Tưng bừng lễ hội ẩm thực Gyeongnam Hàn Quốc

  • By: Admin
  • Ngày đăng: 14/10/2019

SK&MT - Tuần lễ ẩm thực tỉnh Gyeongnam, Hàn Quốc diễn ra từ ngày 8 đến ngày 14 tháng 10 năm 2019 tại hệ thống siêu thị K-market ở thành phố Hà Nội gồm K-Market Keangnam, K-market Golden Palace, K-market Sapphiredo Ủy ban tỉnh Gyeongnam (Hàn Quốc), Công ty TNHH thương mại K&K Toàn cầu phối hợp tổ chức.

Tưng bừng lễ hội ẩm thực Gyeongnam Hàn Quốc

Lễ cắt băng khai mạc Tuần lễ ẩm thực Gyeongnam 2019

 

Đến với sự kiện, khách hàng có thể thỏa thích lựa chọn và nếm thử hương vị của các nông sản tới từ tỉnh Gyeongnam với nhiều mặt hàng đa dạng như: Gạo, đậu, khoai, lúa mạch; các loại nguyên liệu nấu canh gà hầm, hải sản; các loại nước chấm xì dầu, tương ớt, các loại rau khô nấu canh như rau dọc mùng khô, quả cà tím khô, cây dương xỉ khô, bí ngô sấy khô; các loại kẹo sâm, bánh quy giòn; siro ngâm mật ong, sâm. Mặt hàng đông lạnh có các loại rong biển, nước mỳ lạnh nấu canh, salad rong biển lạnh...

Tưng bừng lễ hội ẩm thực Gyeongnam Hàn Quốc

Các nông sản của Gyeongnam được nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng

 

Bà Ko Yoon Kyung, Trưởng ban Ban Quản lý lưu thông nông sản tỉnh Gyeongnam cho biết: Xác định Việt Nam là một trong những thị trường tiềm năng, thời gian qua, tỉnh Gyeongnam (Hàn Quốc) thường xuyên tổ chức các tuần lễ quảng bá sản phẩm nông sản tại các chuỗi siêu thị lớn của Lotte, K-market ở hai thành phố lớn là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Đây là lần thứ hai trong năm nay tỉnh Gyeongnam tổ chức hoạt động xúc tiến thương mại tại Việt Nam.

Tưng bừng lễ hội ẩm thực Gyeongnam Hàn Quốc

Các sản phẩm nước chấm đặc trưng của Gyeongnam được giới thiệu trong Tuần lễ

 

Nông sản Hàn Quốc được sản xuất, chế biến với công nghệ ưu việt, được nhiều quốc gia trên thế giới công nhận về chất lượng và tính an toàn cho người sử dụng. Gyeongnam là địa điểm nổi tiếng với bông, vừng, hoa quả được trồng dọc theo bờ biển phía nam Hàn Quốc. Vùng đất này cũng cung cấp lượng hải sản hàng đầu cả nước.

Các sản phẩm thế mạnh của Gyeongnam như sản phẩm tươi sống, dâu tây, sâm núi, nước trái cây và sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên đang được nhiều người tiêu dùng Việt Nam quan tâm, biết đến.

Thu Nga

Gửi bình luận của bạn