Kinh tế
Đam mê và cầu toàn, họ đã làm nên đẳng cấp Việt Nam
Ngày đăng: 22/01/2019
SK&MT - “Ai từng làm việc với Bill Bensley đều biết ông là một người duy mỹ, khó tính trong thiết kế và thường xuyên thay đổi, cập nhật các thiết kế của mình”. Sun Group đã chọn ông, không nề hà trước mỗi sự thay đổi vô cùng tốn kém đó, để có được những công trình nghỉ dưỡng khiến thế giới nể phục, vinh danh.
Trao hơn 95 tỷ đồng cho chương trình “Soanest Khánh Hòa - Niềm tự hào thương hiệu Việt Nam” 
Ngày đăng: 21/01/2019
SK&MT - Chương trình khuyến mãi “Sanest Khánh Hòa - Niềm tự hào thương hiệu Việt Nam” được tổ chức từ ngày 1/9 đến 30/11/2019 với quy mô lớn được áp dụng trên toàn quốc. Tổng trị giá giải thưởng hơn 95 tỉ đồng, gồm những phần quà có giá trị cao như: xe ô tô Fortuner, xe ô tô Honda Civic, xe Honda SH mode, xe Honda Vison, tivi LCD Sony …. cùng nhiều sản phẩm cao cấp và vật phẩm có giá trị khác.
VPBank đạt lợi nhuận đạt hơn 9.200 tỷ đồng năm 2018, với tỷ suất sinh lời ROE và ROA đạt 22,9% và 2,5%
Ngày đăng: 21/01/2019
Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) năm 2018 tiếp tục củng cố vị thế là một trong những ngân hàng hoạt động hiệu quả nhất, với mức tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận, cùng tỷ suất sinh lời là một trong các ngân hàng dẫn đầu thị trường.
Chỉ cần những món quà giản dị, bên gia đình vẫn luôn là Tết
Ngày đăng: 21/01/2019
SK&MT - Trong những bộn bề tấp nập của cuộc sống, đôi khi người ta vội vàng quá mà vô tình quên đi không khí thiêng liêng ấm cúng quây quần bên gia đình. Tết chính là khoảng thời gian ý nghĩa nhất để cả gia đình cùng tụ họp, chia sẻ những câu chuyện trong năm, gửi nhau những lời chúc, lì xì mừng tuổi hay đơn giản hơn là cùng nhau ăn một bữa cơm có đủ mọi thành viên trong gia đình... Bên gia đình chính là Tết.
Dấu ấn kinh tế tư nhân nhìn từ sân bay Vân Đồn
Ngày đăng: 18/01/2019
SK&MT - Là sân bay tư nhân đầu tiên của VN được đầu tư theo hình thức BOT – sân bay Vân Đồn là dấu mốc quan trọng để đưa vùng đất này cất cánh cũng như tạo động lực mới cho phát triển du lịch Quảng Ninh.
Đột nhập phòng chờ hạng thương gia đẹp như khách sạn 5 sao tại Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn
Ngày đăng: 18/01/2019
SK&MT - Phòng chờ dành cho hành khách hạng thương gia tại Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn luôn tạo ấn tượng mạnh bởi  thiết kế hiện đại, nội thất sang trọng, đẳng cấp, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của các hãng hàng không 5 sao quốc tế.
Bamboo airways chính thức khởi hành chuyến bay thương mại đầu tiên
Ngày đăng: 17/01/2019
​​​​​​​SK&MT - Ngày 16/1/2019, chuyến bay thương mại đầu tiên của hãng mang mã số QH202từ Tp. Hồ Chí Minh đi Hà Nội đã cất cánh, đánh dấu sự vận hành chính thức của Bamboo Airways trên thị trường hàng không Việt Nam.
Chương trình kinh doanh phục vụ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 của HAPRO
Ngày đăng: 17/01/2019
SK&MT - Là đơn vị hoạt động đa ngành trong lĩnh vực thương mại - dịch vụ, dịp cuối năm và các ngày lễ, Tết là thời điểm sôi động nhất trong năm của mảng kinh doanh nội địa, là cơ hội để tăng doanh thu và nâng cao hiệu quả, Tổng công ty Thương mại Hà Nội – CTCP (Hapro) đã sớm xây dựng Kế hoạch triển khai chương trình kinh doanh phục vụ Lễ Noel, Tết Dương lịch và Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019 một cách đồng bộ với mong muốn sau CPH Hapro sẽ tiếp tục đẩy mạnh phát triển các hoạt động kinh doanh thương
Thành lập liên minh Vietnam Golf Coast: Nơi hội tụ những sân gôn xuất sắc nhất khu vực Duyên hải Trung bộ
Ngày đăng: 16/01/2019
SK&MT - Tại BRG Đà Nẵng Golf Resort, những sân gôn xuất sắc nhất khu vực Duyên hải Trung bộ Việt Nam đã thành lập Liên minh mang tên Vietnam Golf Coast nhằm quảng bá thể thao, văn hóa và du lịch gôn tại khu vực. Sự kết hợp này còn đem đến cho gôn thủ những trải tuyệt vời nhất từ Thành phố hoa lệ Đà Nẵng, dấu ấn bản sắc của Huế và những bãi biển thơ mộng tại Hội An.
Tổ chức thành công Hội nghị Cụm nhà chung cư Five Star Garden
Ngày đăng: 15/01/2019
SK&MT - Ngày 13/1/2019, Hội nghị Cụm nhà chung cư Five Star Garden - số 2 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội được tổ chức thành công với sự tham gia của hơn 96% tổng số chủ sở hữu, đại diện chủ sở hữu căn hộ tại đây cùng sự tham dự của chính quyền địa phương, chủ đầu tư và đơn vị quản lý. Hội nghị đã bầu ra Ban quản trị nhiệm kỳ 2019 – 2022; đồng thời thông qua các văn kiện, quy chế và các nội dung quan trọng theo Thông tư 02/2016/TT-BXD của Bộ Xây dựng và Luật nhà ở số 65/2014/QH13 của Quốc hội.