Lương y Nguyễn Thị Thanh Xuân: Đưa lạc quan đến với người bệnh

  • LƯƠNG Y
  • 15:11 29/01/2021

(SK&MT) - Trong các phương pháp điều trị bệnh thì chữa bênh bằng Đông y ngoài trị bệnh còn cho họ tinh thần, sức mạnh về niềm tin để chiến thắng vượt qua những khó khăn thử thách. Nhiều bệnh nhân vẫn sống vui vẻ nhờ được điều trị đúng tâm bệnh. Chúng tôi xin giới thiệu với độc giả hai trong số nhiều trường hợp được đông y gia truyền Bà Xuân điều trị.

Lương y Nguyễn Thị Thanh Xuân: Đưa lạc quan đến với người bệnh

Lương y Nguyễn Thị Thanh Xuân bắt mạch cho anh Loic Brouta

Cách đây gần 4 vào năm 2017, anh Loic Brouta quốc tích Pháp cùng cô vợ là chị Yến quốc tịch Việt Nam đã đến gặp lương y Nguyễn Thị Thanh Xuân xin được thăm khám kiểm tra tình trạng bệnh của mình. Loic Brouta cho biết, anh được bệnh viện tại Pháp chuẩn đoán là mắc chứng bệnh ung thư tuyến tiền liệt.

Sau khi được kiểm tra lương y Xuân đã điều trị hoàn toàn bằng phương pháp tăng cường miễn dịch, sau 5 tháng điều trị sức khoẻ anh Loic Brouta rất ổn, sinh hoạt cuộc sống bình thường.

Thật mừng đến nay sau gần 4 năm điều trị bệnh của anh Loic Brouta ngày một thuyên giảm, sức khỏe tốt. Không những thế sau đó chị Yến đã giới thiệu em gái, mẹ ruột và rất nhiều người thân đến thăm khám và điều trị chỗ lương y Xuân.  

Khác với trường hợp của anh Loic Brouta, bác Quang là người cao tuổi sống tại Time City, Hà Nội là trường hợp hy hữu đã được lương y Nguyễn Thị Thanh Xuân điều trị, cách đây gần 5 năm, vào năm 2016, bác Quang vốn mắc nhiều bệnh như: Dị ứng cấp không rõ nguyên nhân, tiểu đường, thận suy, zola thần kinh, huyên áp lên xuống thất thường, bác còn bị táo bón hơn chục năm. Tình trạng bệnh của bác Quang lúc đó rất nguy kịch, sức khỏe suy kiệt, không tự đi lại được. Gia đình bác lúc nào cũng phải cử người chăm sóc, túc trực trường hợp xấu xẩy ra.

Lương y Nguyễn Thị Thanh Xuân: Đưa lạc quan đến với người bệnh

Lương y Nguyễn Thị Thanh Xuân bắt mạch cho bệnh nhân Quang

Theo người nhà của bác Quang gia đình đã đưa bác đến điều trị nhiều bệnh viện lớn như: Bạch Mai, Bệnh viện Việt Pháp, viện Lão Khoa, viện Đại học Y, viện Da Liễu.. nhưng tình hình đều không được cải thiện là mấy. Tuy nhiên khi đến điều trị tại Đông y Gia truyền Bà Xuân, chỉ sau hơn một năm, nhiều bệnh đã được cải thiện, sức khoẻ tốt hẳn lên, bác đã đi lại. Đặc biệt bệnh táo bón đã hoàn toàn khỏi hẳn. Hiện nay, mặc dù đã vào tuổi 86 nhưng bác vẫn thường xuyên tập luyện thể dục, tập Gym, bơi lội hằng ngày.

Hiện nay, ngoài điều trị các căn bệnh nêu trên bác Quang tiếp tục tin tưởng lựa chọn lương y bà Xuân để chọn liệu trình điều trị ung thư dạ dày, căn bệnh mà bác vừa mắc phải trong thời gian mới đây.

Có thể nói phương pháp điều trị chữa bệnh của lương y Nguyễn Thị Xuân là niềm hy vọng của các gia đình mắc chứng bệnh ung thư cũng như các căn bệnh hiểm nghèo khác. Với chi phí chữa bệnh thấp hiệu quả  trong điều trị sức khỏe cao.

Người bệnh có nhu cầu xin liên hệ:

Đông y Gia truyền Bà Xuân Lương y

Nguyễn Thị Thanh Xuân

Địa chỉ: 22B - Ngõ 350 Kim Giang - Hoàng Mai - Hà Nội

Điện thoại: 0914 332 332

 

Gửi bình luận của bạn