Tuần lễ Nhãn và nông sản an toàn tỉnh Sơn La năm 2018 Hà Nội

 • By: Admin
 • Ngày đăng: 11/08/2018

SK&MT - Sơn La là vùng đất không chỉ nổi tiếng với hình ảnh ruộng bậc thang, cao nguyên, núi rừng đẹp và hùng vĩ mà còn nổi tiếng với nhiều sản phẩm đặc sản vùng miền đặc biệt là sản phẩm Nhãn và sản phẩm nông sản an toàn tỉnh Sơn La.

Năm 2018, diện tích cho sản phẩm Nhãn là 7.707 ha, sản lượng ước đạt khoảng 62.000 tấn, trong đó: Sản lượng có truy xuất nguồn gốc ước tính 15.000 tấn, chiếm 80% diện tích cây ăn quả của địa phương. Quả nhãn tròn, vỏ quả màu vàng nâu căng mịn, cùi dày trắng và ráo nước, hạt nhỏ. Đưa vào miệng nếm thử có vị ngọt thanh vừa phải, cùi ăn rất giòn. Ngoài sản phẩm Nhãn còn có một số sản phẩm nông sản khác như: Xoài, bơ sáp, bí xanh Mộc Châu, Mướp hương Mộc Châu, rau cải mèo Mộc Châu, thanh long ruột đỏ… đều đạt chứng nhận VietGAP và GlobalGAP đảm bảo là thực phẩm sạch và rõ nguồn gốc. Do vậy, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng mua sắm.

Tuần lễ Nhãn và nông sản an toàn tỉnh Sơn La năm 2018 Hà Nội

Khách hàng mua nhãn Sông Mã Sơn La-min.

Hiểu được những lợi thế mà vùng đất này mang lại, ngày 10/8/2018 Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Sơn La và Trung tâm Xúc tiến thương mại tỉnh Sơn La phối hợp với Tổng công ty Thương mại Hà Nội (Hapro) – Công ty thành viên thuộc Tập đoàn BRG tổ chức Sự kiện “Tuần lễ nhãn và nông sản Sơn La năm 2018” tại Siêu thị HaproMart C13 Thành Công nhằm đẩy mạnh hoạt động liên kết, đưa các đặc sản vùng miền vào tiêu thụ tại hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện ích Hapromart – Haprofood – Intimex; đồng thời quảng bá các nông sản an toàn tới người tiêu dùng, giới thiệu những địa chỉ cung cấp nông sản an toàn; qua đó, tạo thị trường tiêu thụ ổn định cho nông sản an toàn của tỉnh Sơn La, trong đó Nhãn Sông Mã là sản phẩm chủ lực.

Hiện tại, thị trường tiêu thụ chính của các mặt hàng nông sản này tập trung tại thị trường nội địa, cụ thể là thành phố Hà Nội. Vì vậy, Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Sơn La và Trung tâm Xúc tiến Đầu tư tỉnh Sơn La sẽ tích tực đẩy mạnh kết nối tiêu thụ sản phẩm trong hệ thống phân phối bán lẻ trong cả nước, trong đó phải kể đến hệ thống siêu thị lớn như: BigC, chuỗi siêu thị- cửa hàng tiện ích HaproMart, HaproFood thuộc Hapro và chuỗi siêu thị Intimex.

Tuần lễ Nhãn và nông sản an toàn tỉnh Sơn La năm 2018 Hà Nội

Nhãn Sông Mã Sơn La được người tiêu dùng yêu thích-min.

Từ ngày 10/8/2018 đến 18/8/2018, Hapro và Intimex sẽ triển khai chương trình quảng bá, phân phối và tiêu thụ sản phẩm Nhãn cùng một số sản phẩm nông sản khác tại 22 điểm siêu thị trong đó có 17 điểm của Hapro và 5 điểm của Intimex (có danh sách kèm theo) trên địa bàn thành phố Hà Nội, huy động tối đa cán bộ nhân viên tham gia vào việc xúc tiến bán sản phẩm. Tại các điểm bán, nhãn Sông Mã và các mặt hàng nông sản sẽ được trưng bày tại vị trí bắt mắt, thu hút người tiêu dùng.

Tuần lễ Nhãn và nông sản an toàn tỉnh Sơn La năm 2018 Hà Nội

Lễ ký HĐ cung cấp và tiêu thụ sản phẩm tại hệ thống siêu thị của Hapro và Intimex-min

Bên cạnh đó, Hapro còn tích cực đẩy mạnh hoạt động quảng bá qua nhiều kênh truyền thông đa dạng như: Truyền thông trên một số cơ quan thông tấn báo chí (báo giấy, báo điện tử, đài phát thanh, đài truyền hình) có uy tín của Trung ương và Hà Nội, triển khai công tác marketing online: banner, website (http://www.haprogroup.vn), fanpage (https://www.facebook.com/haprogroup/?ref=bookmarks)....nhằm đẩy mạnh xúc tiến tiêu thụ cũng như đưa sản phẩm Nhãn và nông sản an toàn tỉnh Sơn La tới gần hơn với người tiêu dùng Thủ đô.

DANH SÁCH ĐỊA ĐIỂM HAPROMART, HAPROFOOD (HAPRO)

 1. HaproMart C12 Thanh Xuân, Thanh Xuân, Hà Nội
 2. HaproMart C13 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
 3. HaproMart K3 Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội
 4. HaproMart G3 Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội
 5. Điểm bán hàng tại Sảnh tầng 1, Tòa nhà Hapro 11B Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội
 6. HaproMart E6 Quỳnh Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 7. HaproMart Kim Chung 1, Đông Anh, Hà Nội
 8. HaproMart Kim Chung 2, Đông Anh, Hà Nội
 9. HaproMart B3A Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội
 10. HaproHaHaaagg    HaproMart E7 Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 11.  Ha HaproMart Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội
 12. Ha    HaproMart 362 Phố Huế, Hai Bà Trung, Hà Nội
 13. Hapro Ha HaproFood  24-26 Trần Nhật Duật, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 14. HaproFood 135 Lương Đình Của, Đống Đa, Hà Nội
 15. Ha        HaproFood 68 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 16.  HaproFood 9 Lê Quý Đôn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 17.  Trung tâm TM Vân Hồ 51 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

DANH SÁCH SIÊU THỊ INTIMEX

  1. Siêu thị Intimex 120 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  2. Siêu thị Intimex 175 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội
  3. Siêu thị Intimex 15-17 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
  4. Siêu thị Intimex 142 Lê Duẩn, Đống Đa, Hà Nội
  5. Siêu thị Intimex 174 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

PV

Gửi bình luận của bạn