Kinh tế
25 đoạn nhạc cho 20 phút pháo hoa, đội Ba Lan sẽ đem tới điều gì tại lễ khai mạc DIFF đêm 30/4?
SK&MT - Lần thứ hai trở lại Đà Nẵng, đội Ba Lan sẽ mang đến một hình ảnh khác. Sau 10 năm gắn bó, đội pháo hoa Việt Nam muốn tạo bất ngờ đặc biệt trong đêm khai mạc Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng- DIFF 2018. Câu chuyện với hai vị đội trưởng đem đến cho khán giả ngập tràn hy vọng về một đêm 30/4 “chất” đến phút cuối cùng.
  Cơ hội chạm ngõ thế giới luxury!
SK&MT - Lập gia đình đồng nghĩa với việc phụ nữ ngần ngại khi đưa ra những quyết định tài chính cho cá nhân mình. Biết khước từ trước bộ quần áo thời trang thời thượng, phân vân nhấc lên đặt xuống trước bộ dưỡng da cao cấp,… phụ nữ tập trung nguồn lực dành cho gia đình. Hiểu rõ tâm lý đó, thương hiệu mỹ phẩm DeAura cung cấp mô hình trả góp mỹ phẩm với lãi suất 0%, mở ra cơ hội cho phụ nữ Việt bước chân vào thế giới luxury.
Dự án Oriental Westlake bàn giao sổ đỏ chào đón các cư dân mới
SK&MT - Oriental Westlake là dự án có tiến độ bàn giao sổ đỏ nhanh chóng cho cư dân. Đồng nghĩa với tất cả các khách hàng hoàn thiện thủ tục mua nhà đúng theo hợp đồng đều sớm được bàn giao sổ đỏ.
Sốt vé pháo hoa Đà Nẵng đêm 30/4
SK&MT - Những thông tin hé lộ về sự hấp dẫn của đêm khai mạc Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng – DIFF 2018 khiến du khách không khỏi tò mò. Cách đêm khai mạc 30/4 cả chục ngày, các quầy vé bắt đầu nhộn nhịp.
Bình Phước: Cá chết trắng đập thiệt hại hàng tỉ đồng
SK&MT - Những ngày qua một số hộ dân nuôi cá ở đập Bình Hà 1 (thôn 6, xã Đa Kia, Bình Phước) hoang mang lo lắng, vì cá nuôi tại hồ đồng loạt chết nổi trắng tại mặt hồ, gây thiệt hại nặng nề cho người dân.
1000 giải thưởng trong ngày kỷ niệm BRG Kings Island Golf Resort tròn 25 tuổi
SK&MT - Câu lạc bộ gôn đẳng cấp và lâu đời nhất miền Bắc BRG Kings Island Golf Resort tổ chức chương trình kỷ niệm 25 năm hoạt động với hàng ngàn phần quà hấp dẫn được trao tới tay các gôn thủ trong ngày 25 tháng 4 năm 2018.
 Giá vàng ngày 24/4: USD tăng mạnh giá vàng giảm sâu
SK&MT - Giá vàng hôm nay (24/4) vàng quay đầu giảm mạnh chìm sau xuống đáy do tác động của đồng USD tăng mạnh.
Ảo thuật xuyên đêm, đồng diễn dưới nước… tới đâu để có thể xem được?
SK&MT - Dân chơi đang xôn xao trước những thông tin rò rỉ về đêm tiệc The Flash-Summer Pool Party chất lừ sẽ diễn ra tại hồ bơi sang chảnh trên đỉnh Bà Nà Hills, trong khuôn viên khách sạn 4 sao Mercure Ba Na Hills French Village đêm 28/4 này. Và đây là lý do…
Điểm danh những sự kiện không nên bỏ qua dịp DIFF 2018
SK&MT - Từ đầu hè năm nay, các doanh nghiệp lữ hành thi nhau báo “cháy tour” Đà Nẵng dịp pháo hoa. Nhưng tour Đà Nẵng “hot” không chỉ vì pháo hoa, mà còn bởi vô số sự kiện đồng hành hấp dẫn.
Tổng công ty Thăng Long-CTCP tăng trưởng âm trong quý I 2018
Tổng công ty Thăng Long – CTCP (Tổng công ty Thăng Long) tiền thân là Xí nghiệp Liên hợp Cầu Thăng Long, được đánh giá là một trong những đơn vị xây dựng cầu đường hàng đầu của Việt Nam.