Câu chuyện đầu năm về những người con...

  • LƯƠNG Y
  • 22:27 13/01/2023

(SK&MT) - Lương y Nguyễn Thị Thanh Xuân người có thâm niên điều trị các căn bệnh hiểm ác ung thư hàng chục năm với việc điều trị thành công cho rất nhiều người bệnh. Đối với đông y gia truyền bà Xuân có nhiều kỷ niệm, vui, buồn cảm động, nhân Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, xin chia sẽ các câu chuyện cảm động của những người con đã tìm cách điều trị ung thư cho bố mình, từ đó giúp cho người bệnh cũng như gia đình họ thêm niềm vui, niềm hy vọng.

Câu chuyện đầu năm về những người con...

Lương y Nguyễn Thị Thanh Xuân

 

Câu chuyện thứ nhất: Em Biên quê tại Thọ Xuân, Thanh Hóa, sau bao năm bươn chải, vất vả mưu sinh tại Hà Nội cũng tìm được cho mình một công việc ổn đinh, có thu nhập khá tốt tại một công ty lớn, với tấm lòng báo đáp công ơn của cha mẹ nên em đã xây cho bố mẹ căn nhà khang trang, mong muốn các bực sinh thành của mình được hưởng thụ những gì tốt nhất. Sau khi xây dựng được ngôi nhà như ý nguyện thì niềm vui của em không được trọn vẹn khi hay tin bố em mắc phải căn bệnh ung thư tụy giai đoạn cuối.

Không tin vào kết quả của các bác sỹ tại bệnh viện tuyến tỉnh,  em cùng người nhà đã đưa bố lên bệnh viện Việt Đức khám, một lần nữa kết quả cho thấy bố anh là ông Dương Đình Chiến, 57 tuổi bị ung thư tụy di căn phúc mạc.

Qua sự giới thiệu của một lương y là bạn của Biên, rất nhanh và rất quyết đoán đưa bố tới lương y Nguyễn Thị Thanh Xuân điều trị. Sau 8 tháng điều trị sức khỏe ông Chiến đã tốt lên nhiều, ăn được, ngủ được, tinh thần rất thoải mái, sau đó ông vẫn thường xuyên ra đồng làm việc.

Hiện tại ông Chiến đã điều trị tại chỗ lương y Xuân hơn 5 năm và sức vẫn ổn định, cuộc sống bình thường như bao người khác.

Câu chuyện đầu năm về những người con...

Sau 5 năm điều trị từ đông y bà Xuân sức khỏe của ông Dương Đình Chiến đã dần ổn định

 

Câu chuyện thứ hai:“Bố em chuẩn bị đi tháo ống trích dẫn nước tiểu rồi chị ạ, gia đình rất vui, ông cũng rất vui...cảm ơn anh chị nhiều”. Đây là một lời thông báo, một lời tri ân  của từ người con của bệnh nhân Dũng bị mắc chứng ung thư tiền liệt tuyến đã được lương y Nguyễn Thị Thanh Xuân điều trị thành công từ năm 2020.

Chú Nguyễn Anh Dũng (67 tuổi) địa chỉ số 55 phố Hàng Đào, Hoàn Kiếm, Hà Nội bị mắc ung thư tiền liệt tuyến, bệnh viện không can thiệp được do khối u to chèn ép làm thận ứ nước có nguy cơ biến chứng suy thận thậm chí nguy hiểm đến tính mạng, vì vậy các bác sỹ đã phải trích đường tiểu qua bụng giúp bệnh nhân đưa nước tiểu ra ngoài.

Chú Dũng cho biết, bản thân bị ung thư  nhiều năm và không còn hy vọng gì đến điều trị tây y, đến giai đoạn cuối các bác sỹ trích đường tiểu qua bụng, đây là một khó khăn, bất tiện mà bản thân chú Dũng chưa bao giờ nghĩ đến, chú kể “lúc đeo ống thoát nước tiểu bên sườn, nhà thì có các cháu nhỏ, những khi ngồi chơi bên ông có lúc nghịch dại rút cái nút bịt đường ống thoát nước tiểu làm nước tiểu chảy ra bắn tung toé...”

Từ giới thiệu của người quen cậu con trai của chú Dũng đã tìm đến lương y Xuân với hy vọng mong manh trong điều trị căn bệnh hiểm nghèo của mình. Qua phương pháp điều trị tăng cường miễn dịch của lương y Xuân thì thật bất ngờ, sau hơn 10 ngày uống thuốc tiến triển bệnh đã ngày một tốt lên, sau một tháng điều trị bệnh nhân đã được chỉ định tháo ống dẫn nước tiểu, điều đặc biệt sau 6 tháng điều trị thì khối u đã nhỏ đi rất nhiều, từ đó cuộc sống chú đã có thể trở lại bình thường.

Hiện nay, sau 3 năm kể từ ngày điều trị tại lương y Xuân, sức khoẻ chú Nguyễn Anh Dũng đã rất tốt, bệnh ổn định, cũng từ đó chú đã lan tỏa lòng tin của mình tích cực giới thiệu người quen, bạn bè không may mắc ung thư đến khám và điều trị tại đông y bà Xuân.

Câu chuyện đầu năm về những người con... Câu chuyện đầu năm về những người con...

Bệnh nhân Nguyễn Anh Dũng trong một lần đến thăm khám, bốc thuốc tại lương y Nguyễn Thị Thanh Xuân

 

Câu chuyện thứ ba: Bệnh nhân Bình (66 tuổi), quê tại Bắc Ninh, phát hiện mình mắc ung thư tuỵ cách đây 1 năm, khi đó khối u rất to (76mm x 70mm x 71mm) bao quanh động mạch, chèn mạch máu gây tức khó chịu, sức khoẻ đi xuống. Lúc điều trị tây y tại bệnh viện các bác sỹ khuyên với khối u to bệnh nhân chỉ còn cách duy nhất là mổ thăm dò. Theo đánh giá của các bác sỹ và các chuyên gia thì ung thư tụy là căn bệnh nguy hiểm nhất trong trong các bệnh ung thư nói chung, lấy đi mạng sống của đa phần người bệnh chỉ trong vòng vài tháng.

Tuy nhiên, cậu con trai của chú Bình không đồng ý với phương pháp điều trị này của các bác sỹ vì rất nguy hiểm đến tính mạng chú. Để tìm phương pháp điều trị bệnh cho bố mình cậu con trai chú đã nghiên cứu, tìm hiểu kỹ lưỡng và quyết định đến lương y Nguyễn Thị Thanh Xuân để điều trị.

Sau một năm điều trị căn bệnh ung thư tuỵ với khối u rất to đã dần ổn định. Chú Bình cho biết: “Sức khoẻ của mình thật sự khác biệt, từ rất lâu rồi chưa bao giờ tôi thấy sức khoẻ mình tốt như vậy, hàng ngày tôi vẫn đều đặn đi bơi, chơi thể thao, bệnh tình lúc này tạm ổn định”.

Những người con với sự quyết đoán, sự sáng suốt của mình khi tin tưởng tìm đến lương y Nguyễn Thị Thanh Xuân, với phương pháp điều trị tăng cường miễn dịch, một phương pháp điều trị có khoa học thực tiễn đã mang lại minh chứng rõ ràng nhất cho việc điều trị bệnh đúng đắn, kéo dài sự sống, từ đó chiến thắng những căn bệnh ung thư hiểm nghèo mà các phương pháp điều trị tiên tiến đều phải “bó tay”.

Câu chuyện đầu năm về những người con... Câu chuyện đầu năm về những người con...

Bệnh nhân Bình sức khỏe đã ổn định dần sau khi điều trị từ lương y Xuân

Quý độc giả quan tâm xin liện hệ

Lương y,  Nguyễn Thị Thanh Xuân

Địa chỉ: 22B, ngõ 350 Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0914 332 332 - 0904332332

Group: UNG THƯ - MỘT HƯỚNG NHÌN MỚI

Hương Sen

 

 

Gửi bình luận của bạn