Lương y Nguyễn Thị Thanh Xuân, người mang lại niềm hy vọng cho bệnh nhân ung thư

  • By: Admin
  • Ngày đăng: 24/05/2017

SK&MT - Những năm qua, Lương y Nguyễn Thị Thanh Xuân (Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã giúp cho nhiều bệnh nhân mắc căn bệnh ung thư quái ác được sống lâu hơn, chất lượng cuộc sống tốt hơn và không bị suy kiệt về kinh tế sau điều trị bằng phương pháp tăng cường hệ miễn dịch.

Chữa bệnh bằng phương pháp y học hiện đại (YHHĐ) hay y học cổ truyền (YHCT) đều có mục tiêu chung là vì người bệnh. Sự khác nhau giữa 2 nền y học là: YHHĐ là nền y học thực chứng, thực nghiệm hiện đại. YHCT dựa vào tri thức bản địa, kinh nghiệm dân gian, âm dương ngũ hành, thiên nhân hợp nhất. Hiện nay một số bệnh viện kết hợp YHCT và YHHĐ, dựa vào các phương pháp chẩn đoán cận lâm sàng để nâng cao chất lượng điều trị.

Con người là một bộ máy hoàn thiện, có thể tự điều chỉnh âm dương, có thể tự chữa bệnh. Khi mất cân bằng khả năng tự điều chỉnh mất đi, YHCT dựa vào nguồn dược liệu từ thiên nhiên, động vật, khoáng vật...có khả năng cân bằng lại cơ thể. Đây là phương pháp đặc biệt của YHCT.

Biết đến Lương y Nguyễn Thị Thanh Xuân đã lâu nhưng nay tôi mới được tận mắt chứng kiến quá trình điều trị của chị dành cho các bệnh nhân bị ung thư. Có những bệnh nhân mới ở giai đoạn đầu phát hiện bệnh, nhưng cũng có nhiều bệnh nhân ở giai đoạn cuối của ung thư bị các bệnh viện trả về như: Ung thư gan, ung thư phổi, ung thư phổi di căn xương, ung thư phổi di căn não...


Thiếu tá,Lương y Nguyễn Thị Thanh Xuân đang bắt mạch cho bệnh nhân Đặng Ngọc Anh

Anh Đặng Ngọc Anh, sinh năm 1965, công tác tại bệnh viện Thanh Nhàn, Hà Nội mắc căn bệnh ung thư phổi đã ở giai đoạn di căn xương. Đây là trường hợp bệnh nhân đặc biệt của Lương y Nguyễn Thị Thanh Xuân. Cuối năm 2015, lúc anh Đặng Ngọc Anh phát hiện mình mắc căn bệnh ung thư quái ác cũng là lúc bệnh tình đã ở trong giai đoạn nguy kịch. Các bác sỹ bệnh viện Thanh Nhàn, bệnh viện Ung Bướu Hà Nội đều cho rằng anh chỉ có thể chống cự căn bệnh này trong thời gian 3 tháng. Theo bệnh án của bệnh viện lúc này, bệnh ung thư phổi của anh Đặng Ngọc Anh đã di căn vào gần hết đốt xương D4 và đã lan sang đốt xương D3. Anh và gia đình đã chọn phương pháp xạ trị vào khối u tại đốt D4, D3 tránh lan sang đốt xương khác sau đó truyền chống phá hủy xương mỗi tháng một lần.

Phổi của anh Đặng Ngọc Anh bị chèn ép gây khó thở, các bác sỹ chuyên khoa cho rằng anh nên dùng thuốc đích để điều trị nhằm kéo dài cuộc sống. Tuy nhiên anh Ngọc Anh đã quyết định không dùng thuốc đích mà điều trị theo liệu pháp miễn dịch do Lương y Nguyễn Thị Thanh Xuân đang áp dụng cho nhiều bệnh nhân có hiệu quả tốt.  

Với kinh nghiệm hơn 30 năm công tác trong ngành y và gia đình có truyền thống theo ngành y tế,  bố anh nguyên là lãnh đạo bệnh viện 108, chị gái là bác sĩ tại Mỹ, với sự hiểu biết của mình và gia đình qua sự sàng lọc thông tin, nghiên cứu kỹ càng về liệu pháp trị bệnh anh đã tìm đến cách điều trị tự nhiên và an toàn đó là liệu pháp miễn dịch của Lương y Nguyễn Thị Thanh Xuân. Đến thời điểm hiện tại, sau gần 2 năm được sự tận tình, chu đáo, theo sát từ Lương y Nguyễn Thị Thanh Xuân thì tình trạng bệnh của anh Đặng Ngọc Anh đã tốt rất nhiều(thể hiện qua các xét nghiệm hàng tháng).

Chúng tôi đến thăm anh Đặng Ngọc Anh, nhìn làn da trắng hồng hào,      giọng nói sang sảng không ai có thể nghĩ anh đang phải chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác đã vào giai đoạn nguy hiểm đe dọa đến tính mạng. Nếu không bị tai nạn giao thông trên đường đi trị liệu về thì có lẽ anh Ngọc Anh có thể đi lại bình thường và tiếp chuyện chúng tôi hàng giờ đồng hồ tại một quán cà phê xinh đẹp nào đó.

Chia sẻ về cơ duyên anh Đặng Ngọc Anh gắn bó lâu dài và tin tưởng vào phương pháp điều trị của Lương y Nguyễn Thị Thanh Xuân, anh nói: “đến thời điểm này có thể nói tôi và gia đình đã lựa chọn đúng hướng điều trị. Các bài thuốc gia truyền của Lương y Nguyễn Thị Thanh Xuân thay đổi theo từng giai đoạn bệnh. Chỉ sau 5 - 6 tháng sử dụng phương pháp này tôi đã thấy cơ thể khỏe mạnh hơn, ăn ngon hơn, ngủ ngon hơn, không bị khó thở, không còn đau và cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn. Khi quyết định điều trị tôi thực sự rất tin tưởng Lương y Nguyễn Thị Thanh Xuân với liệu pháp miễn dịch. Đến khi xét nghiệm máu, bảng kết quả cho thấy các chỉ số trong máu của tôi ngày một tốt hơn điều đó càng khẳng định quyết định của tôi là đúng đắn. Hiện nay, tôi chỉ cần sử dụng liệu pháp duy trì ổn định cho tình trạng sức khỏe của mình”.


Thiếu tá, Lương y Nguyễn Thị Thanh Xuân

Trao đổi với chúng tôi, Thiếu tá, Lương y Nguyễn Thị Thanh Xuân cho biết, ung thư giai đoạn cuối đa phần điều trị bằng tây y chỉ có tác dụng giảm nhẹ triệu chứng như giảm đau, giảm sự phát triển của ung thư... Nhưng thực chất, biện pháp này sẽ gây tổn hại sức khỏe cũng như sức đề kháng của cơ thể khiến bệnh nhân  yếu hơn, có thể gây bệnh trầm trọng hơn.

Hàng trăm năm qua, việc điều trị ung thư đều được thực hiện hoặc đơn lẻ hoặc kết hợp giữa ba liệu pháp cơ bản: Phẫu thuật cắt bỏ khối u, xạ trị (sử dụng tia xạ để đốt cháy khối ung thư); hóa trị liệu (dùng hóa chất gây độc để tiêu diệt tế bào ung thư). Cả ba phương pháp này đều gây tổn thương cho các tế bào lành, thậm chí phương pháp hóa trị liệu và xạ trị còn diệt cả những tế bào lành đang hoạt động bình thường.

Để giải quyết căn bản của điều trị bệnh ung thư, các nhà y học đang cố gắng  đã tìm tới cách điều trị thân thiện hơn, ít tốn kém hơn đặc biệt tạo ra chất lượng tốt hơn. Trong đó đặt mục tiêu điều trị ung thư mà các tế bào lành không bị hủy hoại trong khi vẫn có thể tiêu diệt hiệu quả các tế bào ung thư và khống chế khả năng phát triển nhanh chóng của khối u ung thư. Trước nhu cầu thực tế đó, Lương y Nguyễn Thị Thanh Xuân đã tìm ra giải pháp điều trị hiệu quả bằng thuốc đông y, tăng cường hệ miễn dịch và đã cho kết quả rất khả quan, tỷ lệ bệnh nhân tìm đến với nhà thuốc gia truyền của lương y ngày càng tăng.

Lương y Nguyễn Thị Thanh Xuân chia sẻ, trong trường hợp của anh Đặng Ngọc Anh, ung thư phổi di căn xương là tình trạng khá phổ biến ở những người mắc bệnh ung thư phổi. Có tới khoảng 30 – 40% người bệnh ung thư phổi bị di căn xương. Khi xuất hiện tình trạng này thì bệnh nhân đã bước đến giai đoạn muộn của bệnh ung thư phổi và nhìn chung tiên lượng sống khá thấp. Những vị trí mà ung thư phổi di căn tới xương thường là xương dài như xương chân, xương cẳng tay hay xương sườn, xương chậu, xương cột sống,…

Ngoài việc gây ra các triệu chứng khó chịu như đau nhiều về ban đêm và khi nghỉ ngơi, bệnh nhân ung thư phổi di căn xương còn gặp nhiều hệ quả xấu đối với sức khỏe như khối u phát triển nhanh ăn lan vào tủy sống. Lúc đó bệnh nhân rất đau đớn di chuyển khó khăn, sinh hoạt vất vả hơn trước, suy yếu chân, tay, thậm chí là gãy xương..., gây ảnh hưởng và trở ngại rất nhiều cho các hoạt động hằng ngày và làm suy giảm chất lượng cuộc sống của bệnh nhân.

Điều trị ung thư bằng liệu pháp miễn dịch là một phương pháp chữa trị an toàn, hiệu quả, không gây đau đớn cho người bệnh. Liệu pháp này còn có tác dụng trong điều trị nhiều bệnh khác như nhiễm virus (viêm gan, B, C, HIV/AIDS, v.v...), nhiễm khuẩn.

Điều trị ung thư bằng liệu pháp miễn dịch sẽ giúp tiêu diệt một cách tự nhiên các tế bào ung thư, ngăn chặn khả năng di căn hoặc tái phát sau khi sử dụng các liệu pháp điều trị truyền thống (phẫu thuật, xạ trị, hóa trị liệu). Nhờ vậy sẽ giúp kéo dài cuộc sống cho người bệnh. Giúp bệnh nhân nhanh chóng phục hồi nhờ có hệ miễn dịch khỏe mạnh. Khi hệ miễn dịch khỏe mạnh còn có thể phòng chống được nhiều căn bệnh nhiễm trùng khác.

Ngoài trường hợp của bệnh nhân Đặng Ngọc Anh, Lương y Nguyễn Thị Thanh Xuân đã chữa trị cho nhiều bệnh nhân mắc các bệnh ung thư khác nhau và đều cho kết quả tốt.

Cháu Nguyễn Anh Tài - 14 tuổi, pháp danh: Nhuận Trí. Cháu bị bệnh ung thư xương, vừa phát hiện được hơn 20 ngày, đã xạ trị đợt một tại bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TPHCM. Mới xạ trị đợt đầu nhưng đã suy gan, suy hô hấp, suy tim. Khả năng để thoát khỏi căn bệnh này là không có. Sau hơn 2 tuần điều trị bằng phương pháp của Lương y Nguyễn Thị Thanh Xuân, cháu bé đã giảm đau hẳn và ngủ được cả đêm, ngày cũng ngủ thêm được nhiều đặc biệt là không phải dùng tới thuốc giảm đau. Điều tuyệt vời là vết sưng chỗ phát triển K xương rất to của cháu đang nhỏ lại, giảm sưng tấy. Hy vọng kết quả sẽ lại tốt hơn nữa trong thời gian tới.

Ông  Ngô Xuân Tùng - 75 tuổi ở Thăng Bình, Quảng Nam bị ung thư gan giai đoạn cuối. Điều trị: 10/2016, sử dụng liệu pháp miễn dịch, không điều trị theo tây y đến nay sức khỏe của ông đã dần hổi phục và có tiến triển tốt.

Chị Nguyễn Thị Thúy Vân - 44 tuổi, ở phường Đồng Tiến, Hòa Bình bị ung thư buồng trứng di căn phổi, phổi bị tràn dịch, đau và khó thở. Bắt đầu điều trị từ 2/2017, sử dụng hoàn toàn liệu pháp miễn dịch, không điều trị theo tây y. Hiện tại sức khỏe tốt, không còn khó thở đau ở ngực nữa, hàng ngày vẫn đi tập yoga, tinh thần rất tốt. Bài viết với khuôn khổ có hạn nên không thể kể hết những bệnh nhân ung thư mà Lương y đang điều trị.                               

Vậy độc giả có như cầu tư vấn điều trị xin liên hệ Lương y Nguyễn Thị Thanh Xuân. Địa chỉ: 30 Nguyễn Văn Tố, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nôi. Điện thoại: 0904332332 hoặc 0914332332; Email: dungxuan70@yahoo.com.vn

Vũ Dũng

 

Điều trị ung thư bằ̀ng đông y đã vươn ra thế giới

Theo thông tin từ Bộ Y tế, mấy năm trở lại đây tỷ lệ bệnh nhân tại Việt Nam mắc bệnh ung thư ngày càng tăng. Thống kê cho thấy, mỗi ngày Việt Nam có 205 người chết vì ung thư.

Trong khi đó, một thực trạng tại nước ta, sau 1 năm điều trị ung thư có tới 80% là không còn tiền để điều trị tiếp do thuốc điều trị ung thư quá đắt đỏ, cùng thời gian đó thì rất nhiều bệnh nhân đã chết. Còn các gia đình khá giả có bệnh nhân ung thư thì tìm mọi cách ra nước ngoài điều trị với lý do là nước ngoài nền y học phát triển, công nghệ cao hy vọng sẽ chữa khỏi...nhưng đại đa số khi ra nước ngoài điều trị với chi phí lên tới vài tỷ đồng nhưng kết cục vẫn không qua khỏi căn bệnh. Đứng trước thực trạng trên, nhiều nước tiên tiến cũng như tại nước ta đã tìm tới cách điều trị thân thiện hơn, ít tốn kém hơn đặc biệt tạo ra chất lượng tốt hơn.
 


Nhiều bệnh nhân từ quốc tế tìm đến phương pháp chữa bệnh của Lương y Nguyễn Thị Thanh Xuân

 Phương pháp điều trị bằng đông y giúp tăng cường hệ miễn dịch của Lương y Nguyễn Thị Thanh Xuân hiện nay có chi phí rất thấp, một năm điều trị cũng chỉ từ 30 - 40 triệu đồng và bệnh nhân vẫn sống tốt bên gia đình, người thân, kết quả điều trị trên nhiều bệnh nhân cho hiệu quả hơn cả mong đợi.

Gần đây lượng bệnh nhân ung thư ở  trong nước cũng như nước ngoài về Việt Nam tìm tới Lương y Nguyễn Thị Thanh Xuân  bắt mạch, thăm khám, nghe tư vấn, trong số đó có những bệnh nhân tuy có khoảng cách địa lý nửa vòng trái đất vẫn tìm đến điều trị, đến nay có kết quả rất tốt.

  

Gửi bình luận của bạn