Kinh tế
 Việt Nam đăng cai tổ chức Hội nghị Gôn quốc tế
SK&MT - Đà Nẵng -Thành phố lớn thứ ba của Việt Nam là nơi đăng cai một trong những hội nghị quốc tế lớn nhất thế giới về kinh doanh gôn.
 Hội nghị Gôn Châu Á Thái Bình Dương 2017: Tập đoàn BRG và Tập đoàn Nicklaus Design đẩy mạnh hợp tác phát triển tại Việt Nam
SK&MT - Tập đoàn BRG và Tập đoàn Nicklaus Design đã ký Hợp đồng cung cấp dịch vụ Thiết kế sân Gôn nhằm tiếp tục mang đến thêm những cơ sở Gôn đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam. Buổi lễ ký kết là một trong những sự kiện thuộc Hội nghị Gôn Châu Á Thái Bình Dương 2017 (APGS 2017) hiện đang diễn ra tại khách sạn Sheraton Đà Nẵng Resort.
 Việt Nam chuyển mình mạnh mẽ trong làng gôn châu Á
SK&MT - Cho đến đầu những năm 2000, Việt Nam vẫn chưa được ghi nhận là quốc gia nổi tiếng về gôn như các nước láng giềng khác như Thái Lan và Malaysia. Tuy nhiên, đã có một sự thay đổi đáng kể trong năm 2006 khi các sân Gôn đẳng cấp bắt đầu được xây dựng trên khắp Việt Nam. Chính chuỗi các sân gôn này đã giúp Việt Nam có một bước chuyển mình tích cực và mạnh mẽ để trở thành một quốc gia nổi tiếng trong lĩnh vực Gôn của khu vực.
 Thuận An: Khoảng 7 tấn cá chết trắng nguy cơ người dân vỡ nợ
SK&MT - Ông Hoàng Phước (Chủ tịch UBND thị trấn Thuận An, huyện Phú Vang, TT- Huế) cho biết: “đã có 850 lồng nuôi ở vùng nước ven cửa biển ở địa phương với khoảng hơn 7 tấn cá lồng nuôi bị chết”. Người dân nuôi cá mất trắng và rơi vào tình cảnh vỡ nợ.
 Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ
SK&MT - Ra mắt vào ngày 19/11/2017, dự án Eurowindow River Park sẽ mang đến nhiều cơ hội để các gia đình trẻ sở hữu căn hộ chung cư cao cấp gần trung tâm phố cổ với mức giá bình dân chỉ từ 16,5 triệu đồng/m2.
 Giải vô địch Gôn liên Châu Á Thái Bình Dương 2017 – Cơ hội kết nối doanh nhân Gôn khu vực
SK&MT - Tập đoàn BRG và Tạp chí Asian Golf Magazine đã tổ chức thành công giải vô địch Gôn liên Câu lạc bộ Châu Á Thái Bình Dương 2017 (2017 Asia Pacific Inter-Club Golf Tournment) tại BRG Danang Golf Resort. Đây là hoạt động đầu tiên trong chuỗi sự kiện thuộc Hội nghị Gôn Châu Á Thái Bình Dương 2017 (APGS 2017) được tổ chức tại Đà Nẵng - Việt Nam, do Tập đoàn BRG đăng cai và là nhà tài trợ chính.
 Năm yếu tố khiến BRG Coastal City trở thành thiên đường nghỉ dưỡng miền Bắc
SK&MT - BRG Coastal City đang được giới đầu tư đặc biệt quan tâm khi dự án này hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành khu nghỉ dưỡng lý tưởng tại Đồ Sơn- Hải Phòng.
 Giá vàng ngày 15/11: Vàng tụt giảm mạnh
SK&MT - Giá vàng hôm nay ngày 15/11 tiếp tục giảm mạnh chìm đáy do chịu áp lực của USD.
Việt Nam lần thứ hai được chọn là nơi tổ chức lễ trao giải World Travel Awards 2017 và World Spa Awards 2017
SK&MT - Khu nghỉ dưỡng 5 sao ++ JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay do Tập đoàn Sun Group đầu tư tại Nam đảo Phú Quốc đã chính thức được tổ chức Du lịch thế giới World Travel Awards chọn là nơi diễn ra Lễ trao giải thưởng danh giá nhất của ngành công nghiệp du lịch và spa toàn cầu: World Travel Awards Final Ceremony 2017 và World Spa Awards 2017.
 Giá vàng ngày 14/11: Vàng tụt dốc ồ ạt bán tháo
SK&MT - Giá vàng hôm nay ngày 14/11 vàng quay đầu giảm các giới đầu tư đang ồ ạt bán tháo.