Kinh tế
Mì lạnh Kim Jong- un xuất hiện trong thực đơn của “Bò nướng tảng”
Ngày đăng: 26/02/2019
SK&MT - Dành tình yêu cho đất nước Triều Tiên sau chuyến thăm mới đây tới đất nước này, đồng thời hòa chung trong không khí  của Hà Nội chào mừng Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ- Triều Tiên lần 2, ông chủ Trương Quốc Hùng của chuỗi nhà hàng “Bò nướng tảng”(Mr Bigbeef), gồm 1 cửa hàng tại 24 Tô Hiến Thành và 1 cửa hàng tại 70 Nguyên Hồng (Hà Nội) đã quyết định đưa món mì lạnh Triều Tiên vào thực đơn của nhà hàng.
Reuters: Bamboo Airways sẽ ký mua 10 máy bay Boeing trong dịp Thượng đỉnh Mỹ - Triều
Ngày đăng: 25/02/2019
SK&MT - Bamboo Airways dự kiến sẽ kí thoả thuận mua 10 máy bay với Boeing bên lề Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều sắp diễn ra tại Hà Nội, hãng tin Reuters dẫn một nguồn tin từ Bamboo Airways cho biết.
Quảng Ngãi: Đến mùa thu hoạch giá mía quá thấp người dân điêu đứng
Ngày đăng: 25/02/2019
SK&MT – Những ngày qua những người dân tại huyện Sơn Tịnh (Quảng Ngãi) đang bước vào mùa thu hoạch mía, nhưng giá mía năm nay rớt giá thảm hại khiến người dân điêu đứng.
Tập đoàn FLC đề nghị đầu tư nhà ga T3 Tân Sơn Nhất
Ngày đăng: 22/02/2019
SK&MT - Ngày 21/2/2019, Tập đoàn FLC đã có công văn gửi Bộ Giao thông Vận tải và Văn phòng Chính phủ đề nghị được nghiên cứu đầu tư xây dựng nhà ga T3 tại Cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất.
Quảng Ngãi: Mía cháy gây thiệt hại hàng trăm triệu
Ngày đăng: 22/02/2019
SK&MT – Một vụ cháy lớn đã xảy ra tại xã Ba Tô (huyện Ba Tơ, Quảng Ngãi) khiến 3 ha mía đang đến mùa thu hoạch của 18 hộ dân bị thiêu rụi gây thiệt hại hàng trăm triệu đồng.
Chủ tịch Tập đoàn GFS: “Thành lập Viện nghiên cứu trong doanh nghiệp tư nhân là xu thế tất yếu”
Ngày đăng: 22/02/2019
SK&MT - Quyết định số 171 năm 2016 của Thủ tướng Chính phủ về Quy hoạch mạng lưới tổ chức khoa học và công nghệ công lập đến năm 2020, tầm nhìn 2030 cho thấy, thực trạng ngành khoa học công nghệ Việt Nam còn nhiều hạn chế cần sớm khắc phục. Giải pháp mà Quyết định này đưa ra là tái cơ cấu và tổ chức lại một cách quyết liệt, khuyến khích thành lập các viện nghiên cứu trong các doanh nghiệp tư nhân.
Những câu chuyện hạnh phúc đầu năm tại Imperia Sky Garden
Ngày đăng: 22/02/2019
SK&MT - Khi những ô cửa sổ của các dự án bất động sản bật lên những ánh sáng đầu tiên cũng là lúc ước mơ về một mái ấm của các cư dân đang đến thật gần và Imperia Sky Garden (423 Minh Khai) đang lấp lánh những niềm mơ ước ấy…
Vinamilk - 23 năm liền chinh phụ niềm tin người tiêu dùng Việt Nam
Ngày đăng: 21/02/2019
SK&MT - Ngày 20/02, Vinamilk đã vinh dự nhận giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) năm 2019 do Hội doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao công bố. Đây cũng là năm thứ 23 liên tiếp Vinamilk nhận giải thưởng uy tín do chính người tiêu dùng bình chọn này.
RCI trao chứng nhận Gold Crown cho 4 quần thể, khách sạn của Tập đoàn FLC
Ngày đăng: 21/02/2019
SK&MT - Với những nỗ lực trong việc cung cấp những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời cho du khách, 4 quần thể và khách sạn mang thương hiệu FLC đã được trao chứng nhận danh giá RCI Gold Crown từ RCI –Tổ chức trao đổi kỳ nghỉ hàngđầu thế giới.
Nghệ sỹ độc tấu violon nổi tiếng Nhật Bản sẽ tham gia buổi hòa nhạc “Vũ điệu Mặt Trời”
Ngày đăng: 21/02/2019
Đêm 22/2, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Dàn nhạc Giao hưởng Mặt trời (SSO) sẽ cùng với nữ nghệ sỹ độc tấu violon nổi tiếng Nhật Bản, Keiko Urushihara, đưa khán giả đến với những “bờ bến lạ” của thế giới âm nhạc hàn lâm, trong đêm hòa nhạc có tên gọi “Vũ điệu Mặt Trời”.