Bài thuốc quý đẩy lùi bệnh căn bệnh ung thư phổi của Lương y Bùi Văn Tá

  • LƯƠNG Y
  • 17:44 29/12/2016

 (SK&MT) - Với uy tín làm thuốc đông y gần 40 năm ở xã Cẩm La, huyện Kim Thành, Hải Dương, bài thuốc chữa bệnh ung thư của Lương y Bùi Văn Tá đã khiến nhiều người mắc phải căn bệnh này thoát khỏi tình trạng đau đớn, sụt cân, tử vong…

Nhờ tính ưu việt và khả năng chữa bệnh hiệu quả, an toàn bài thuốc Đông y của Lương y Bùi Văn Tá đang được đông đảo bệnh nhân và người nhà bệnh nhân truyền tai nhau như một địa chỉ tin cậy, uy tín.

Bài thuốc Đông y an toàn mà hiệu quả

Tâm sự với chúng tôi, Lương y Bùi Văn Tá cho biết, ông sinh trong một gia đình nghèo ở Hải Dương, bố mất sớm, mẹ thường xuyên bị bệnh, song với quyết tâm của bản thân, ông đã nỗ lực vươn lên trong cuộc sống và công việc … Tốt nghiệp Đại học Dược Hà Nội, với lòng đam mê đã thôi thúc ông tìm tòi và phát triển các loại thuốc chữa bệnh bằng những cây duợc liệu có sẵn, từ đó điều chế thành các loại thuốc nam chữa bệnh hiệu quả và rẻ tiền như: Sơ gan cổ chướng, lao phổi, dạ dày, bệnh thận... đặc biệt thời gian gần đây ông đã giúp cho nhiều gia đình có người bệnh ung thư kéo dài được sự sống, thoát khỏi lưỡi hái tử thần. Thuốc do ông bào chế toàn là thảo dược được ông lựa chọn sao tẩm rất kỹ càng, công phu vừa có tác dụng chữa bệnh vừa nâng cao thể trạng, phục hồi sức khỏe ... Người bệnh sau một thời gian kiên trì dùng thuốc của ông, kết hợp chế độ ăn uống và luyện tập khoa học, bệnh nhân sẽ nhanh chóng đả thông huyết mạch, khôi phục được sức khỏe và thể trạng.  Ông còn cho biết thêm: Trong trường hợp ung thư đã ở vào giai đoạn cuối thì hầu như các phương pháp hóa trị, xạ trị chỉ là liệu pháp tâm lý khi còn nước còn tát. Trong hoàn cảnh này, nhiều gia đình theo y học hiện đại, nhưng cũng có nhiều gia đình “quay về nguồn” dùng thuốc Đông y của ông thì lại rất hiệu quả. Kỳ thực, trong kho tàng y học cổ truyền phương Đông có rất nhiều điều mầu nhiệm mà chúng ta chưa có dịp chứng kiến. Qua câu chuyện của ông kể cho chúng tôi nghe về những người bệnh đã chiến thắng ung thư giai đoạn cuối chỉ nhờ vào bài thuốc của ông như là một minh chứng cho điều kỳ diệu này.
 

Minh chứng sống cho điều kỳ diệu!

Bệnh nhân Thân Văn Lựa ở xã Sơn Thủy, Thủy Nguyên, Hải Phòng trong một lần bị sốt dai dẳng và đau tức một bên ngực phải, ông Lựa đã đến Bệnh viện Đa khoa Việt Tiệp, Hải Phòng khám, các bác sĩ cho biết, ông bị viêm phổi nặng, qua chụp X- quang thấy có một khối viêm lớn bên ngực phải, bác sĩ đã cho điều trị tích cực với kháng sinh mạnh trong vòng 1 tháng. Dùng kháng sinh dài ngày, cơ thể ông suy giảm sức khỏe đáng kể, nhìn ông gầy yếu hẳn đi, xuống cấp trầm trọng. Tuy nhiên tình trạng sốt cao và đau ngực vẫn không giảm, lúc này gia đình ông đưa đến Bệnh viện K để khám. Bệnh viện K có nghi ngờ ông bị khối u và chỉ định cho làm CT- Scan và sinh thiết tại BV. Kết quả cho thấy, ông bị ung thư phổi di căn. Tại bệnh viện các Bác sĩ cho tiên lượng luôn là nếu có hỗ trợ y khoa tối đa thì ông cũng chỉ sống được 6 tháng nữa thôi, còn không thì chỉ trong vòng 2 tháng là kết thúc. Nhận được tin như sét đánh mang tai, gia đình ông tìm mọi biện pháp để chữa chạy với hy vọng cứu sống được ông. Cứ ai giới thiệu đâu gia đình ông đều đến xin được cứu giúp. Tình cờ một hôm nghe người quen giới thiệu có Lương y Bùi Văn Tá đã chữa và kéo dài tuổi thọ cho người bệnh ung thư được nhiều năm bằng bài thuốc Nam, gia đình ông quyết định theo liệu trình điều trị của thầy Tá.

Bài thuốc của thầy Tá hơi khó uống và lại đắng, nhưng vì sức khỏe nên ông Lựa cũng ráng uống. Được 10 ngày ông thấy cơ thể “dễ chịu”, hết sốt. Rồi 2 tháng qua đi, ông không sốt, không ho, không sụt ký, không đau nhức gì, không có biểu hiện khó thở hay bất kỳ dấu hiệu bệnh tật gì, tất cả đều bình thường. Gia đình đưa ông đến bệnh viện K chụp X- quang và CT- Scan cho thấy khối u vẫn còn trên phổi, nhưng kích thước đã nhỏ lại và không gây hại gì. Điều này làm cho ông và gia đình rất vui mừng và tiếp tục dùng thuốc của thầy Tá. 6 tháng trôi qua, ông trở lại tái khám như lịch hẹn. Thật ngạc nhiên, lần này kết quả X- quang kết luận phổi ông đã bình thường. Hạn sống được 6 tháng theo lời bác sĩ đã đến, ông vẫn khỏe mạnh, hồng hào, ăn được ngủ được, làm việc bình thường. Gần 1 năm điều trị ông đã lấy lại được sức khỏe như cũ, mọi thứ với ông giờ đã ổn cả. Cho đến nay ông vẫn sống khỏe mạnh và thỉnh thoảng ông lại lên nhà thầy Tá để cắt 10 thang thuốc về uống để duy trì sức khỏe. Thật kỳ diệu mọi thứ như phép nhiệm màu, đến nay khối u trên các vùng di căn trước đây của ông Lựa chỉ còn 1 vết xơ nhỏ không có ảnh hưởng gì đến phổi cả.

Bệnh nhân thứ hai được chúng tôi nhắc đến là ông Nguyễn Văn Thắng ở Vĩnh Bảo, Hải Phòng cách đây 6 năm ông bị một cơn ho thắt ngực, kèm theo khó thở và sốt. Ông được anh con trai đưa lên viện K khám và làm các xét nghiệm, sau 1 tuần, Bệnh viện trả kết quả, đồng thời cũng là lúc ông nhận tin dữ bị ung thư phổi. Cả gia đình ông như bị suy sụp bởi tin dữ đó, nhưng rồi cuối cùng gia đình quyết định đưa ông về dùng thuốc Nam của thầy Tá vì có nhiều người mách thầy Tá đã chữa và ngăn chặn được bệnh này cho mấy người ở địa phương rất hiệu quả. Tại đây Lương y Bùi Văn Tá vừa bốc thuốc cho bệnh nhân và tư vấn tận tình cách dùng thuốc và kiêng cữ các thức ăn, sau 3 tháng dùng thuốc của Lương y Tá, người ông dần khỏe trở lại, ông bắt đầu ăn được, ngủ được, hiện tượng đau rát khó thở ở vùng họng và phổi không còn nữa, những cơn ho cũng dần mất đi, ông cũng không thấy mệt như trước. Gần 1 năm sau, gia đình ông mới thở phào nhẹ nhõm, như chút được tảng đá ở trên vai, những ngày tháng sau đó Lương y Tá tiếp tục cho ông uống thuốc đều đặn kết hợp với việc ăn uống để nâng cao thể trạng, tăng sức đề kháng. Tính đến nay cũng đã mấy năm trôi qua ông vẫn khỏe mạnh và sinh hoạt làm việc bình thường.

Bệnh ung thư xưa nay được xem như “trời kêu ai nấy dạ”, rất ít người có thể chống lại số phận. Nhưng trong trường hợp Bà H., ông Thắng lại cho chúng ta cái nhìn khác về điều trị ung thư bằng thuốc Nam. Chúng ta không hy vọng sẽ “cãi” được mệnh trời, nhưng một tia hy vọng được sống vẫn quý giá biết bao. Vì vậy mà những người đang đứng trước ngưỡng cửa tử thần của ung thư, tùy theo giai đoạn và hoàn cảnh của mình mà chọn cho mình “con đường phù hợp”, tránh đi sai đường vừa mất thời gian vừa tốn tiền của mà bệnh tình có thể nặng thêm.

Như vậy bài thuốc Nam của Lương y Bùi Văn Tá có hiệu quả trên cơ thể Bà H , ông Thắng đã khẳng định một lần nữa thuốc Nam chữa bệnh vừa không đau đớn, an toàn mà chi phí lại rẻ. Qua đây Lương y Bùi Văn Tá chia sẻ thêm: “Thuốc của tôi gia giảm theo từng thành phần và hàm lượng trên cơ địa của từng người bệnh. Với những người có bệnh khác đi kèm hoặc bệnh tình thay đổi phức tạp thì cần thiết phải gia giảm thành phần theo thời gian. Vì vậy người nhà bệnh nhân phải liên tục theo sát tình hình để báo lại với thầy thuốc kịp thời điều chỉnh”. Ngoài ra ông còn lưu ý: “Bệnh phổi nặng hay xuất hiện tràn dịch màng phổi, khi bệnh nhân nằm thì nước sẽ ngập lên phổi gây ngẹt thở, buộc phải ngồi mới thở được, tình trạng này xảy ra cần đưa tới bệnh viện để được hút dịch ra nhanh. Đồng thời chăm sóc người bệnh ung thư cần phải nâng cao thể trạng của bệnh nhân ung thư lên nhưng không được dùng những thứ quá bổ dưỡng có thể tạo điều kiện cho khối u tăng sinh nhanh như thịt đỏ: thịt bò, thịt trâu; thịt chó, sữa, cafe, socola, không dùng thực phẩm biển đổi gen, không nên ăn rau cần, rau muống trồng trong môi trường sông ngòi nhiễm bẩn, tăng cường uống nước trà xanh, tập thể dục và điều quan trọng nhất là phải luôn giữ được tinh thần thoải mái và kiên trì dùng thuốc”.

An Nhiên

Độc giả có như cầu tư vấn và dùng thuốc liên hệ Lương y Bùi Văn Tá, Xã Cẩm La, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương,  Điện thoại: 0978.965.098

Gửi bình luận của bạn