Sơn INTEX Việt Nam không ngừng khẳng định thương hiệu và chất lượng

  • KINH TẾ
  • 16:28 05/03/2023

(SK&MT) - Sau nhiều năm hình thành và phát triển Công ty TNHH Sơn INTEX Việt Nam đã trở thành địa chỉ tin cậy, uy tín và chất lượng đến người tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam.

Sơn INTEX Việt Nam không ngừng khẳng định thương hiệu và chất lượng

Sơn INTEX với dây chuyền công nghệ hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm tiến hành nghiên cứu, phát triển sản phẩm, song song đó công ty đã tiến hành hợp tác kỹ thuật, mua các phát minh mới từ nước ngoài, chủ yếu là Nhật và châu Á kết hợp với nghiên cứu và cải tiến nhằm đưa ra sản phẩm chất lượng cao, phù hợp môi trường khí hậu Việt Nam.

Sản phẩm sơn INTEX đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn, đặc biệt phù hợp với khí hậu nóng ẩm khắc nghiệt của Việt Nam cũng như các nước có khí hậu nhiệt đới. Sơn INTEX có hệ thống sản phẩm đồng bộ từ chất chống thấm, chất làm phẳng bề mặt, sơn lót đến sơn phủ trang trí, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Sơn INTEX có tính co giãn cao, không nứt khi có chấn động nhẹ, có khả năng chịu mài mòn, chịu nước, ứng dụng tốt cho các khu vực như bãi đỗ xe, sàn nhà, khu vui chơi, bể bơi,…Sơn INTEX không độc hại, không cháy nổ vì dung môi là nước, không dùng các hóa chất độc, không sử dụng chì, thủy ngân và các chất độc hại khác. Màng sơn không ngấm nước, ngăn cản nước từ ngoài vào. Loại sơn chống thấm có độ bền 20 – 30 năm, làm tăng khả năng chống nứt cho bê tông. Có nhiều chủng loại trong sơn INTEX có thể tự làm sạch, tự rửa trôi sau những trận mưa rào, làm sơn sẽ mới trở lại như sơn bóng. Sơn INTEX cho độ che phủ cao, 1kg sơn có thể sơn 6-10m2 (hai lớp) và không phải sơn đi sơn lại nhiều lần, màng sơn bao bọc làm tăng tuổi thọ cho các công trình xây dựng. Sơn INTEX cho ngoài trời trên 6 năm, trong nhà trên 10 năm, có loại sơn và chống thấm bền đến 20-30 năm.

Sơn INTEX Việt Nam không ngừng khẳng định thương hiệu và chất lượng

Đồng hành với sự phát triển của khoa học kỹ thuật cũng như những yêu cầu khắt khe về sự toàn diện của công trình, đó là “ AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – ĐẲNG CẤP – KINH TẾ”, Vì vậy, sơn INTEX luôn và sẽ không ngừng nghiên cứu, hợp tác và đưa ra các giải pháp thiết thực nhất để đáp ứng tối đa nhu cầu mà  Quý khách hàng mong muốn. Từng bước xây dựng sơn INTEX trở thành đơn vị hàng đầu trong ngành sơn, vững mạnh về tổ chức và lớn mạnh về thương hiệu.

Sơn INTEX Việt Nam không ngừng khẳng định thương hiệu và chất lượng

            Các công trình sử dụng sơn của Công ty Sơn INTEX Việt Nam.

Sơn INTEX Việt Nam là một cái tên vô cùng nổi tiếng về việc cung cấp đến thị trường nhiều sản phẩm đa dạng màu sắc dịch vụ chống thấm, Không chỉ riêng thị trường Hà Nội mà còn nhiều tỉnh thành trên cả nước, với phương châm lấy “uy tín và chất lượng” đặt lên hàng đầu, Công ty TNHH Sơn INTEX Việt Nam tập trung chú trọng về đội ngũ cán bộ, công nhân viên, kỹ thuật cao. Đầu tư về trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nhằm không ngừng nâng cao giá trị của sản phẩm! Đáp ứng mọi  nhu cầu của người tiêu dùng! Vì vậy, nhiều năm qua, người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng cũng như giá cả phải chăng. Đến công ty bạn sẽ được tư vấn chu đáo, tận tình giúp đỡ bởi những nhân viên chuyên nghiệp.

Với  những giải thưởng và chứng nhận, Sơn INTEX Việt Nam còn được biết đến là sản phẩm thân thiện với môi trường, màu sắc đa dạng, độ bóng tối ưu, dôi sơn và dễ dàng chùi rửa, chất lượng tốt cũng như giá cả phù hợp là một trong những thế mạnh cốt lõi để sản phẩm không ngừng phát triển.

 

Công Hoàng                                                     

 

Gửi bình luận của bạn