống chất lượng và dịch vụ đẳng cấp.