Kinh tế
Du lịch spa - xu hướng của phụ nữ hiện đại
Ngày đăng: 07/10/2018
SK&MT - Nếu như vài năm trước, việc du lịch để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp vẫn còn khá xa xỉ với nhiều người Việt thì thời gian gần đây, mức sống cao cùng sự ra đời của những cơ sở nghỉ dưỡng – spa cao cấp đã khiến loại hình này ngày càng trở nên phổ biến với du khách, đặc biệt là phụ nữ.
Vietnam Airlines - Vingroup ký thỏa thuận hợp tác
Ngày đăng: 05/10/2018
(SK&MT) - Ngày 4/10/2018, tại Hà Nội, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Tập đoàn Vingroup đã chính thức ký thỏa thuận hợp tác xây dựng các sản phẩm kết hợp hàng không và du lịch trên toàn bộ mạng đường bay và cơ sở lưu trú du lịch của hai bên; đánh dấu bước phát triển mới trên thị trường hàng không - du lịch - dịch vụ Việt Nam.
Xây dựng Khu công nghiệp sinh thái: Đã có doanh nghiệp chủ động, tích cực
Ngày đăng: 05/10/2018
SK&MT - Lợi ích trước mắt và lâu dài mà khu công nghiệp sinh thái (KCNST) mang lại cho môi trường, xã hội đã được khẳng định. Song, ngay cả khi chính quyền và các chủ đầu tư rất quyết tâm thì con đường đi vẫn còn nhiều rào cản khách quan, đòi hỏi những "người tiên phong" không chỉ nỗ lực mà còn hết sức mưu trí, linh hoạt!
Triển khai chương trình “sữa học đường” tại Hà Nội: Công khai, minh bạch
Ngày đăng: 05/10/2018
SK&MT - Ý nghĩa nhân văn của Đề án Chương trình “Sữa học đường” cải thiện tình trạng dinh dưỡng góp phần nâng cao tầm vóc trẻ em mẫu giáo và học sinh (HS) tiểu học trên địa bàn TP Hà Nội giai đoạn 2018 - 2020” (Đề án Chương trình “Sữa học đường”) rất rõ ràng, song quá trình triển khai thực hiện đang gây nhiều ý kiến trái chiều. Trao đổi với phóng viên, Trưởng ban Văn hóa - Xã hội HĐND TP Trần Thế Cương đã chia sẻ đôi điều về vấn đề này.
Khan hàng BĐS nghỉ dưỡng và giải trí  FLC Lux City Sam Son
Ngày đăng: 04/10/2018
SK&MT - FLC Lux City Samson “cháy” hàng, FLC Lux City Quy Nhơn chỉ còn 10% quỹ căn, FLC Lux City Quảng Bình cũng đã gần sạch quỹ hàng giai đoạn 1… Những tín hiệu này cho thấy độ sáng giá của chuỗi sản phẩm đô thị BĐS nghỉ dưỡng và giải trí FLC Lux City.
Đề án sữa học đường vì tầm vóc trẻ em Việt Nam
Ngày đăng: 04/10/2018
SK&MT - Nhiều ý kiến cho rằng, khi áp dụng Chương trình Sữa học đường ở địa phương cần linh hoạt, đặc biệt công khai minh bạch thông tin sản phẩm và hướng tới mục tiêu cuối cùng của chương trình là cải thiện dinh dưỡng, nâng cao tầm vóc trẻ em.
FLC Holiday và PVcomBank ký kết thỏa thuận hợp tác
Ngày đăng: 03/10/2018
SK&MT - Chiều ngày 02/10/2018, tại Văn phòng Tập đoàn FLC đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng FLC (FLC Holiday) và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank).
Khám phá căn biệt thự trong khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất châu Á 2018
Ngày đăng: 02/10/2018
SK&MT - Kiệt tác này có gì đặc biệt, nội thất của nó tinh tế và đẳng cấp chừng nào mà giới thời thượng phải trầm trồ ngợi khen? Hãy cùng chúng tôi khám phá câu chuyện về sự xa hoa mang đầy tính nghệ thuật được Bill Bensley kể tại căn biệt thự có một-không-hai này.
Khám phá cách đỉnh nhất để di chuyển từ thị trấn Sa Pa lên Fansipan
Ngày đăng: 02/10/2018
SK&MT - Tạm biệt con đường ngoằn ngoèo đầy khói bụi và ổ gà, giờ đây khi muốn di chuyển từ thị trấn Sa Pa lên Fansipan, du khách đã có lựa chọn mới mẻ và vô cùng thú vị bằng Tàu hỏa leo núi Mường Hoa.
Giá vàng ngày 2/10: Vàng giảm giá mạnh
Ngày đăng: 02/10/2018
SK&MT - Giá vàng hôm nay ngày 2/10 giảm giá mạnh do đồng USD tăng nhanh.