Những lợi ích tuyệt vời từ nước ép trái cây tươi bạn nên biết

  • LÀM ĐẸP
  • 11:24 10/04/2019

SK&MT – Uống nước ép trái cây tươi thường xuyên mang lại những lợi ích tuyệt vời cho cơ thể chúng ta như làm đẹp da và tốt cho sức khỏe. Dưới đây là những công dụng tuyệt vời của nước ép trái cây các bạn tham khảo nhé.

Thanh lọc cơ thể

Những lợi ích tuyệt vời từ nước ép trái cây tươi bạn nên biết

Uống một ly nước trái cây tươi mỗi sáng giúp bạn thanh lọc cơ thể. Nếu bạn không ăn trái cây mỗi ngày, cách thay thế dễ dàng nhất là biến nước trái cây tươi thành một phần trong thực đơn của bạn. Tuy nhiên, bạn phải tránh xa những loại nước ép trái cây được đóng hộp bằng mọi cách.

Một ly nước trái cây tươi chứa tất cả các enzyme, khoáng chất và vitamin dễ hấp thụ đối với cơ thể. Việc uống nước trái cây tươi thường xuyên giúp bạn tránh được nhiều bệnh.

Nước ép trái cây cung cấp cho bạn nhiều năng lượng hơn

Những lợi ích tuyệt vời từ nước ép trái cây tươi bạn nên biết

Các loại nước ép trái cây chứa nhiều đường Sucrose cung cấp năng lượng tức thời cho cơ thể. Ngoài ra, khi uống nước ép trái cây bạn nhận được nguồn vitamin và chất dinh dưỡng dồi dào từ các loại trái cây, cung cấp đầy đủ dưỡng chất giúp bạn có thêm nhiều năng lượng hoạt động hơn.

Nước ép giúp bạn ngủ ngon hơn

Một cốc nước ép đúng loại trái cây và rau củ có thể giúp bạn ngủ ngon hơn. Các trái cây như anh đào, kiwi, cam có chứa melatonin là một hormone giúp cơ thể để dễ ngủ. Một nghiên cứu được thực hiện bởi Đại học bang Louisiana cho thấy người trưởng thành uống hai cốc nước ép anh đào mỗi ngày sẽ ngủ thêm được 90 phút vào buổi tối.

Hỗ trợ giảm cân

Những lợi ích tuyệt vời từ nước ép trái cây tươi bạn nên biết

Bạn có thể bắt đầu bằng cách uống một ly nước trái cây tươi mỗi sáng để thấy sự khác biệt về cân nặng. Bên cạnh việc giảm cân, nước ép trái cây còn tăng cường hệ thống miễn dịch, hỗ trợ tiêu hóa, ngăn ngừa dị ứng cũng như các loại bệnh xâm nhập vào cơ thể. Nước ép trái cây thanh lọc cơ thể, loại bỏ các độc tố tích tụ.

Là nguồn nước dồi dào

Như mọi người đã biết, 75% cơ thể là nước do đó uống nhiều nước rất quan trọng cho cơ thể. Tuy nhiên ngoài việc uống một lượng nước lớn bạn có thể thay thể bằng các loại nước ép trái cây là một cách tuyệt vời để giúp cơ thể luôn giữ được lượng nước cần thiết vì trái cây có hàm lượng nước rất cao.

Nước ép giúp hệ thống tiêu hóa của bạn

Nếu bạn bị các vấn đề khó tiêu, một ly nước ép rau củ sẽ là một giải pháp tốt cho tình trạng của bạn.

Giàu vitamin

Ăn trái cây và rau sống có lợi hơn uống nước ép. Tuy nhiên, mỗi loại nước trái cây đều có một lợi ích sức khỏe nhất định, chúng giúp bạn trữ nước trong cơ thể.

Nếu bạn đang cảm thấy mệt mỏi có thể uống một ly nước ép cần tây.

Điều hay ho nhất về nước ép trái cây là chúng dễ dàng được tiêu hóa và sẽ ngay lập tức cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho bạn.

Đ.P (T/h)

Gửi bình luận của bạn