Kinh tế
Thưởng Tết khủng: Nhân viên VM-Group nhận 500 triệu đồng
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Không chỉ cán bộ, nhân viên của VM-Group được nhận khoản thưởng "khổng lồ" trên mà đến nhân viên bảo vệ, tài xế, tạp vụ cũng được nhận khoản tiền tương tự.
Nghe chuyên gia mách nước kiếm tiền năm 2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - "Năm 2014, khi bất động sản thanh khoản kém, đầu tư vàng nhiều rủi ro khó có thể làm giàu từ thứ kim loại quý này, chứng khoán sẽ khởi sắc" - chuyên gia kinh tế Nguyễn Minh Phong nhận định.
Vé máy bay, tàu hỏa dịp Tết: Sức mua giảm trông thấy!
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Chỉ còn hơn 1 tuần nữa là đến Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014 nhưng hoạt động bán vé máy bay và vé tàu vẫn được xem là chậm, phía hành khách cũng khá bình tĩnh và tỏ ra không mấy sót ruột về việc đi lại của mình.
Tôn vinh Thương hiệu: Lan tỏa và thúc đẩy thành công
(Suckhoemoitruong.com.vn) - James C.Collins đã từng nói: “Nắm bắt thời cơ và nhanh chóng hoạt động chính là chìa khóa thành công cho mọi doanh nghiệp hiện đại”. Những thành công hôm nay của các doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam đã không nằm ngoài “chìa khóa” mà James C.Collins đã đưa ra. Nhưng còn một lý do khác nữa cần phải nhắc đến đó là: “Hợp tác chính là nguồn gốc của sự phồn thịnh” – cách lý giải của chính khách Bob Barr người Mỹ.
Tôn vinh “Thương hiệu truyền thống gia truyền nổi tiếng và thương hiệu phát triển bền vững” lần thứ III, năm 2013.
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Vào sáng ngày 11/1/2014, tại Nhà hát Lớn Thành phố Hà Nội, Báo Người Hà Nội, Tạp chí Sức khoẻ & Môi trường và cổng thông tin điện tử www.doanhnhanconghien.vn phối hợp tổ chức Lễ tôn vinh “Thương hiệu truyền thống gia truyền nổi tiếng và thương hiệu bền vững” lần thứ III, năm 2013.
Người Việt đang phải dùng thịt gia súc, gia cầm đắt nhất thế giới
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Thịt bò, heo, thịt gà sản xuất trong nước đều có giá thành cao hơn các nước trong khu vực và trên thế giới. Thịt nội sẽ nhường sân cho thịt ngoại khi thuế suất nhập khẩu bằng 0.
Nực cười chuyện thưởng Tết bằng tương ớt
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Một công ty ở TP HCM vừa quyết định thưởng cho mỗi nhân viên thùng tương ớt ăn Tết, riêng lãnh đạo sẽ nhận 2 thùng.
Cận Tết, đại gia nhập viện để... trốn nợ
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Bị ngã chỉ hơi xây xát nhưng ông Tuấn nằng nặc đòi nằm viện. Không ai trong số họ biết rằng, âm mưu nhập viện của ông Tuấn là trốn nợ.
Ái nữ xinh đẹp, giỏi kinh doanh của ông chủ Alphanam
(suckhoemoitruong.com.vn) - Ngọc Mỹ mới về nước sau hơn 7 năm học phổ thông và đại học tại Hoa Kỳ. Sinh trưởng trong một gia đình có truyền thống kinh doanh, nên cô không bỡ ngỡ khi bước vào thương trường.
Nét đẹp của cô gái Việt có triệu đô
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Phan Thanh Bảo Ngọc mang nét đẹp mỏng manh nhưng cứng rắn.