Kinh tế
Vinamilk 3 năm liền đứng đầu danh sách 40 thương hiệu công ty giá trị nhất Việt Nam
SK&MT - Ngày 30/7 Forbes Việt Nam công bố danh sách 40 thương hiệu công ty giá trị nhất Việt Nam. Theo như xếp hạng này, Vinamilk tiếp tục dẫn đầu với giá trị thương hiệu đạt 2,28 tỷ đô la Mỹ. Đây cũng là lần thứ ba Vinamilk nắm giữ vị trí này, chiếm gần 30% tổng giá trị của 40 thương hiệu, tăng hơn 30% so với giá trị được xác định năm 2017 và hơn 50% so với năm 2016.
Hút trên 1000 golfers sau 3 tuần, Bamboo Airways Golf Tournament 2018 gây sốt làng golf Việt
SK&MT - BTC giải golf Bamboo Airways Golf  Tournament 2018 cho biết, số ngày thi đấu của giải này đang phải  điều chỉnh liên tục  thay vì 2 ngày như kế hoạch  ban đầu, do số lượng golfer tham gia đông vượt dự kiến.
Cựu chiến binh, học sinh tổ chức lễ thượng cờ trên đỉnh Fansipan
SK&MT - Những ngày chớm thu, lướt cáp treo lên đỉnh Fansipan để ngắm nhìn bầu trời xanh ngắt, cao vợi và lá cờ đỏ sao vàng tung bay giữa không gian hùng vỹ là trải nghiệm đáng nhớ khiến mọi du khách đều ước mong được tận hưởng ít nhất một lần trong đời.
Thủ tướng: Việt Nam sẽ là một trung tâm chế biến của nông nghiệp thế giới
SK&MT - Tại Hội nghị thúc đẩy DN (DN) đầu tư vào nông nghiệp tại Lâm Đồng ngày 30/7, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đặt hàng cho ngành nông nghiệp trong 10 năm tới phải đứng vào tốp 15 nước phát triển nhất thế giới, trong đó lĩnh vực chế biến nông sản đứng vào tốp 10 thế giới.
Nhà đầu tư chiến lược và “thời hoàng kim” của du lịch Việt
SK&MT - Nhờ có sự vào cuộc của các nhà đầu tư chiến lược, du lịch Việt Nam những năm gần đây đã chứng kiến những “cú” chuyển mình ngoạn mục của các vùng đất “ngủ quên” trên “mỏ vàng”. Và cũng nhờ đó, ngành du lịch có cơ hội bước đến “thời hoàng kim” rực rỡ nhất từ trước đến nay.
Western Village -FLC Quảng Bình “chào sân” thị trường TP.HCM
SK&MT - Với chủ đề “Live it up” – Cháy hết mình”, sự kiện giới thiệu tiểu khu Western Village đã có màn “chào sân” ngoạn mục trước 11 đại lý và 600 khách mời vào ngày 29/7, đồng thời tạo nên sức hút mới lạ cho thị trường đầy tiềm năng như TP.HCM.
Nhà phố thương mại tại Quảng Bình hứa hẹn khả năng sinh lời hấp dẫn
SK&MT - Nhà phố thương mại tại dự án FLC Quảng Bình sẽ được thừa hưởng lượng khách “khổng lồ” do nằm cạnh những tiện ích “hot” nhất của toàn dự án.
Kỳ vọng mở đường bay thẳng Việt - Mỹ cuối 2019 
SK&MT - “Theo tính toán của chúng tôi, nếu mọi chuyện suôn sẻ, chúng ta có thể hy vọng vào một đường bay thẳng Việt Nam – Los Angeles vào cuối năm 2019 hoặc đầu năm 2020”, BizLIVE  dẫn lời ông Eric Garcetti, thị trưởng thành phố Los Angeles - Mỹ trong chuyến thăm và làm việc mới đây tại Việt Nam.
Vinamilk 6 năm liền được Forbes bình chọn vào top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam
SK&MT - Ngày 26/7, Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã được xướng tên trong “Lễ vinh danh 50 công ty niêm yết tốt nhất” do Forbes Việt Nam bình chọn. Đây cũng là năm thứ 6 Vinamilk có tên trong danh sách này với doanh thu đạt 51.041 tỉ đồng và vốn hóa đạt 255.419 tỉ đồng.
Người Việt đi nghỉ dưỡng 5 sao: Đã không còn “xa tầm với”
SK&MT - Nếu như vài năm trước, khái niệm “nghỉ dưỡng 5 sao” tỏ ra khá xa lạ và xa xỉ ở nước ta thì giờ đây, những kỳ nghỉ tại các resort sang trọng đã dần trở nên quen thuộc với nhiều gia đình Việt, nhất là những vị khách biết tận dụng các chương trình ưu đãi.