Sorento Family Việt Nam - nơi gắn kết thành viên cùng chí hướng

  • By: Admin
  • Ngày đăng: 20/09/2018

Gia đình Sorento là một sân chơi dành cho những người đang sở hữu và là những người có cùng niềm yêu thích mẫu xe Kia Sorento tại Việt Nam - Sorento Family Việt Nam ra đời vào ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật đầu tiên của tháng tám hàng năm, chính là nơi gắn kết các thành viên cùng chung chí hướng.

Đây không chỉ là một sân chơi bổ ích cho người yêu xe mà còn là nơi trao đổi về kiến thức, kinh nghiệm chơi xe hơn, nơi chia sẻ niềm vui và tích lũy kinhh nghiệm trong cuộc sống, nơi gắn kết yêu thương cộng đồng, nơi cùng chung chí hướng thiện nguyện, mang đến những niềm vui, hạnh phúc cho những mảnh đời bất hạnh, những người yếu thế trong xã hội không nơi nương tựa…

Sorento Family Việt Nam - nơi gắn kết thành viên cùng chí hướng

Đã từ lâu, hội chơi xe đã không chỉ dừng lại là nơi giao lưu về xe cộ mà đó còn là chốn người ta  kết nối với nhau từ những công việc thường nhật đến sự kiện trọng đại của đời người, của những tấm lòng thiện nguyện trải dài trên những cung đường đầy gian nan mang hạnh phúc tiếng cười và tấm chân tình, nhân ái - hội Sorento Family Việt Nam là một Câu lạc bộ mang lại nhiều ý nghĩa nhân văn cao đẹp chocác thành viên và xã hội.   

Được thành lập vào ngày 06/08/2015, cho đến nay chi hội Sorento Family Việt Nam đã trải qua 3 năm hình thành và gắn kết, quãng thời gian chưa phải là dài, chỉ là khởi đầu với một Câu lạc bộ, những thăng trầm, hợp tan, ... Group Sorento Family Việt Nam hiện nay có hơn 11000 thành viên và 500 thành viên có xe tham gia chính thức và thường xuyên sinh hoạt trong hội. Tuy nhiên, từng ấy thời gian cũng đã chứng minh được tinh thần một mái nhà đam mê dòng xe Sorento và từ đó, nhiều hoạt động thường xuyên được diễn ra nhằm gắn kết các thành viên hội tụ. Với những hoạt động vô cùng ý nghĩa trong 3 năm qua đã mang lại niềm vui cho những em nhỏ ở vùng sâu xa, vùng đông bào các dân tộc như ở Thọ Xuân – Thanh  Hóa; Điện Biên; Sơn La.

Sorento Family Việt Nam - nơi gắn kết thành viên cùng chí hướng

Trong thời gian qua, Group Sorento Family Việt Nam chung sức với hội xe máy YFC trao quà cho các cháu vùng núi Thọ Xuân Thanh Hoá, ủng hộ 50 triệu đồng xây dựng trường, mua áo, chăn ấm, đồ chơi ,... làm quà  khánh thành cho các cháu trường mầm non Noong Sọot Điện Biên. Chung sức cứu trợ bão lũ miền Trung năm 2016 cùng với một số đơn vị thiện nguyện khác. Phát quà sách vở cho gần 400 học sinh tiểu học Tiến Thành (có 9 điểm trường). Phát quà cho 325 cháu mầm non và tiểu học Bản Suối Lềnh - Sơn La.

Sorento Family Việt Nam - nơi gắn kết thành viên cùng chí hướng

Đặc biệt năm nay Group Sorento Family Việt Nam chung sức cùng 2 nhóm Áo Ấm Mùa Đông  - Anthony Võ Huy Cường – đoàn Hoa hậu và Nam Vương Doanh nhân người Việt thế giới 2018, xây dựng điểm trường Tà Mòng - Lào Cai. Nơi mà 100% người dân tộc Dao đỏ sinh sống. Với tiêu chí “Cùng đam mê, cùng chia sẻ”, mỗi năm Sorento Family Việt Nam có những chuyến đi phượt khắp Việt Nam thật ý nghĩa.

Sorento Family Việt Nam - nơi gắn kết thành viên cùng chí hướng

Có thể nói, Sorento Family tụ hợp được đông đảo thành viên và duy trì hoạt động được 4 lần sinh nhật quả là một thành quả đáng ghi nhận, các thành viên cùng chung sức đồng lòng giúp ích cho xã hội bằng những việc làm đầy tình yêu thương chia sẻ. Ngoài ra, Sorento Family thành lập Trung Tâm SFC là nơi để gặp gỡ giao lưu giữa các thành viên, là nơi sáng tạo chia sẻ kinh nghiệm sử dụng, sửa chữa, làm đẹp, tạo nên những chiếc Sorento độc đáo, an toàn trên mọi nẻo đường.

Hy vọng, Group Sorento Family Việt Nam sẽ có thê nhiều thành viên mới cùng chung tấm lỏng thiện nguyên nhân ái, giúp ích cho nhiều em nhỏ ở vùng sâu xa có thêm niềm vui và yên tâm trau dồi con chữ, giúp cho tương lai các em tươi sáng.

Hữu Minh

Gửi bình luận của bạn