Lời cám ơn gửi tới Đông y gia truyền Bà Xuân

  • By: Admin
  • Ngày đăng: 30/01/2019

(SK&MT) - Với mỗi người dân Việt, dịp Tết đến đều mang niềm vui, niềm hy vọng mới. Để chào đón năm mới Kỷ Hợi, chúng tôi xin gửi tới quý độc giả một lời tri ân của bệnh nhân giành cho lương y Nguyễn Thị Thanh Xuân.

Lời cám ơn gửi tới Đông y gia truyền Bà Xuân

Lương y Nguyễn Thị Thanh Xuân (Bên trái) cùng bệnh nhân Dư Dung

Tôi, Dư Dung - bệnh nhân Ung thư tuyến giáp đã phẫu thuật lần đầu vào ngày 10/3/1984 do giáo sư, bác sĩ Nguyễn Bá Đức mổ và kết luận tôi bị ung thư tuyến giáp. Sau quá trình điều trị bệnh của tôi đã ổn định. 

Năm 2009 do bị ho nhiều không rõ nguyên nhân, tôi chợt nghĩ có thể bệnh tái phát. Linh tính mách bảo tôi đi khám kiểm tra, lại có u... tôi rất buồn, cuộc chiến mới lại bắt đầu.

Các bác sĩ hội chẩn để phẫu thuật, tôi đã kể lại các sự cố của lần mổ trước, tôi bị thủng thực quản và bị nhiễm trùng vết mổ và phải ăn bằng xông, đặt từ mũi xuống thẳng dạ dày và khí quản bị hẹp nên khi đặt đường thở rất khó khăn. Cuối cùng các bác sĩ cho điều trị bằng hóa chất đặc trị nên không phải mổ, bệnh ổn định trong một thời gian nữa. 

Đến năm 2014, tôi tái khám và kết quả so với năm 2009 kích thước khối u có tăng hơn trước và tôi quyết định nhập viện để phẫu thuật mặc dù kết quả chọc tế bào của tôi sau 4 lần vẫn là âm tính. 

Ngày 19/7/2014, tôi nhập viện U Bướu Hà Nội. Ngày 27/7 tôi phẫu thuật lần thứ 2 cách nhau 30 năm. Kết quả bị di căn hạch, chuyển xuống khoa YHHN để điều trị iốt. Uống lần thứ nhất với liều 150mci. Chụp xạ hình trước khi ra viện. Nhận thẻ ra viện tôi bị di căn phổi, di căn vào u trung thất, nhiều hạch ở cổ. Tôi bị liệt 2 dây thanh quản khiến tôi bị khó thở, ăn, uống, ngủ là điều tôi sợ nhất, sức khỏe của tôi bị suy kiệt, yếu đi rất nhiều. Tháng 5/2015 tôi phải cấp cứu mở đường thở, rất may là cấp cứu kịp thời. 

Điều đáng buồn hơn, 3 tháng sau tôi nhận tin em chồng tôi là Đỗ Thị Hằng có khối u ở ngực cũng phải phẫu thuật tại bệnh viện K3 Tân Triều. Chồng tôi như người chết đứng khi vợ đã bị ung thư giai đoạn cuối nay lại nhận tin em gái bị ung thư vú đã di căn (cũng giai đoạn cuối). Anh đã khóc và nói thế này thì anh sống làm sao được vì lo sợ chị em tôi sẽ chết. Tôi đã phải động viên anh, số hai chị em tôi không được may mắn nên phải mang căn bệnh hiểm nghèo nhưng có bệnh thì phải chữa thôi, nên anh lo cũng chẳng ích gì chỉ thêm suy sụp tinh thần, kệ nó thôi đến đâu thì hay đến đó, bao giờ Diêm Vương đón thì đi... Cuộc sống là vô thường mà, bến đỗ cuối cùng của cuộc đời thì ai cũng phải đến, chỉ là sớm hay muộn mà thôi. Vậy thì sao phải lo cho thêm mệt và tôi thì cứ vô tư cho khỏe. Nói thì thế, nhưng đi khám siêu âm lại có hạch ở cổ cũng lo nhưng không dám nói với gia đình vì sợ mẹ và chồng tôi lại lo nghĩ thêm. 

Thời gian này tôi ở nhà gần một năm không bước chân ra ngoài trừ khi phải đến bệnh viện vì tôi không chịu được mùi xăng xe. Lúc này chỉ biết lấy Facebook làm vui. Tôi luôn tìm kiếm các bài viết nói về ung thư, hai chữ ung thư có ở chỗ nào là tôi tìm đọc. May thay, tôi đã tìm đến Group Ung thư - Một hướng nhìn mới, do lương y Xuân quản trị,  tôi đã tìm hiểu và nhờ tư vấn thường xuyên nhưng cũng chưa có điều kiện để dùng vì tôi mới qua 2 lần phẫu thuật và 3 lần điều tri iốt kinh tế quá khó khăn nên chỉ thích đọc thông tin thôi. Sau hơn một năm tôi đã uống thêm 2 lần iốt nữa, tất cả là 5 lần.

Tôi vào trang Ung thư - Một hướng nhìn mới thấy nhà thuốc tặng miễn phí thuốc xoa bóp, tôi liền đến xin và cũng rất tình cờ có một bác sĩ đông y khác cũng đến lấy thuốc cho một bệnh nhân bị u tử cung, nói với nhà thuốc rằngHôm nay anh đến lấy thuốc cho bệnh nhân là một ni cô ở miền Nam bị ung thư tử cung họ uống thuốc của em được hơn 1 tháng rồi, mới tái khám hôm qua kết quả siêu âm khối u đã nhỏ đi rất nhiều.

Lúc này tôi nghĩ mình với căn bệnh nan y nên đã quyết định lấy thuốc của Đông y Gia truyền Bà Xuân về dùng sau điều trị iốt lần thứ 5. Tôi uống thuốc được 3 tháng sức khỏe tốt hơn nhiều. Khi đoàn từ thiện Hoa Tâm - Hải Phòng tổ chức cho bệnh nhân ung thư đi chơi Điện Biên 4 ngày miễn phí ,tôi đăng ký đi ngay.             Uống thuốc Đông y được 5 tháng, đến kỳ ăn kiêng iốt lần thứ 6. Khám tổng thể thử máu, siêu âm, chụp CT tuyến giáp, vùng cổ và phổi kết quả các hạch ở cổ và u phổi, u trung thất không còn nữa. Lần điều trị iốt thứ 6 đó tôi đã xin bác sĩ dừng điều trị hẳn để dùng hoàn toàn thuốc Đông y Gia truyền Bà Xuân, đến nay sau gần 3 năm với rất nhiều lần khám định kỳ kết quả đều rất tốt, ngoài cả mong đợi.

Cũng vào thời gian đó, em gái của chồng tôi là Đỗ Thị Hằng, bệnh ung thư vú tái phát, đã phẫu thuật lần 2 và truyền hóa chất 6 đợt và có tổ chức hạch dị dạng ở trung thất. Truyền đến lần thứ 4 thì bác sĩ thông báo truyền hết 6 đợt thì chuyển sang truyền thuốc đích, bảo hiểm chi trả 50% cũng mất gần 400 triệu đồng, lý do được bác sĩ đưa ra là hóa chất điều trị ung thư vú đó không còn đáp ứng, ung thư vẫn phát triển. 

Lúc này tôi chỉ biết khuyên em “mình là nhà nông thì lấy đâu ra 400 triệu để mà truyền thuốc đích, mà liệu có đủ sức khỏe, kinh tế để dùng hết thuốc đích hay không?. Tôi cho Hằng biết, chị bệnh thật đấy nhưng sẽ không chấp nhận vay mượn tiền chữa bệnh và để nợ cho anh cô và con chị phải trả đâu, có tiền đến đâu chị chữa đến đấy, trước sau cũng chết thì sao không chọn cho mình cái chết nhẹ nhàng mà không tốn kém nhiều...hiện nay chị đang điều trị tại Đông y Gia truyền Bà Xuân có kết quả rất tốt, em hãy theo chị dùng kết hợp điều trị với Đông y, theo phương pháp tăng cường miễn dịch...”.

Nghe theo lời tôi, Hằng truyền hóa chất đến lần thứ 4 thì kết hợp với Đông y Gia truyền Bà Xuân, đến hết đợt thứ 6 bác sĩ chuyển cho dùng hóa chất khô vì không có tiền dùng thuốc đíc, và dặn là uống hóa chất khô đó có thể sẽ bị nôn, đi ngoài, da mặt sạm đen và móng chân móng tay còn bị thối. Em uống được 1 đợt thì mặt sạm móng chân bắt đầu thâm. Tôi khuyên em nên bỏ điều trị hóa chất để chữa độc lập với Đông y Bà Xuân nhưng em không đồng ý, đến lần điều trị  thuốc hóa chất khô thứ 2 em uống được một nửa thì sức khỏe yếu đi không chịu được. Lúc này thì em đã chấp nhận điều trị độc lập hoàn toàn bằng thuốc Đông y, không dùng hóa chất cùng các thuốc khác của bệnh viện. Mặc dù vẫn đi khám đinh kỳ để kiểm tra và lấy thuốc nhưng không uống, sau 6 đợt nhận hóa chất khô thì bệnh viện  cho em khám tổng thể.

Ngày 19/11/2017, Hằng làm xét nghiệm máu và siêu âm, ngày 21/11 chụp cộng hưởng từ thì kết quả trên cả tuyệt vời, tổ chức hạch ở trung thất đã hết, bệnh ổn định. Sau 6 tháng điều trị bằng phương pháp tăng cường miễn dịch ở Đông y Gia truyền Bà Xuân, ngày 22/11/2017 bác sĩ điều trị đã chính thức cho em được ra viện. Niềm vui hạnh phúc đã đến với gia đình chị em chúng tôi. Không ai có thể chọn bệnh cho mình nhưng tôi có quyền chọn cho mình phương pháp điều trị kết hợp với Đông y Gia truyền Bà Xuân và tôi đã lựa chọn  cho mình phương pháp điều trị kết hợp đúng và hợp với mình.

Hiện tại, hai chị em tôi, Dư Dung và Đỗ Thị Hằng đều rất khoẻ mạnh, tình trạng bệnh tiến triển rất tốt thông qua kết quả khám định kỳ.

Lời cám ơn gửi tới Đông y gia truyền Bà Xuân

Lương y Nguyễn Thị Thanh Xuân

 

Tôi không biết nói gì hơn ngoài lời cám ơn chân tình đến vợ chồng lương y Nguyễn Thị Thanh Xuân và Tạ Văn Dũng.

Năm mới 2019, chúc vợ chồng em nhiều sức khỏe để mang lại sức khỏe cho nhiều người, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho mọi nhà. 

Dư Thị Kim Dung (Facebook Dư Dung),

Địa chỉ: Số 10 - Ngách 91/4 Phố Chùa Láng - Láng Thượng - Đống Đa - Hà Nội     Hà Nội, ngày 15/1/2019

 

Độc giả có nhu cầu tư vấn điều trị xin liên hệ Lương y Nguyễn Thị Thanh Xuân

Địa chỉ: Số 22B, Ngõ 350, đường Kim Giang, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0904332332 hoặc 0914332332

- Email: dungxuan70@yahoo.com.vn

- Group: UNG THƯ - MỘT HƯỚNG NHÌN MỚI

- Fanpage: Ung thư - Một hướng nhìn mới

 

Gửi bình luận của bạn