Ra mắt trung tâm thẩm mỹ BangKok - Chi nhánh Thái Lan tại Việt Nam

  • By: Admin
  • Ngày đăng: 24/09/2019

SKMT - Trung tâm thẩm mỹ BangKok là chi nhánh duy nhất của Thẩm mỹ viện Thái Lan lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng trải nghiệm làm đẹp “Phong cách Thái - Chất lượng Thái”, chúng tôi tự hào đã và đang trở thành trung tâm thẩm mỹ toàn diện cho cộng đồng LGBT nói riêng và tất cả khách hàng nói chung.

Ra mắt trung tâm thẩm mỹ BangKok - Chi nhánh Thái Lan tại Việt Nam

Trung tâm thẩm mỹ BangKok – Đỉnh cao thẩm mỹ Thái Lan

Bangkok – trung tâm thẩm mỹ hàng đầu cho cộng đồng LGBT tại Việt Nam

Hiện nay, để dễ dàng cho công cuộc làm đẹp của cộng đồng LGBT nói riêng và mọi người nói chung, không cần di chuyển đâu xa, đã có ngay 1 trung tâm thẩm mỹ Bangkok - đơn vị chi nhánh duy nhất của Thẩm Mỹ Viện Thái Lan tại Việt Nam được chuyển giao 100% công nghệ làm đẹp độc quyền của Thái Lan tọa lạc ngay giữa lòng Sài Gòn hoa lệ, đông đúc.

Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng trải nghiệm làm đẹp “Phong cách Thái - Chất lượng Thái’, chúng tôi đã và đang trở thành điểm làm đẹp toàn diện cho cộng đồng LGBT nói riêng và mọi người nói chung.

Ra mắt trung tâm thẩm mỹ BangKok - Chi nhánh Thái Lan tại Việt Nam

Đỗ Nhật Hà- Quán quân The Tiffany Việt Nam- Top 6 Miss International Queen tham quan trung tâm thẩm mỹ Bangkok

Quý khách hàng sẽ yên tâm khi chọn lựa trung tâm thẩm mỹ BangKok để chăm sóc sắc đẹp. Chúng tôi mang đến chất lượng thẩm mỹ cao nhất, kỹ thuật mới nhất theo đúng tiêu chuẩn khi thành lập chi nhánh tại Việt Nam. 

Đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao

Trung tâm thẩm mỹ Bangkok có riêng một đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tu nghiệp nhiều năm tại Thái Lan và đã làm đẹp thành công cho hàng ngàn khách hàng.

Chúng tôi tự tin một đội ngũ chuyên môn vững vàng, nhiều năm kinh nghiệm thẩm mỹ để biến ước mơ của bạn thành hiện thực với các phương pháp làm đẹp hiệu quả và an toàn nhất.

Tại trung tâm thẩm mỹ BangKok, các bác sĩ không ngừng học hỏi kinh nghiệm và chuyển giao trực tiếp những công nghệ mới nhất từ Thái lan, nhanh nhạy nắm bắt, cập nhật các xu hướng thẩm mỹ hiện đại tại Thái Lan đưa về Việt Nam ứng dụng để làm đẹp cho khách hàng Việt Nam. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên viên, y tá tại trung tâm có trình độ nghiệp vụ cao, phục vụ khách hàng tận tâm, chăm sóc sức khỏe chu đáo, tạo cảm giác thoải mái, yên tâm và hài nhất cho khách hàng khi thực hiện dịch vụ.

Ra mắt trung tâm thẩm mỹ BangKok - Chi nhánh Thái Lan tại Việt Nam

Đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề giỏi mang đến những nhan sắc hoàn hảo

Cơ sở vật chất và hệ thống công nghệ hiện đại

- Thẩm mỹ Bangkok đáp ứng đầy đủ các dịch vụ thẩm mỹ và làm đẹp bằng các phương pháp, kĩ thuật hiện đại được áp dụng phổ biến tại Thái Lan,

- Hệ thống phòng phẫu thuật vô trùng được trang bị máy móc, thiết bị tối tân đảm bảo theo chuẩn của Bộ y tế.

- Trung tâm thẩm mỹ Bangkok sở hữu hệ thống y tế chất lượng, và chỉ sử dụng các chuyên thiết bị an toàn và tiên tiến nhất.

Đa dạng các loại hình dịch vụ thẩm mỹ - làm đẹp

Hiện, trung tâm thẩm mỹ Bangkok sở hữu nhiều loại hình dịch vụ thẩm mỹ như: Cắt mí mắt, Nâng mũi, Chăm sóc da và nhiều dịch vụ làm đẹp dành riêng cho cộng đồng LGBT….

 

Ra mắt trung tâm thẩm mỹ BangKok - Chi nhánh Thái Lan tại Việt Nam

Thẩm mỹ BangKok đa dạng các dịch vụ làm đẹp

Bạn sẽ luôn được tư vấn và quyền lựa chọn giải pháp làm đẹp phù hợp với mức chi phí tốt nhất.

Trung tâm thẩm mỹ BangKok tự tin đáp ứng đầy đủ các nhu cầu làm đẹp, các phương pháp thẩm mỹ hiện đại bằng tất cả kinh nghiệm và tâm huyết mang đến cho khách hàng nhan sắc hoàn hảo nhất. Bạn trao niềm tin cho Trung tâm, chúng tôi trao cho bạn vẻ đẹp và giá trị đích thực!

Trong tháng 9 này, trung tâm thẩm mỹ BangKok chính thức ra mắt quý khách hàng tại Việt Nam. Qúy khách đặt hẹn trong thời gian khai trương sẽ được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn để làm đẹp hoàn thiện nhan sắc.

Bệnh viện thực hiện: Bệnh viện 30/4 của Bộ Công An

Địa chỉ: 09 Sư Vạn Hạnh, P9, Q5, TP. Hồ Chí Minh

Số HĐ: 07/2019 –HĐVVPTDV

  •  TRUNG TÂM THẨM MỸ BANGKOK – ĐỈNH CAO THẨM MỸ THÁI LAN
  • Địa chỉ: 377 Ngô Gia Tự, Phường 3, Quận 10, TP.HCM
  • Hotline: ‎‎‎‎0932 111 377

PV

Gửi bình luận của bạn