Kinh tế
Biệt thự đồi hướng biển - “Hàng độc” củathị trường bất động sản
Ngày đăng: 19/09/2018
SK&MT - “Do sự khan hiếm và giá trị độc đáo, nhu cầu thưởng thức và đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đồi núi luôn tăng trưởng cao gấp 2 lần mức trung bình toàn thị trường”, tác giả Kent Gunnufson của sách Mountain Real Estate Buyer’s Guide nhận xét.
Trao 66.000 ly sữa cho trẻ em tỉnh Vĩnh Phúc nhân dịp Tết Trung Thu
Ngày đăng: 19/09/2018
SK&MT - Ngày 17/9, tại xã Đạo Trù, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc, Quỹ Sữa Vươn Cao Việt Nam và Vinamilk đã tổ chức buổi lễ trao 66.000 ly sữa cho 700 em học sinh tương đương 430 triệu đồng để chung vui với các em nhân dịp Trung thu sắp tới.
Khám phá “thiên đường xanh” tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort  
Ngày đăng: 18/09/2018
SK&MT - Tựa lưng trên những thảm xanh thoai thoải của bán đảo Sơn Trà, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort như một điểm nhấn nối liền rừng già và biển cả, nối đất trời trong những sắc xanh bất tận của thiên nhiên diệu kỳ.
Sức mạnh kích phát to lớn của nguồn vốn tư nhân trong phát triển hạ tầng giao thông
Ngày đăng: 18/09/2018
Nguồn vốn tư nhân đầu tư cho các dự án phát triển cơ sở hạ tầng đang phát huy hiệu quả đột phá, làm thay đổi bộ mặt giao thông của nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước. Xung quanh vấn đề này, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với PGS.TS Trần Đình Thiên, Nguyên Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam.
Giá vàng ngày 18/9: Vàng giảm nhẹ
Ngày đăng: 18/09/2018
SK&MT - Giá vàng hôm nay (18/9) trên sàn giao dịch giá vàng giảm nhẹ do giới đầu tư lo ngại đồng USD tăng giá trở lại.
Đến xứ sở Cầu Vàng gặp cô bé quàng khăn đỏ và chàng Aladin tốt bụng
Ngày đăng: 18/09/2018
SK&MT - Một Halloween không hề đáng sợ mà vô cùng thân thiện, hệt như miền cổ tích được tái hiện giữa đời thực nhưng lại cũng không kém phần ma mị, phiêu diêu. Bạn nhất định phải trải nghiệm không gian ấy khi đến “xứ sở Cầu Vàng” mùa thu này.
Gần 3 tỷ đồng cho trẻ em nghèo hiếu học từ giải chạy cộng đồng SeaBank run for the future
Ngày đăng: 18/09/2018
SK&MT - Ngày 15/9/2018 tại đường Lê Duẩn - cổng Dinh Thống Nhất, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) phối hợp với Vụ Gia đình - Bộ Văn hóa Thể thao & Du lịch tổ chức giải chạy “Gia đình chạy vì tương lai - SeABank Run For The Future”.
VPBank ra mắt YOLO - ngân hàng số tích hợp tiện ích sành điệu cho thế hệ mới
Ngày đăng: 17/09/2018
SK&MT - Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) chính thức ra mắt ngân hàng số tích hợp tiện ích sành điệu cho thế hệ mới với tên gọi phá cách "YOLO".
Tập đoàn Geleximco - Điển hình cho bài toán huy động nguồn vốn tư nhân đầu tư hạ tầng phục vụ an sinh xã hội.
Ngày đăng: 15/09/2018
SK&MT - Huy động tối đa các nguồn lực để tập trung xây dựng đồng bộ hệ thống kết cấu hạ tầng an sinh xã hội, nhằm khắc phục những điểm nghẽn của nền kinh tế trong giai đoạn hiện nay đã được Đảng và Nhà nước khẳng định.
Khi thể thao gắn kết với cộng đồng
Ngày đăng: 15/09/2018
SK&MT - Rèn luyện thể dục thể thao là một trong những yêu cầu cấp thiết và có ý nghĩa quan trọng đối với mỗi người ở mọi thời kỳ. Thể dục thể thao không chỉ mang lại sức khỏe cho bản thân mà còn góp phần làm xã hội văn minh, lành mạnh hơn. Đặc biệt ý nghĩa hơn khi nhiều hoạt động thể thao gắn liền với các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.