Kinh tế
Túi tiền tỷ đô chờ được tháo chốt
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Dòng vốn ngoại hàng tỷ USD có thể được kích hoạt sớm trong năm nay khi những sửa đổi cho phép nhà đầu tư ngoại được sở hữu nhiều hơn đối với các DN đại chúng.
Những vườn cây tỷ đô trên đất Tây Nguyên
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Mắc ca đang gây tranh cãi về hiệu quả kinh tế cũng như hướng phát triển, nhưng tại Tây Nguyên loại cây này đã được trồng từ 10 năm qua với tổng diện tích khoảng 2.000 ha.
Tham nhũng ODA: Đã đến lúc VN kiểm soát lại hệ thống
(Suckhoemoitruong.com.vn) - "Thật đáng xấu hổ" - các chuyên gia chia sẻ với VietNamNet trước thông tin nghi vấn tham nhũng ODA tuần qua. Hầu hết đều cho rằng biện pháp phòng chống tham nhũng hiện chưa đi vào thực chất.
Thủ tướng chủ trì giao ban về tái cơ cấu doanh nghiệp nhà nước
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Chiều 26/3/2015, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh đã chủ trì cuộc họp giao ban của Ban chỉ đạo đổi mới và phát triển doanh nghiệp nhằm đánh giá tình hình tái cơ cấu doanh nghiệp nhà nước trong quý I năm nay.
Người giàu nhất Việt Nam đầu tư trồng rau sạch ở Quảng Ninh
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Người giàu nhất Việt Nam, nổi tiếng trong các lĩnh vực bất động sản, du lịch và dịch vụ, tỷ phú Phạm Nhật Vượng hiện đang đầu tư cho dự án nông nghiệp lớn "trồng rau sạch" ở Quảng Ninh.
Những bất ngờ thú vị về nữ tỉ phú trẻ nhất Mỹ
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Ở tuổi 19, Elizabeth Holmes đã sáng lập nên công ty Theranos ở bang California (Mỹ) với mục tiêu tối giản và tiêu chuẩn hóa các xét nghiệm máu chỉ bằng một thiết bị cầm tay nhỏ gọn.
Bán 1 doanh nghiệp thuộc Tập đoàn Dệt May Việt Nam
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh đồng ý chủ trương bán Công ty TNHH một thành viên Thương mại Thời trang Dệt May Việt Nam thuộc Tập đoàn Dệt May Việt Nam.
Chưa ăn Tết 2015 đã săn đào rừng cho 2016
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Tết Nguyên đán chưa đến, đào vườn vẫn đang ém nụ chờ bán dịp xuân Ất Mùi, thế nhưng, nhiều chủ vườn vẫn mải miết nhập đào núi để chuẩn bị cho mùa Tết sang năm.
 Thủy Điên Sơn La Phát lên lưới điện Quốc gia gần 30 tỷ kwh
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Tin từ Công ty Thủy điện Sơn la, tính đến 7 h sáng ngày 27-12-2014, Nhà máy đã phát vào lưới điện Quốc gia được 29,7 tỷ KWh.
Bai học lãnh đạo: Tại sao Đường Tăng vô dụng lại trở thành người lãnh đao?
(Suckhoemoitruong.com.vn) - 4 điều rút ra sau đây sẽ cho bạn 1 bài học quý báu trong cuộc sống, công việc kinh doanh đặc biệt là những người đang làm ở vị trí quản lý.