Kinh tế
Giải bài toán tín dụng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa
Ngày đăng: 31/08/2018
SK&MT - Câu chuyện Doanh nghiệp vừa và nhỏ gặp khó khăn khi tiếp cận nguồn vốn từ các ngân hàng vẫn luôn là bài tóa khó và do nhiều nguyên nhân. Nhận thấy vấn đề này, các ngân hàng đang từng bước đưa ra các giải pháp linh hoạt tháo gỡ, mở ra cơ chế hợp tác toàn diện giữa ngân hàng và doanh nghiệp.
FLC Green Apartment: không gian xanh giữa lòng phố thị
Ngày đăng: 30/08/2018
SK&MT - Với mong muốn đem đến một không gian sống chuẩn mực, Tập đoàn FLC đã triển khai hơn 20 tiện ích dịch vụ tại dự án FLC Green Apartment: 10.000 m2 mảng xanh thông tầng trải dài từ tầng 17 – 19 và 29 – 30, vườn chân mây, bãi đỗ xe trên cao,  gym, spa,…
WHO đặt hàng vắc xin cúm mùa của Việt Nam
Ngày đăng: 30/08/2018
SK&MT - Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long cho biết, Việt Nam là 1 trong 14 quốc gia được Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đặt hàng cơ sở sản xuất vắc xin cúm mùa phục vụ phòng chống đại dịch trên thế giới. WHO đánh giá rất cao vắc xin cúm mùa của Việt Nam. Đáng nói, giá thành vắc xin cúm mùa 3 trong 1 Việt Nam sản xuất rẻ chỉ bằng khoảng 1/3 giá thành vắc xin cúm mùa nhập khẩu, với chi phí 80.000-120.000 đồng/liều.
Khẩn trương nâng cấp Cảng Hàng không Đồng Hới thành sân bay quốc tế
Ngày đăng: 29/08/2018
SK&MT - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa giao nhiệm vụ cho Bộ Giao thông - Vận tải khẩn trương nghiên cứu phát triển, nâng cấp Cảng Hàng không Đồng Hới thành sân bay quốc tế, tạo điều kiện phát triển du lịch Quảng Bình nói riêng cũng như toàn ngành du lịch Việt Nam nói chung.
Ngắm Sa Pa mùa lúa xanh đẹp mê mẩn từ tàu hỏa leo núi Mường Hoa và cáp treo
Ngày đăng: 29/08/2018
SK&MT - Fansipan những ngày cuối tháng 8 đầu tháng 9 là bức họa thiên nhiên với những cung bậc màu xanh diệu kỳ có thể bỏ bùa bất cứ lữ khách nào ghé ngang qua đây. Thảm xanh ấy càng vi diệu hơn khi chiêm ngưỡng từ trên cao.
Nâng tầm chất lượng nông sản, cung cấp sản phẩm sạch
Ngày đăng: 28/08/2018
SK&MT - Công ty CP Tập đoàn FLC đã ký kết hợp tác với tỉnh Đồng Tháp về việc xây dựng, bảo hộ và phân phối thương hiệu Xoài Cao Lãnh, với mục tiêu nâng tầm giá trị nông sản, cung cấp sản phẩm an toàn thực phẩm và tạo dựng vị thế vững chắc cho trái xoài nói riêng và nông sản Việt Nam nói chung trên thị trường quốc tế, tiến tới tham gia chuỗi giá trị toàn cầu.
Oyster Plus FLC Quảng Bình “chào sân” thị trường TP.HCM
Ngày đăng: 28/08/2018
SK&MT - Mặc dù đang trong tháng Ngâu nhưng lễ giới thiệu phân khu Oyster Plus – FLC Quảng Bình tại TP.HCM với những ưu thế vượt trội như thiết kế đa năng “2 trong 1”, thanh khoản tốt, đa mặt tiền… vẫn đầy sức hấp dẫn, thu hút gần 1.000 nhà đầu tư, đối tác trên toàn quốc.
Nhiều tập đoàn được kỳ vọng sẽ giúp Quảng Bình tỏa sáng
Ngày đăng: 28/08/2018
SK&MT - ​​​​​​​"Với sự tham gia của các nhà đầu tư, đặc biệt là những con sếu lớn trên bầu trời Quảng Bình như FLC, Vingroup, Hoà Phát..., Chính phủ tin tưởng rằng cái khá cái giàu sẽ ngày càng sinh sôi nảy nở, và tất nhiên cái nghèo sẽ không còn được nhắc đến trong Đại hội Đảng bộ Quảng Bình sắp tới", Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh trong Hội nghị Xúc tiến Đầu tư Quảng Bình 2018, vừa diễn ra trong sáng ngày 27/8.
Yếu tố nào làm nên sự “độc bản” của du lịch Đà Nẵng?
Ngày đăng: 28/08/2018
SKMT - Thiên nhiên với đủ núi non, sông suối, biển cả không phải là yếu tố duy nhất đưa Đà Nẵng đến với năm châu. Điều khiến Đà Nẵng đáng sống và đáng đến lại là con người và những công trình du lịch đẳng cấp, độc bản và cách làm du lịch sáng tạo.
Vinamilk Sure Prevent chăm sóc sức khỏe cho 1.500 người cao tuổi
Ngày đăng: 27/08/2018
SK&MT - Trong ngày 19, 20 và 21/08/2018 tại Nhà Thi Đấu Trịnh Hoài Đức, quận Đống Đa, Hà Nội, nhãn hàng Vinnamilk Sure Prevent đã đồng hành cùng Hội Sức Khỏe Ngoài Trời Người Trung Cao Tuổi TP Hà Nội, phối hợp với Sở Văn Hóa & Thể Thao TP Hà Nội tổ chức Gala thi đấu thể dục dưỡng sinh toàn quốc.