Lương y Võ Văn Trung: 30 năm hành nghề chữa bệnh về vấn đề xương khớp giúp hàng trăm người khỏi bệnh

  • LƯƠNG Y
  • 19:00 22/08/2022

(SK&MT) – Hơn 30 năm hành nghề chuyên chữa trị những ca bệnh liên quan đến vấn đề xương khớp, hoại tử cấp tháo, viêm đa khớp… Lương y Võ Văn Trung đã chữa khỏi những ca bệnh phức tạp bằng sự tâm huyết của ông đối với nghề, tấm lòng y đức và kinh nghiệm chuyên môn vững vàng.

Lương y Võ Văn Trung: 30 năm hành nghề chữa bệnh về vấn đề xương khớp giúp hàng trăm người khỏi bệnh

Lương y Võ Văn Trung

 

30 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền

Lương y Võ Văn Trung là một trong những chuyên gia y học cổ truyền có tiếng tại TP. Hồ Chí Minh trong nhiều năm qua. Ông đươc nhiều người ở các tỉnh, thành phố tin tưởng và tìm đến chữa trị.

Lương y Võ Văn Trung sinh năm 1975, quê quán tại Vĩnh Bình, Vĩnh Thạnh, TP. Cần Thơ, trong một gia đình có truyền thống bốc thuốc chữa trị bệnh bằng phương pháp cổ truyền. Do được tiếp xúc với những kinh nghiệm chữa bệnh từ nhỏ, cùng với những bài thuốc gia truyền có niên đại cách đây 700 năm mà tổ tiên để lại, Lương y Võ Văn Trung đã tích lũy cho mình rất nhiều kiến thức nên việc chẩn đoán bệnh của lương y thường có tỉ lệ chính xác cao. Ông vừa chữa bệnh vừa trau dồi kiến thức, “miệt mài đèn sách”, không ngừng học tập, tích lũy kiến thức nghiệp vụ chuyên môn và bổ sung những kiến thức mới.

Với bề dày kinh nghiệm chữa bệnh qua hàng chục năm, việc tiếp xúc với những bệnh nhân mắc bệnh khó chữa là chuyện hàng ngày, lương y Trung đã chữa khỏi cho hàng trăm người mắc các bệnh như Hoại tử cấp tháo, viêm đa khớp, trị bỏng không để lại sẹo, thần kinh tọa, giãn đứt dây chằng, máu bầm tụ não… đặc biệt là các bệnh liên quan đến vấn đề xương khớp.

Theo thống kê, tỷ lệ người trưởng thành bị các bệnh về cột sống chiếm khoảng 35%. Nguyên nhân gây bệnh không chỉ do sự lão hóa của cơ thể mà còn bởi nhiều yếu tố khác như: mang vác nặng, chấn thương, bệnh lý cột sống…Tùy theo vị trí đau mà các triệu chứng sẽ mang đặc trưng riêng. Những người bị đau lưng kinh niên thường gặp các vấn đề liên quan đến thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, cong vẹo cột sống, đau đầu, tê tay… Những biến chứng do tiểu đường gây ra, những bệnh liên quan đến thần kinh, suy thận, nhiễm trùng chân răng, viêm phổi, ho ra máu cũng thường xuyên bắt gặp ở những bệnh nhân còn trẻ tuổi. Những bệnh nhân đó thường rất khổ sở bởi sự đau đớn mà căn bệnh đem lại đã tìm đến và được lương y Trung chữa trị, nhiều người được chữa khỏi hoàn toàn.

Điều trị ít tốn kém nhưng hiệu quả

Theo kinh nghiệm của nhiều người từng điều trị bệnh xương khớp, đau lưng nói riêng và các bệnh về cột sống nói chung, các loại thuốc tây trị bệnh thường gây nhiều tác dụng phụ và nhiều khi không điều trị dứt điểm được bệnh. Các thuốc đông y dù an toàn, hiệu quả nhưng phải mất một thời gian dài và cần sự kiên trì của người bệnh.

Bác Lê Thị Ái Hoa (65 tuổi ở Lâm Đồng, số điện thoại: 0984135435) chia sẻ: “Tôi phải “vật lộn” với căn bệnh đứt dây chằng, đi lại khó khăn cũng đã 6 năm. Tôi đã điều trị ở nhiều nơi nhưng chỉ được một thời gian nhưng sau đó lại tái phát. Tuy nhiên khi được sự cứu chữa của lương y Trung, bệnh tình tôi đã hồi phục rất tốt, đi lại đã dễ dàng hơn. Điều đặc biệt là chi phí chữa trị lại rất rẻ, phù hợp với hoàn cảnh hiện tại của tôi.”

Ông Thống Cún Mùi (65 tuổi ở Pleiku, Gia Lai, sdt 0944857869) vui mừng chia sẻ: “Tôi bị hoại tử khớp háng, bệnh tình rất nghiêm trọng, cũng đã tìm chữa trị rất nhiều nơi nhưng không có hiệu quả. Tình cờ, tôi được một người bà con giới thiệu lương y Trung, tôi quyết định thử xem sao. Qua điều trị bằng liệu trình của lương y Trung nay bệnh tình của tôi đã khỏi hẳn. Tôi thực sự không thể tin nổi là có thể chấm dứt chuỗi ngày chịu đau đớn do căn bệnh gây ra…

Những ghi nhận từ phía cộng đồng là động lực để lương y Trung tiếp tục cống hiến vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân bằng giá trị tinh hoa y học cổ truyền như lời ông chia sẻ: “Sứ mệnh của một người lương y là xoa dịu nỗi đau người bệnh. Tôi cùng các lương y Phan Văn Guồn trú tại Thốt Nốt, Cần Thơ, lương y Phan Minh Kiên trú tại Lagi, Bình Thuận cùng xuất phát từ một tổ nghề luôn mong muốn góp phần công sức vào hành trình nâng cao sức khỏe cộng đồng, duy trì và phát triển tinh hoa y học cổ truyền dân tộc”.

Liên hệ khám – chữa bệnh

Để nhận được những tư vấn, điều trị và sự chăm sóc sức khỏe từ lương y Trung và các lương y khác, người bệnh có thể liên hệ theo những thông tin sau đây:

Lương y Võ Văn Trung. SĐT: 0919506070, ĐC: 340/3 Nguyễn Văn Lượng, P16, Q Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

Lương y Phạm Minh Kiên. SĐT: 0966056442, ĐC: Lagi – Bình Thuận

Đình Thanh

 

Gửi bình luận của bạn