Kinh tế
Bàn giao 300 căn hộ xpHOMES Tân Tây Đô
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Ngày 10/4, khu đô thị Tân Tây Đô tiếp tục sôi động với lễ bàn giao hơn 300 căn hộ xpHOMES (CT1B) đưa tổng số căn hộ bàn giao trong tháng lên hơn 700 căn. xpHOMES là dự án nhà ở “vừa túi tiền” thứ hai do Công ty TNHH Xuân Phương làm chủ đầu tư.
Vật vã đồng tiền thừa, “nỗi khổ” không giống ai
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Nhiều ông lớn thực sự cảm thấy khó tính toán với đống tiền mặt dư dả này khi mà các kênh đầu tư đều kém hấp dẫn.
Giá vàng trong nước giảm ngược chiều thế giới
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Sáng nay 11/4, trong khi giá vàng thế giới đang đi lên thì giá vàng trong nước lại đồng loạt điều chỉnh giảm giá mua vào - bán ra. Nhờ vậy, chênh lệch đã rút ngắn còn khoảng 2,2 triệu đồng/lượng.
Năm nay Việt Nam sẽ vay và trả nợ bao nhiêu?
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa ký quyết định phê duyệt kế hoạch vay và trả nợ của Chính phủ trong năm 2014.
Lương bình quân của ngân hàng nào cao nhất năm 2013?
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Nợ xấu tăng cao buộc ngân hàng phải tăng cường trích lập dự phòng rủi ro là một trong những nguyên nhân khiến thu nhập của nhân viên sụt giảm khá nhiều. Năm 2013, thu nhập cao nhất trong hệ thống ngân hàng thuộc về nhân viên Vietinbank, với gần 20 triệu đồng/tháng.
Giá vàng đồng loạt tăng mạnh
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Sáng nay 10/4, giá vàng giao ngay tại châu Á đảo chiều tăng gần 4 USD, giao dịch ở mức 1.316 USD/ounce, đã kéo giá vàng trong nước tăng khá mạnh. Khoảng cách chênh lệch giữa hai thị trường cũng thu hẹp về mức 2,3 triệu đồng/lượng.
Vụ án “bầu” Kiên: Ai từng giải cứu cho Phạm Trung Cang?
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Ngay khi nhận quyết định đình chỉ vụ án của VKSND Tối cao, Phạm Trung Cang đã lập tức bay sang Mỹ. Dư luận lúc đó cho rằng, “tội” ông Phạm Trung Cang rành rành ra đó nhưng có người am tường pháp luật đã giải cứu cho Phạm Trung Cang?
Thuê Trung Quốc giúp nông dân Việt, Bộ Công thương nghĩ gì?
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Bộ Công thương tính dành kinh phí thuê nhà tư vấn nằm tại Trung Quốc hoặc của Trung Quốc nghiên cứu, đưa ra tư vấn phương hướng thâm nhập thị trường này.
Những kỹ năng cần thiết của một doanh nhân
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Để trở thành một doanh nhân thành công, đam mê thôi là chưa đủ. Trước khi bước vào thương trường mỗi doanh nhân cần rèn luyện những kỹ năng cơ bản, đó là chìa khóa giúp doanh nghiệp phát triển bền vững nhất.
Hà Nam cũng có đại gia: Xây lâu đài nguy nga
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Tọa lạc trên một mảnh đất có diện tích 2.700m2, biệt thự dạng lâu đài này có kiến trúc thế kỷ 18 nổi tiếng phải mất tới 5 năm để hoàn thiện.