Kinh tế
Sắp công bố Thanh tra tại Agribank, Tập đoàn VRG
Ngày đăng: 14/10/2013
Hiện Thanh tra Chính phủ đang xây dựng báo cáo và hoàn thiện kết luận 20 cuộc thanh tra.
Lý lịch công ty Việt Nam bị World Bank cấm cửa
Ngày đăng: 14/10/2013
Công ty cổ phần Phát triển Cơ sở Hạ tầng Thăng Long có 10 năm hợp tác với World Bank cho rằng mình chỉ "không thành thật, thiếu trung thực" trong đấu thầu dự án của Ngân hàng thế giới, chứ không tới mức "lừa đảo" như cáo buộc.
Bảo vệ uy tín của doanh nghiệp trên Internet
Ngày đăng: 12/10/2013
Nếu không thường xuyên theo dõi những gì mà mọi người nói về thương hiệu của bạn trong thế giới trực tuyến thì có khả năng bạn đang gửi những khách hàng tiềm năng cho đối thủ cạnh tranh.
Giá vàng có thể giảm tiếp trong tuần tới
Ngày đăng: 12/10/2013
Sau khi để mất cả chục USD khi chốt phiên hôm qua, kim loại quý thế giới khép lại tuần giao dịch với mức giảm hơn 3,2% giá trị.
'Sẽ phát mãi tài sản nếu không thể cứu doanh nghiệp'
Ngày đăng: 12/10/2013
Ông Nguyễn Quốc Hùng, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng thành viên Công ty Quản lý tài sản Quốc gia (VAMC) cho biết sẽ xem xét kỹ từng khoản nợ của các doanh nghiệp và tổ chức phát mãi nếu không thể hỗ trợ họ.
Vinashin được phát hành trái phiếu trả nợ 600 triệu USD
Ngày đăng: 10/10/2013
Chiều nay (10/10), tập đoàn cùng đơn vị tư vấn điện đàm với các chủ nợ trên thế giới về việc phát hành trái phiếu tái cơ cấu cho khoản vay 600 triệu USD trước đây.
Nhà giàu châu Á chơi siêu du thuyền
Ngày đăng: 10/10/2013
Kinh tế tăng trưởng trong những năm qua khiến nhiều người châu Á giàu lên nhanh chóng. Họ tìm đến thú vui đắt đỏ và biến các nơi như Trung Quốc trở thành điểm đến hấp dẫn cho những chiếc siêu du thuyền.
FED có nữ chủ tịch đầu tiên trong lịch sử
Ngày đăng: 09/10/2013
Nguồn tin chính thức từ Nhà trắng vừa thông báo, Tổng thống Barrack Obama sẽ công bố bà Janet Yellen sẽ trở thành chủ tịch tiếp theo của FED vào thứ tư này. Bà Janet sẽ thay thế cho ông Bernanke để trở thành chủ tịch NHTW mạnh nhất thế giới.
Thương mại điện tử: Nhiều kẽ hở
Ngày đăng: 05/10/2013
Trong thời đại công nghệ thông tin như hiện nay, việc bán hàng qua mạng không còn xa lạ với người tiêu dùng, dự báo trong năm 2013 ngành này sẽ đạt doanh thu 1.200 tỷ USD trên phạm vi toàn cầu. Ngành dịch vụ này đã đáp ứng được nhu cầu phát triển của xã hội, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và có thể tìm kiếm món hàng mà mình ưa thích chỉ sau vài cái kích chuột.
 An Giang: Cửa ngõ giao thương
Ngày đăng: 05/10/2013
Hoạt động biên mậu những năm qua tăng trưởng với tốc độ cao trên 30%. Thương mại nội địa phát triển ấn tượng 20%/năm, hoạt động nhộn nhịp quanh năm. Cùng với những ưu thế, tiềm năng lớn đang được chú trọng khai thác, An Giang xác định mục tiêu trở thành cửa ngõ kết nối giao thương giữa vùng ĐBSCL với các nước tiểu vùng Mekong.