Kinh tế
FLC Holiday và PVcomBank ký kết thỏa thuận hợp tác
Ngày đăng: 03/10/2018
SK&MT - Chiều ngày 02/10/2018, tại Văn phòng Tập đoàn FLC đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng FLC (FLC Holiday) và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank).
Khám phá căn biệt thự trong khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất châu Á 2018
Ngày đăng: 02/10/2018
SK&MT - Kiệt tác này có gì đặc biệt, nội thất của nó tinh tế và đẳng cấp chừng nào mà giới thời thượng phải trầm trồ ngợi khen? Hãy cùng chúng tôi khám phá câu chuyện về sự xa hoa mang đầy tính nghệ thuật được Bill Bensley kể tại căn biệt thự có một-không-hai này.
Khám phá cách đỉnh nhất để di chuyển từ thị trấn Sa Pa lên Fansipan
Ngày đăng: 02/10/2018
SK&MT - Tạm biệt con đường ngoằn ngoèo đầy khói bụi và ổ gà, giờ đây khi muốn di chuyển từ thị trấn Sa Pa lên Fansipan, du khách đã có lựa chọn mới mẻ và vô cùng thú vị bằng Tàu hỏa leo núi Mường Hoa.
Giá vàng ngày 2/10: Vàng giảm giá mạnh
Ngày đăng: 02/10/2018
SK&MT - Giá vàng hôm nay ngày 2/10 giảm giá mạnh do đồng USD tăng nhanh.
Môi trường sống - tiêu chí vàng để nhận diện bất động sản cao cấp
Ngày đăng: 01/10/2018
SK&MT - Khi xu thế “sống xanh” đang được theo đuổi trên toàn thế giới thì môi trường và không gian sống đang trở thành những tiêu chí hàng đầu để khách hàng mua nhà khó tính có thể  “chọn mặt gửi vàng”.  Cuộc sống đô thị đông đúc khói bụi, môi trường ô nhiễm nặng nề và khí hậu biến đổi thất thường khiến nhiều người đôi khi cảm thấy bức bối đến "không thở nổi" ngay giữa căn nhà của mình.
Tuyệt đại đa số phụ huynh bày tỏ ý kiến, vì sao vẫn có người phản đối “sữa học đường”?
Ngày đăng: 01/10/2018
Đề án sữa học đường có mục tiêu tốt nhưng nhiều luồng thông tin “tam sao thất bản” đã khiến một số phụ huynh nói không với chương trình này. Ngược lại, nhiều phụ huynh khác đã bày tỏ ý kiến rất bức xúc trên mạng xã hội “sao người ta sợ đấu thầu sữa thế nhỉ?”.
“Sữa học đường”: Vì dinh dưỡng và chiều cao của thế hệ tương lai
Ngày đăng: 30/09/2018
SK&MT - Với mục tiêu cải thiện thể lực và tầm vóc cho thế hệ tương lai của đất nước, Chính phủ đã quyết định triển khai chương trình “Sữa học đường” với mục tiêu trẻ em mẫu giáo và tiểu học được uống ít nhất một ly sữa mỗi ngày. Ở Hà Nội, “Sữa học đường” là sữa tươi tiệt trùng, có hoặc không đường, được Hà Nội đặt hàng làm riêng cho học sinh thủ đô, để bổ sung thêm một số vi chất cần thiết mà học sinh mầm non và tiểu học đang thiếu hụt, khác so với những sữa đang bán ngoài thị trường.
Khát khao ly sữa học đường
Ngày đăng: 28/09/2018
Miền núi, tại các bản làng khó khăn, học sinh thường còi cọc vì suy dinh dưỡng. Ly sữa trong bữa ăn ở trường là mong ước, là khát khao với trẻ nhỏ ở những vùng cam khó ấy.
Đến năm 2020, cần 950 nghìn tỷ đồng để hoàn thiện hạ tầng giao thông
Ngày đăng: 27/09/2018
"Đói vốn" khiến hạ tầng giao thông nhiều địa phương chậm phát triển, thậm chí là giậm chân tại chỗ, dẫn tới các hệ lụy về KT-XH. Trong tình hình đó, phương án được xem như "cứu cánh" để đẩy nhanh tiến độ, chất lượng phát triển hạ tầng giao thông chính là huy động nguồn lực từ khối kinh tế tư nhân.
Vinamilk trúng thầu 20.000 tấn đường tinh quyền sử dụng hạn ngạch thuế quan nhập khẩu
Ngày đăng: 27/09/2018
Kết quả đầu giá đường tinh là 15 thương nhân tham gia đấu giá có hồ sơ hợp lệ. Hai thương nhân có phiếu bỏ giá không hợp lệ. 8 thương nhân trúng đấu giá, trong đó có Vinamilk.